• slider

Du học Nga, nên hay không nên

Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học Nga cũng chiếm con số khá cao.

Tại sao nên đi Du học Nga

Du học Nga đang phát triển theo xu hướng hiện đại và hòa nhập hơn với thế giới và đa dạng hoá các ngành đào tạo của mình. Vì vậy,Du học Nga là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn  một nền giáo dục mới, một môi trường đào tạo chất lượng.
Nga là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước thân thiện, hòa nhã, sự phát triển của một đất nước hiện đại nơi các bạn du học sinh có thể hoàn thiện kĩ năng, nâng cao chất lượng học tập.
Xem thêm>>>
http://kenhchiaseonline.net/detail/du-hoc-nga-nhu-the-nao.html
 

Du học Nga phát triển hiện đại
 
Với học bổng du học Nga này, học sinh du học tai Nga sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được làm viêc đúng lĩnh vực học của mình tại các cơ quan Nhà Nước.
Đặc biệt, với ngành Năng Lượng Nguyên Tử. Bạn sẽ có cơ hội làm việc học tập, một đất nước phát triển với nền giáo dục hiện đại ; toàn bộ chi phí cho học tập được hỗ trợ gần như hoàn toàn và được cấp thêm chi phí sinh hoạt và đảm bảo việc làm đầu ra sau khi tốt nghiệp du học Nga về làm tại Việt Nam.

Lý do nên đi Du học Nga

Chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt nam hay đi du học,mặc dù chất lượng đào tạo  của Nga không thua kém gì các nước khác, trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ. Giáo dục đại học của Nga dựa trên các trường nổi tiếng thế giới của khoa học cơ bản và ứng dụng, khả năng tiếp cận với các phòng thí nghiệm hiện đại nhất và các trung tâm khoa học-kỹ thuật đảm bảo chất lượng cao của Nga và nhân viên giảng dạy có năng lực cao (trung bình 80% của các giáo sư có trình độ tiến sĩ)
 

Du học Nga, nền giáo dục hàng đầu
 
Giáo dục đại học của Nga bao gồm các trường đại học Nga có uy tín với hơn 100 năm lịch sử và độ toàn cầu có uy tín được công nhận trên toàn thế giới.
Điều kiện học tập tốt, ký túc xá là cả một khu phố và tương đối khép kín,  có các phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi, công viên.... phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường khá đầy đủ và hiện đại.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn