• slider

Cho thuê máy photocopy từ Mai Phương Huy

Đang có việc làm gấp cần xử lý? Bạn có ý định muốn dùng máy photocopy dịch vụ Mặc dù vậy lại lo về tính bảo mật, tài liệu cũng như là các hồ sơ quan trọng? Hãy liên hệ với Việt Hưng để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. việc khác của bạn sẽ được giải quyết thuận lợi với giá cả phải trả vô cùng hợp lý.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ


- Không cần lo lắng về giá mực và bộ phận thay thế.

- Không phải chi phí đầu tư lớn.

- Không tốn nhân lực, ngân sách quản lý máy.

- Đạt chuẩn bản chụp cao.

- Dự trù được số tiền sao chụp

 

Hình1.Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ
 

- Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí. Với Dịch vụ cho thuê máy photocopy do Công ty Việt Hưng bán máy , khách hàng sẽ được hồi phục , sữa chữa miễn phí cùng với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều nghiệm, tay nghề cao. Nếu máy cho thuê bị hỏng phải hồi phục kéo dài , Công ty công ty chúng tôi sẽ có máy photocopy khác cho khách hàng, để không làm gián đoạn việc khác của khách hàng.
- Doanh nghiệp chúng tôi uy tín có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá rẻ nhất.


>> Xem thêm: Tham khảo máy photo giá rẻ
 
Cách chọn máy photocopy phù hợp với nhóm cá nhân, văn phòng:

Nhóm này sử dụng máy photocopy chủ yếu cần chất lượng bản in và yêu cầu về tốc độ không cao, từ 1000-2000usd là bạn có thể sở hữu được những máy dòng này:

- Tốc độ sao chụp từ 15-20 bản / phút
- Có thể sao chụp khổ giấy A3
- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 110V-220V
- Thời gian bảo hành là 12 tháng
- Chương trình hậu mãi như thế nào ví dụ có tặng giấy in hay chân máy không
- Một số sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)
Nếu bạn có nhu cầu sao chụp nhiều thì hãy lựa chọn những dòng máy chuyên nghiệp hơn, chất lượng tốt hơn như : Ricoh Aficio MP 2852, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC ....
Có tốc độ sao chụp từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Cách chọn máy photocopy phù hợp kinh doanh dịch vụ

Người tiêu dùng thuộc nhóm này thường ưu tiên lựa chọn máy photocopy có tốc độ cao và bền bỉ, tốc độ đáp ứng khoảng từ 50 đến 80 trang/ phút, những dòng máy sau đây có thể đáp ứng tốt yêu cầu trên : MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7000 , MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 8000 , MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7001

Cách bảo quản máy photocopy:

Nên thường xuyên bảo quản và bảo trì máy đúng cách, nếu bạn chưa biết hãy xem bài hướng dẫn bảo trì máy photocopy
Nếu trong quá trình bảo quản máy gặp sự cố ngoài khả năng hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để xử lý kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc của bạn
Từ nguồn internet!


Tags: cho thue may photo gia re, thue may photocopy ricoh aficio, loai may cho thue photocopy

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn