• slider

Những lý do nên học tiếng Đức

Có rất nhiều lý do để các bạn nên học tiếng Đức ,một số người muốn làm việc cho một công ty của Đức hoặc chuyển tới Đức để học đại học...
Dù kế hoạch của bạn có thể có trong tương lai, kiến ​​thức về Đức sẽ tăng các lựa chọn của bạn. Khi các bạn học tiếng Đức bạn có được một loạt các kỹ năng mà có thể cải thiện chất lượng của cả công việc và cuộc sống riêng tư:

Thứ nhất. Kinh doanh:

Biết được ngôn ngữ của các đối tác kinh doanh như Đức các bạn được cải thiện mối quan hệ của bạn và do đó cơ hội để giao tiếp hiệu quả và thành công sẽ đến với bạn.

>> Tìm hiểu thêm: http://kenhchiaseonline.net/details/tai-sao-ban-hoc-tieng-duc-khong-thanh-cong.html

Thứ 2. Sự nghiệp toàn cầu:

Kiến thức về Đức giúp tăng cơ hội việc làm của bạn với công ty Đức ở nước ngoài, và tại nước mình. Học tiếng Đức Thành thạo sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả với kết nối kinh doanh toàn cầu.

 Thứ 3. Du lịch và khách sạn công nghiệp:

Khách du lịch từ các nước có thể nói tiếng Đức để đi du lịch rộng và xa, và là chi tiêu lớn nhất thế giới khi vào kỳ nghỉ. Họ sẽ đánh giá cao sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên và tour du lịch nếu hướng dẫn viên nói tiếng Đức thành thạo.
 
Những lý do bạn nên học tiếng Đức
Những lý do bạn nên học tiếng Đức

Thứ 4. Khoa học và Nghiên cứu:

Đức là ngôn ngữ khoa học thường được dùng nhiều nhất. Đức là nước đóng góp lớn thứ ba để nghiên cứu và phát triển và cung cấp học bổng nghiên cứu các nhà khoa học từ nước ngoài.

Thứ 5. Truyền thông:

Phát triển trong phương tiện truyền thông, thông tin và công nghệ truyền thông yêu cầu truyền thông đa ngôn ngữ. Một loạt các trang web quan trọng là ở Đức và trên toàn thế giới, Đức đang đứng thứ 5 về xuất bản hàng năm của cuốn sách mới. Kiến thức về Đức do đó cung cấp cho bạn truy cập mở rộng thông tin. 
Thứ 6. Sự hiểu biết văn hóa:
Học tiếng Đức cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào con đường của cuộc sống, và những hy vọng và ước mơ của người dân ở các nước nói tiếng Đức, mở rộng chân trời của bạn.

Thứ 7. Du lịch:

Tận hưởng chuyến du lịch của bạn không chỉ ở các nước nói tiếng Đức, như ở nhiều nước châu Âu khác, nơi tiếng Đức được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Đông Âu.

>> Xem thêm: http://kenhchiaseonline.net/details/mot-so-loi-khen-don-gian-cho-nguoi-hoc-tieng-duc.html

Thứ 8. Hưởng thụ văn học, âm nhạc, nghệ thuật và triết học:

Tiếng Đức là ngôn ngữ của Goethe, Kafka, Mozart, Bach và Beethoven. Thưởng thức đọc và / hoặc nghe tác phẩm của mình bằng ngôn ngữ gốc của họ.
Thứ 9. Cơ hội để nghiên cứu / làm việc tại Đức:
giải thưởng Đức một số hào phóng của học bổng và hỗ trợ khác để nghiên cứu ở Đức. Làm việc visa kỳ nghỉ dành cho người nước ngoài trẻ từ một loạt các quốc gia, và thị thực đặc biệt được cung cấp cho công nhân lành nghề và các chuyên gia.

Thứ 10. Cơ hội để trao đổi:

Một loạt các chương trình trao đổi tồn tại cho cả học sinh trung học và đại học giữa Đức và nhiều nước trên thế giới.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn