• slider

Cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh aficio

Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh tại Mai Phương Huy, đem đến nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Một hãng photocopy nổi tiếng xuất sứ tại Nhật Bản, là một trong những quốc gia đi tiên phong về công nghệ. Sản phẩm tại xứ sở mặt trời mọc được đánh giá là vừa bền vừa chất lượng.
Một hãng photocopy nổi tiếng xuất sứ tại Nhật Bản, là một trong những quốc gia đi tiên phong về công nghệ. Sản phẩm tại xứ sở mặt trời mọc được đánh giá là vừa bền vừa chất lượng. Mai Phương Huy là một trong những trung tâm cho thue may photo gia re uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Tại đây, chúng tôi có cung cấp dòng máy Ricoh aficio nổi tiếng với đa dạng về mẫu mã và chức năng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh aficio


Khi đi thuê máy Ricoh tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích dịch vụ mà những công ty khách không hề có. Đối với dòng máy ricoh, vấn đề về mực in là một vấn đề cần thiết. Dòng máy có khả năng sử dụng lại mực in, giúp tiết kiệm chi phí mua mực, khả năng hoạt động tốt, lâu hư giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian thay linh kiện cho máy. Công ty có liên kết với tập đoàn sản xuất máy Ricoh tại Nhật nên đảm bảo sản phẩm chính hãng, luôn cung cấp đầy đủ máy.
 
cho thuê máy photo giá rẻ ricoh
Cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh afico

Ricoh aficio với thiết kế bền, đẹp, hài hòa với không gian văn phòng. Bên cạnh đó, còn có những mẫu thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng. Dễ mang đi, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bao gồm nhiều chức năng in, photo, scan,... cung cấp đầy đủ tiện ích cho khách hàng trong công việc kinh doanh. Đầy đủ chủng loại và chạy được trên nhiều khổ giấy từ A0 cho đến A4, A5,... Có thể nói thuê máy photocopy Ricoh aficio là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế bởi Ricoh đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp cũng như hình thức kinh doanh khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh

Khách hàng khi đến thuê máy tại Mai Phương Huy được tư vấn về cách chọn máy có chức năng phù hợp với công việc. Được chuyển giao kỹ thuật, lắp đặt miễn phí, không tốn chi phí để mướn nhân viên bảo trì, quản lý máy. Tất cả sẽ được tổng hợp trong gói dịch vụ của công ty và được cung cấp linh kiện miễn phí cũng như thay mực. Đảm bảo loại mực chất lượng, không gây ô nhiễm môi trường, không nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng.
 
máy photocopy giá rẻ
máy photocopy giá rẻ
 
Một hãng photocopy nổi tiếng xuất sứ tại Nhật Bản, là một trong những quốc gia đi tiên phong về công nghệ. Sản phẩm tại xứ sở mặt trời mọc được đánh giá là vừa bền vừa chất lượng.
 
Máy Ricoh aficio là loại máy được thiết kế riêng biệt cho văn phòng có diện tích nhỏ, công suất in tùy thuộc vào nhu cầu in hàng ngày. Có thể làm việc liên tục, thời gian nghỉ ngắn, duy trì trạng thái tốt nhất cho máy. Kiểu dáng đẹp, hài hòa với không gian phòng. Với chất lượng nằm trong top 200 sản phẩm trên thế giới, khi thuê máy photocopy Ricoh là sản phẩm không thể hư hỏng, luôn hoạt động hết công suất, giúp khách hàng thoải mái hơn trong công việc và không lo trở ngại.
 
máy photo tại tp hcm
Máy photocopy  giá rẻ tại thành phố HCM
 
Cách chọn máy photocopy như thế nào ?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu và chủng loại máy photocopy, mỗi máy hoặc dòng máy đều có những đặc tính kỹ thuật và ưu điểm riềng. Vì vậy trước khi quyết định mua một máy photocopy các bạn cần lưu ý những điều sau.

• Nên chọn thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như máy photocopy ricohmáy photocopy toshiba và nơi mua phải là công ty lớn và uy tín, muốn biết được chỗ mua có uy tín hay không bạn hãy lại cửa hàng và xem xét số lượng hàng hóa tại chỗ mua xem có nhiều không vì thông thường những nơi có nhiều sản phẩm thì nơi đó thường xuyên nhập khẩu hàng hóa và số lượng bán ra cũng lớn, linh kiện cái gì cũng có nên chế độ bảo hành của những nơi đó rất tốt.

• Hãy tìm những mẫu đa dạng trên thị trường vì như vậy bạn tìm linh kiện thay thế rất dễ, hãy hỏi nhân viên tư vấn những mẫu máy photocopy thông dụng

• Tìm hiểu xem dòng máy mà nhiều người xài vì đó chính là những mẫu thông dụng 

Máy photocopy có kèm theo rất nhiều chức năng kèm theo như fax, scan v.v.. một số loại đã có sẵn các chức năng này, một số khác thì bạn có thể gắn thêm với giá thành khá rẻ, nhưng cũng có một số loại bạn gắn thêm chức năng giá thành khá cao, vì thế tìm hiểu nhu cầu của mình và xác định loại máy mà mình sắp mua có đáp ứng được nhu cầu hay không, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đầu tư có hiệu quả.

Cách chọn máy photocopy phù hợp với nhóm cá nhân, văn phòng:

Nhóm này sử dụng máy photocopy chủ yếu cần chất lượng bản in và yêu cầu về tốc độ không cao, từ 1000-2000usd là bạn có thể sở hữu được những máy dòng này:

- Tốc độ sao chụp từ 15-20 bản / phút

- Có thể sao chụp khổ giấy A3

- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 110V-220V

- Thời gian bảo hành là 12 tháng
- Chương trình hậu mãi như thế nào ví dụ có tặng giấy in hay chân máy không

- Một số sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)

Nếu bạn có nhu cầu sao chụp nhiều thì hãy lựa chọn những dòng máy chuyên nghiệp hơn, chất lượng tốt hơn như : Ricoh Aficio MP 2852, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC .... Có tốc độ sao chụp từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Tham khảo từ internet!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cau nghet
thong cong nghet
Học tiếng Hàn