• slider

Bán máy photo giá rẻ đã qua sử dụng

Có rất nhiều nơi bán máy photo giá rẻ đã qua sử dụng, nhưng để chọn được mặt hàng tốt và chất lượng lại không hề dễ.

Đa số người dùng đều có thành kiến về việc sử dụng hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. Trong khi dịch vụ ban may photo gia re ngày càng tăng với sự phát triển, ra đời của rất nhiều các cửa hàng photocopy tại các trường đại học lớn, các trung tâm kinh tế. Việc mua máy mới là điều khá khó khăn bởi chi phí đầu tư ban đầu của các hộ gia đình là không đủ để sắm cho mình một chiếc máy photo, nhưng việc kinh doanh lại không thể chỉ phụ thuộc vào duy nhất một chiếc máy. Như vậy, tổng số vốn đầu tư có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề khó khăn này?

Tìm nơi bán máy photo giá rẻ

Thực sự là điều rất khó khăn để tìm được một nơi bán máy với giá rẻ. Mai Phương Huy là doanh nghiệp chuyên về bán máy photocopy, vì vậy tại đây có đầy đủ các mẫu mã xuất sứ từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Tại đây, sản phẩm được bán với giá cả phải chăng, phù hợp mức thu nhập của người tiêu dùng tại Việt Nam, cam kết bán với giá thực tế trên thị trường. Một số khách hàng nếu không đủ chi phí mua máy, hoặc chỉ kinh doanh trong thời gian ngắn và không có nhu cầu sắm máy mới có thể liên hệ với công ty để được sử dụng dịch vụ thuê máy tại đây.
 

bán máy photo giá rẻ
Bán máy photo cũ giá rẻ Ricoh aficio


Đối với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ thì việc mua máy mới còn rất xa xỉ, mặc dù đã được nhiều ưu đãi nhưng vẫn không đủ số vốn để mua máy thì việc chọn mua máy photocopy cũ là một ý tưởng không thể bỏ qua. Mặc dù là máy đã qua sử dụng nhưng nếu được chăm sóc, sửa chữa kịp thời sẽ đạt yêu cầu về kỹ thuật, hoạt động rất tốt và không hề bị hư hỏng khi sử dụng.

Cần lưu ý khi mua máy photo cũ

Thông thường, các doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ thải đi những máy photo không cần đến hoặc đã quá hạn sử dụng. Các công ty tại những nước phát triển khi dùng máy đến một thời gian nào đó sẽ thải ra và những chiếc máy này được mua lại bởi các doanh nghiệp chuyên bán máy cũ tại Việt Nam. Qua dây chuyền kiểm tra kỹ thuật, thay thế, sửa chữa những hư hỏng của máy, sẽ được mang ra thị trường và bán với giá khá rẻ.

Nên lưu ý khi đi mua máy cũ bởi một số không kinh doanh hợp pháp, điều đó có thể gây trở ngại cho người mua bởi hàng giả, hàng nhái được chuyển từ những nơi không rõ ràng. Những máy này sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng nặng và không dùng được nữa. Điều đó sẽ rất bất lợi và làm khách hàng lỗ nặng, chính vì vậy hãy cẩn thận khi đi mua máy cũ tại các cửa hàng không uy tín. Nếu cần thiết, khách hàng có thể đến Mai Phương Huy để được tư vấn về cách chọn mua máy photo cũ hợp lý, cách nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn