• slider

Du học Nga tự túc dễ hay khó?

Làm cách nào để có thể xin được visa du học tự túc ở Nga một cách dễ dàng?

Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học Nga cũng  chiếm con số khá cao. Điều đầu tiên để quyết định bạn có thể được đi du học Nga hay không lại là một buổi phỏng vấn du học . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng
 

Tâm lý khi phỏng vấn du học Nga thoải mái, tự tin


Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Nga, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi bạn những câu liên quan đến công việc học tập, những dự định, và tài chính của bạn… bằng tiếng Nga. Bạn hãy suy nghĩ về cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện bình thường, như vậy bản thân bạn sẽ cảm thấy tự nhiên hơn và có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh sẽ tự tin hơn.
 

du học Nga
Nhiều sinh viên Việt chọn du học Nga

 

Trang phục phỏng vấn du học Nga gọn gàng


Trang phục lịch sự luôn luôn để tạo ấn tượng tốt cho lần đầu gặp mặt. Chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng mọi thứ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Nga của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm với buổi gặp mặt đầu tiên.


Chứng minh trình độ học tiếng Nga


Học tiếng Nga thật tốt,Cố gắng luyện tập tiếng  Nga nhằm giúp bạn có thể trình trình bày rõ ràng, súc tích,  về những dự định và kế hoạch của mình khi đi du học ở Nga.
 

Kế hoạch học tập khi di du học Nga


Nêu kế hoạch học tập của bạn một cách ngắn gọn để trong buổi phỏng vấn du học Nga, họ có thể cảm nhận được sự chân thành và tha thiết muốn đi du học của bạn trong từng lời nói.
Hãy chuẩn bị để giải thích rõ ràng lý do mà bạn chọn và mong muốn được học trường này, ngành học mà bạn lựa chon, và tại không học tại Việt Nam mà lại muốn sang Nga du học.

 

visa du học Nga
Xin visa du học Nga không khó
 

Tìm hiểu thật kỹ ngành học mà bạn đi du học, những cái lợi mà bạn sẽ có được khi học ở Nga, dự định sau khi học xong, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam… để thuyết phục người trực tiếp phỏng vấn bạn trong buổi phỏng vấn du học Nga.
 

Bạn sẽ quay về nước sau khi du học Nga xong


Hãy cho họ biết rằng bạn thật sự yêu mến quê hương Việt Nam,các mối quan hệ gia đình, họ hàng, bạn bè, và một tương lai tươi đẹp khi bạn trở về Việt Nam.
 

Tài chính minh bạch và đầy đủ trước khi du học Nga


Hồ sơ xin visa du học Nga đươc đánh giá cao khi chứng minh đầy đủ thông tin, tài chính rõ ràng,có xác nhận của chính quyền nơi thường trú. Chứng minh tài chính của gia đình sẽ giúp cho các bạn xét duyệt và làm cho phỏng vấn du học Nga thành công bước đầu.
Cần chứng minh có mức thu nhập tốt và ổn định, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho bạn khi học và sống ở Nga, tình trạng tài chính của gia đình đủ để tác động bạn trở về quê hương sau khi việc học hoàn tất. 

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn