• slider

Dòng máy photocopy Canon imageRUNNER 2520 có những đặc trưng gì?

Qua những đặc điểm và tính năng của chiếc máy Canon imageRUNNER 2520, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có sự linh hoạt lựa chọn hơn trong vô vàng thiết bị photocopy trong thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Mai Phương Huy để được tư vấn miễn phí.

Đặc trưng cơ bản của máy photocopy Canon imageRUNNER 2520
 

- Thiết bị nhỏ gọn, công suất cao
- Chạy ở dòng điện 220V
- Cung cấp các nhóm chức năng làm việc : in ấn, photo, scan, quét, fax. Có thể kết nối in mạng, đây là thiết bị đa chức năng phù hợp cho sự lựa chọn của bạn, tài liệu hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp đáng tin cậy.
- Đa chức năng thiết bị mạng: copy, in, quét màu
- Tốc độ đầu ra: 80 trang/phút
- In hai mặt chuẩn và hỗ trợ in khi kết nối USB và quét

 
máy photocopy Mai Phương Huy
máy photocopy Mai Phương Huy
 
>>Xem thêm: Cho thuê máy photocopy từ Mai Phương Huy

***In, sao chép và quét

Với bản in chất lượng và tính năng in mạng trên thiết bị, máy imageRUNNER 2520 có thể in được 80 trang mỗi phút trong khổ A4. Sử dụng phần mềm Canon Network ScanGear, bạn có thể nhập các tài liệu màu được quét vào máy tính của bạn để lưu trữ. Thêm các tùy chọn bộ nạp 50 tờ để xử lý các bản gốc nhiều trang và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của bạn.


 
Dòng máy photocopy Canon imageRUNNER 2520 có những đặc trưng gì?
***In mạng chuẩn

Thiết bị đa chức năng này có thể được liên tục kết nối với mạng văn phòng của bạn để in chia sẻ đơn giản giữa các người dùng khác nhau. Sử dụng giao diện người dùng từ xa, các chức năng như kiểm tra tình trạng máy, hoạt động công việc và hướng dẫn in đều có thể được giám sát và điều khiển từ xa thông qua mạng trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn.


 
***Tiết kiệm chi phí đầu với những hổ trợ xử lý song song

imageRUNNER này cắt giảm tiêu thụ giấy của bạn 1 nữa với một chế độ in hai mặt chuẩn, cho phép in ấn dễ dàng hay sao chép trên cả hai mặt của tờ giấy, chất lượng cực tốt. kinh doanh của bạn có thể giảm bớt giấy lên đến 50% - tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

Qua những đặc điểm và tính năng của chiếc máy Canon imageRUNNER 2520, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có sự linh hoạt lựa chọn hơn trong vô vàng thiết bị photocopy trong thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Mai Phương Huy để được tư vấn miễn phí.

 
máy photocopy giá rẻ
máy photocopy giá rẻ
 
Cách chọn máy photocopy phù hợp với nhóm cá nhân, văn phòng:

Nhóm này sử dụng máy photocopy chủ yếu cần chất lượng bản in và yêu cầu về tốc độ không cao, từ 1000-2000usd là bạn có thể sở hữu được những máy dòng này:

- Tốc độ sao chụp từ 15-20 bản / phút
- Có thể sao chụp khổ giấy A3
- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 110V-220V
- Thời gian bảo hành là 12 tháng
- Chương trình hậu mãi như thế nào ví dụ có tặng giấy in hay chân máy không
- Một số sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)
Nếu bạn có nhu cầu sao chụp nhiều thì hãy lựa chọn những dòng máy chuyên nghiệp hơn, chất lượng tốt hơn như : Ricoh Aficio MP 2852, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC .... Có tốc độ sao chụp từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Cách chọn máy photocopy phù hợp kinh doanh dịch vụ

Người tiêu dùng thuộc nhóm này thường ưu tiên lựa chọn máy photocopy có tốc độ cao và bền bỉ, tốc độ đáp ứng khoảng từ 50 đến 80 trang/ phút, những dòng máy sau đây có thể đáp ứng tốt yêu cầu trên : MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7000 , MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 8000 , MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7001

Cách bảo quản máy photocopy:

Nên thường xuyên bảo quản và bảo trì máy đúng cách, nếu bạn chưa biết hãy xem bài hướng dẫn bảo trì máy photocopy
Nếu trong quá trình bảo quản máy gặp sự cố ngoài khả năng hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để xử lý kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc của bạn
Từ nguồn internet!


Tags: ​cho thue may photo gia re, thue may photocopy ricoh aficio, loai may cho thue photocopy

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn