• slider

Du học Nga nên hay không?

Nền giáo dục của Nga đang phát triển mạnh và bắt đầu hòa nhập hơn với các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ và đa dạng, phong phú về các ngành đào tạo của mình. Có thể kể đến một số ngành đào tạo được du học sinh quốc tế quan tâm như: năng lượng nguyên tử,khoa học máy tính và thông tin,hóa học...

Du học Nga nên hay không?


Nếu bạn khá giỏi tiếng Nga và đặc biệt yêu thích và mong muốn du học Nga. Phương pháp giảng dạy ở Nga cũng không quá khác biệt so với viêc giảng dạy ở Việt Nam, việc học tập của bạn khá nhẹ nhàng nhưng cũng đòi hỏi sự tiếp thu tốt từ bạn, những môn phụ sẽ không gây nhìu khó khăn trong quá trình học tập .

Đặc biệt, với ngành năng lượng nguyên tử. Với cơ hội học tập tại một đất nước khá là phát triển với nền giáo dục; toàn bộ chi phí cho học tập được hỗ trợ gần như hoàn toàn và được cấp thêm chi phí sinh hoạt và đảm bảo việc làm đầu ra sau khi tốt nghiệp du học Nga về làm tại Việt Nam.

Bạn có nhiều thời gian, điều kiện để tập trung vào những môn chuyên ngành chính mà mình yêu thích; môi trường sống tương đối thoải mái, không phức tạp. Ở các nước khác trên thế giới như thế nào thì mình cũng không nắm rõ, nhưng nếu bạn thực sự có thể sử dung tiếng Nga giao tiếp tốt thì du học Nga là một lựa đúng đắn của bạn.

 

du học nga 
Du học Nga

 

Phong trào sinh viên ở Nga cũng rất mạnh,Cơ sở vật chất của trường đại học ở Nga tiện nghi đầy đủ các sân chơi thể thao như: sân bóng đa, sân bóng chuyền,các phòng tập thể hình,sân tennis,bể bơi… Ngoài giờ học, sinh viên có thể giải trí ,vui chơi thể thao theo từng sở thích, ý muốn của bản thân.

Du học Nga có tốt không?
 

Học ở đâu cũng vậy, chủ yếu là do bản thân mình tự cố gắng, chăm chỉ học tập, nghiên cứu, sáng tạo thì sẽ đạt được nhiều kết quả, thành công trong việc học tập, phát triển bảng thân. Ở Nga cộng đồng sinh viên tập trung ở các trường đại học là khá đông. Tạo điều kiên thuận lợi cho việc giúp đỡ & hỗ trợ nhau trong quá trình học tâp khi đang du học.
 

du học nga
Viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử của Nga

 

Vì vậy với mỗi người, trước khi quyết định đi du học Nga, hãy xem lại mình đã đủ điều kiện và khả năng chưa? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống tự lập, xa gia đình, với biết bao khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước?

>> Xem thêm: Làm thế nào để học tốt tiếng Nga

Trung tâm dạy học tiếng Nga tại TPHCM

Với đội ngũ nhân viên giảng dạy đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga tại các trường Đại Học lớn ở thành phố Hồ Chí Minh: (Đại Học KHXH & Nhân Văn, Đại học Sư Phạm, …). Bằng kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, cái tâm của người thầy chúng tôi sẽ cho các bạn thấy thứ tiếng khó học này tại trung tâm học tiếng Nga thật đơn giản.

Đặc biệt trung tâm học tiếng Nga nhận mở lớp riêng cho các doanh nghiệp và các công ty có nhu cầu học trực tiếp tại chính công ty của mình với học phí ưu đãi.

Trung tâm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần với các trường Đại Học lớn (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm...). Đây là nơi có vị trí rộng và thoáng mát (có riêng sân để xe máy và ô tô cho học viên). Chúng tôi đề cao yếu tố chất lượng là trên hết. Mỗi lớp học tối đa chỉ có từ  3 đến 5 học viên. Học viên sẽ được chú trọng tối đa đến phần phát âm và luyện phản xạ. Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên chuyên đến dạy kèm tận nhà nếu các bạn có nhu cầu cần gia sư học tiếng Nga. Trung tâm có nhận phiên dịch đầy đủ các thứ tiếng (đặc biệt là tiếng Nga) cho các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp làm việc với các đối tác Nga và các nước Đông Âu.

Có nhiều người không biết làm thế nào mà được đi du học, dành toàn bộ học bổng du học Nga ; hoặc chỉ biết tập trung vào viêc học, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh; Có người chỉ sau một vài năm thì đâm buồn chán,nghĩ họ....Và sau khí kết thúc khóa học ,chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối với những năm tháng rất đáng nhớ khi đi du học Nga!

Tags: 
kinh nghiem du hoc nga, điều kiện du học nga, các ngành du học nga, du học nga tự túc, du học nga nên học ngành gì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn