• slider

Cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh aficio

Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh tại Mai Phương Huy, đem đến nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng.
Một hãng photocopy nổi tiếng xuất sứ tại Nhật Bản, là một trong những quốc gia đi tiên phong về công nghệ. Sản phẩm tại xứ sở mặt trời mọc được đánh giá là vừa bền vừa chất lượng. Mai Phương Huy là một trong những trung tâm cho thue may photo gia re uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Tại đây, chúng tôi có cung cấp dòng máy Ricoh aficio nổi tiếng với đa dạng về mẫu mã và chức năng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh aficio

Khi đi thuê máy Ricoh tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích dịch vụ mà những công ty khách không hề có. Đối với dòng máy ricoh, vấn đề về mực in là một vấn đề cần thiết. Dòng máy có khả năng sử dụng lại mực in, giúp tiết kiệm chi phí mua mực, khả năng hoạt động tốt, lâu hư giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian thay linh kiện cho máy. Công ty có liên kết với tập đoàn sản xuất máy Ricoh tại Nhật nên đảm bảo sản phẩm chính hãng, luôn cung cấp đầy đủ máy.
 
cho thuê máy photo giá rẻ ricoh

Cho thuê máy photo giá rẻ Ricoh afico

Ricoh aficio với thiết kế bền, đẹp, hài hòa với không gian văn phòng. Bên cạnh đó, còn có những mẫu thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng. Dễ mang đi, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bao gồm nhiều chức năng in, photo, scan,... cung cấp đầy đủ tiện ích cho khách hàng trong công việc kinh doanh. Đầy đủ chủng loại và chạy được trên nhiều khổ giấy từ A0 cho đến A4, A5,... Có thể nói thuê máy photocopy Ricoh aficio là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế bởi Ricoh đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp cũng như hình thức kinh doanh khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh

Khách hàng khi đến thuê máy tại Mai Phương Huy được tư vấn về cách chọn máy có chức năng phù hợp với công việc. Được chuyển giao kỹ thuật, lắp đặt miễn phí, không tốn chi phí để mướn nhân viên bảo trì, quản lý máy. Tất cả sẽ được tổng hợp trong gói dịch vụ của công ty và được cung cấp linh kiện miễn phí cũng như thay mực. Đảm bảo loại mực chất lượng, không gây ô nhiễm môi trường, không nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Máy Ricoh aficio là loại máy được thiết kế riêng biệt cho văn phòng có diện tích nhỏ, công suất in tùy thuộc vào nhu cầu in hàng ngày. Có thể làm việc liên tục, thời gian nghỉ ngắn, duy trì trạng thái tốt nhất cho máy. Kiểu dáng đẹp, hài hòa với không gian phòng. Với chất lượng nằm trong top 200 sản phẩm trên thế giới, khi thuê máy photocopy Ricoh là sản phẩm không thể hư hỏng, luôn hoạt động hết công suất, giúp khách hàng thoải mái hơn trong công việc và không lo trở ngại.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn