• slider

Lý do bạn nên học tiếng Đức tại Đức

Học tiếng Đức tại Đức sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn thành công hơn trong công việc lân cuộc sống của bạn
Đức nằm trong top 3 điểm đến tri thức hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Số sinh viên quốc tế tại các trường Đại học tại Đức chiếm hơn 12% tổng số sinh viên của trường. Đức là một điểm đến học tiếng Đức hấp dẫn và bằng cấp của các trường Đại học tại Đức của được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.
Dưới dây là 10 lý do tại sao bạn nên học tại Đức:

1. Bạn học một ngôn ngữ với nhiều khả năng

Tiếng Đức là 1 trong 10 ngôn ngữ được nói phổ biến nhất trên thế giới. Khoảng 185 triệu người trên thế giới biết nói tiếng Đức. Dĩ nhiên, là bạn cũng có thể không cần biết tiếng Đức vẫn học được ở Đức. Tuy nhiên với trình độ ngoại ngữ sẵn có thì cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được những người bạn mới. Ngoài ra, thì trình độ tiếng Đức cũng sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ của bạn! Không ai nói, tiếng Đức là một ngôn ngữ đơn giản – tuy nhiên cũng có rất nhiều cách, để học tiếng Đức, như là đăng ký một khóa học tiếng Đức, học với bạn bè hay là học từ những người Đức sống cùng nhà với bạn. 
 
Lý do nên học tiếng Đức tại Đức
2. Bằng cấp có giá trị cao trên toàn thế giới !

Giáo dục Đại học tại Đức chất lượng tầm cỡ thế giới! “Made in Germany” là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng – không kể là chất lượng của những chiếc xe hơi hay của nền giáo dục. Đặc biệt, là những ngành nghề như Khoa học kĩ sư và Khoa học tự nhiên với truyền thống giáo dục lâu đời và nổi tiếng. Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới luôn đánh giá cao bằng cấp của các trường Đại học tại Đức. 
 
bằng cấp
Bằng cấp có giá trị
 
3. Cơ hội học tập đa dạng !
 
Hệ thống giáo dục của Đức luôn có chương trình phù hợp dành cho bạn. Tại Đức có gần 450 trường Đại học được nhà nước công nhận với 17,500 ngành đào tạo. Do vậy, dù là hệ tốt nghiệp Cử Nhân, Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ, các trường luôn có các chương trình đào tạo phù hợp cho sở thích, nguyện vọng và ước mơ của các bạn. Các trường Đại học tổng hợp sẽ mang đến cho các bạn các chương trình học chú trọng vào khoa học ngiên cứu với nhiều nhóm ngành khác nhau. Các trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng thì lại có các chương trình học định hướng thực hành nhiều hơn, còn ở các trường về nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh các bạn sẽ được học các môn học liên quan đến nghệ thuật.
 
4.  Các bạn cũng có thể học băng tiếng Anh!

Ngày càng có nhiều các chương trình đào tạo được dạy bằng tiếng Anh, nhất là ở hệ Thạc Sỹ. Điều này khá là lý tưởng dành cho các bạn không biết tiếng Đức hoặc trình độ học tiếng Đức vẫn chưa đủ mà vẫn muốn được học tập và nghiên cứu tại điểm đến tri thức này.
 
5. Bạn không bao giờ cảm thấy đơn độc!                             

Khoảng 12% sinh viên tại các trường Đại học của Đức cũng giống như bạn, đến từ các quốc gia khác. Bạn có thể tìm thấy bạn bè ở trên toàn thế giới, tìm hiểu các nền văn hóa khác và mở rộng chân trời hiểu biết của mình. Các trường Đại học cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn sao cho các bạn có thể có được một khởi đầu tại Đức dễ dàng nhất có thể.
 
học tiêng Đức
lý do nên học tiếng Đức tại Đức

>> Xem thêm:  tại sao bạn học tiếng đức không thành công 

6. Bạn không mất tiền học phí hoặc chỉ phải trả rất ít học phí!
 
Các trường Đại học tại Đức thường không mất học phí, hoặc nếu có thì chỉ là một phần rất nhỏ. Phần lớn các trường Đại học của Đức được nhà nước hỗ trợ về mặt tài chính. Đối với hệ Cử nhân tại các trường công thông thường là không mất học phí. Đối các một số chương trình thạc sỹ nhất định có thể sẽ bị thu phí, tuy nhiên học phí cũng không cao như các quốc gia khác.

7. Sinh hoạt phí rẻ

So sánh với các nước châu Âu khác, thì mức phí sinh hoạt tại Đức khá dễ chịu. Sinh hoạt phí, như phí cho ăn ở, quần áo và các chương trình tìm hiểu văn hóa ở mức trung bình của châu Âu. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được nhiều ưu đãi, như giảm giá vé đi xem nhà hát, bảo tàng, nhạc kịch, rạp chiếu bóng, vé đi bể bơi và các cơ sở khác. Bạn chỉ cần trình thẻ sinh viên và nhận ưu đãi.
 
đất nước an toàn  
Một đất nước an toàn

 
8. Bạn được sống trong một đất nước an toàn!
 
Đức là một quốc gia an toàn – so sánh trên toàn thế giới. Đội ngũ cảnh sát rất đáng  tin, và sẵn sàng giúp bạn trong mọi trường hợp. Bạn có thể thoải mái di chuyển  dù là  ở thành phố lớn hay ở các vùng quê, dù là đêm hay là ngày.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cau nghet
thong cong nghet
Học tiếng Hàn