• slider

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ

Đưa ra những thông tin bổ ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ. Khi đời sống ngày càng phát triển, nhất là tại các thành phố lớn thì việc cần phải sao lưu tài liệu là một nhu cầu thiết thực đối với người làm việc văn phòng và các du học sinh, sinh viên. Thậm chí cả những người lao động cũng cần đến photo để quảng cáo về sản phẩm của mình
Khi đời sống ngày càng phát triển, nhất là tại các thành phố lớn thì việc cần phải sao lưu tài liệu là một nhu cầu thiết thực đối với người làm việc văn phòng và các du học sinh, sinh viên. Thậm chí cả những người lao động cũng cần đến photo để quảng cáo về sản phẩm của mình. Một số doanh nghiệp cho thue may photo gia re đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy photocopy. Đây là một ngành dịch vụ dây chuyền, những công ty, cửa hàng tư nhân mở dịch vụ photocopy sẽ cần máy photocopy để làm ăn. Và những doanh nghiệp sẽ cho những công ty đó thuê máy để sử dụng.
thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy
thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy 
 

Đặc điểm của dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ


Hãy nên suy nghĩ rằng, với một khoản đầu tư nhỏ, người mở cửa hàng sẽ không đủ sức để mua mới những máy photo chất lượng cao để phục vụ công việc làm ăn của mình. Khi gặp rủi ro phá sản hoặc muốn ngừng công việc, họ sẽ phải bán máy cho những nơi mua máy cũ với giá rẻ hơn rất nhiều so với lúc mua mới. Điều này khiến người kinh doanh gặp nhiều bất lợi và tổn thất nhiều khoản tiền rất vô lý.

Khi đi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm đến những mối lo ngại như trên. Bởi việc thuê máy vừa đảm bảo chất lượng, vừa thuận tiện cho việc sử dụng. Thâm chí, khi muốn ngưng công việc một thời gian dài, khách hàng không cần phải lo ngại về việc cất trữ máy hay không cho máy chạy trong một thời gian dài. Chỉ cần tạm hoãn hợp đồng cho thuê, công ty cho thuê sẽ đến mà thu hồi máy và cung cấp cho một doanh nghiệp khác sử dụng.

 
cho thuê máy photo giá rẻ
Cho thuê máy photo giá rẻ

Khi máy cho thuê gặp sự cố khi sử dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ với bên cho thuê. Doanh nghiệp cho thuê luôn đảm bảo các dịch vụ quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ bảo hành, sửa chữa máy miễn phí cho khách hàng. Cung cấp linh kiện thay thế miễn phí, miễn phí mực in, nhân viên đến kiểm tra máy thường xuyên để đảm bảo hoạt động của máy. Khách hàng có thể liên hệ nhanh với doanh nhiệp bất kì lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy.
 
Cách chọn máy photocopy phù hợp với nhóm cá nhân, văn phòng:

Nhóm này sử dụng máy photocopy chủ yếu cần chất lượng bản in và yêu cầu về tốc độ không cao, từ 1000-2000usd là bạn có thể sở hữu được những máy dòng này:

- Tốc độ sao chụp từ 15-20 bản / phút

- Có thể sao chụp khổ giấy A3

- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 110V-220V

- Thời gian bảo hành là 12 tháng
- Chương trình hậu mãi như thế nào ví dụ có tặng giấy in hay chân máy không

- Một số sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)

Nếu bạn có nhu cầu sao chụp nhiều thì hãy lựa chọn những dòng máy chuyên nghiệp hơn, chất lượng tốt hơn như : Ricoh Aficio MP 2852, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC .... Có tốc độ sao chụp từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Cách chọn máy photocopy phù hợp kinh doanh dịch vụ

Người tiêu dùng thuộc nhóm này thường ưu tiên lựa chọn máy photocopy có tốc độ cao và bền bỉ, tốc độ đáp ứng khoảng từ 50 đến 80 trang/ phút, những dòng máy sau đây có thể đáp ứng tốt yêu cầu trên : MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7000 , MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 8000 , MÁY PHOTOCOPY Ricoh Aficio Mp 7001

Cách bảo quản máy photocopy:

Nên thường xuyên bảo quản và bảo trì máy đúng cách, nếu bạn chưa biết hãy xem bài hướng dẫn bảo trì máy photocopy

Nếu trong quá trình bảo quản máy gặp sự cố ngoài khả năng hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để xử lý kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc của bạn

Từ nguồn internet!

 

Một số lưu ý khi thuê máy photo giá rẻ

Khách hàng khi thuê máy cần lưu ý đến một số chi tiết nhỏ nhưng thực sự quan trọng. Một số khách hàng có quan điểm khá tiêu cực về việc sử dụng máy, bởi vì thuê máy nên họ sử dụng không bảo trì máy, không sử dụng cẩn thận dẫn đến hư hỏng máy, làm trì hoãn công việc của chính họ. Công ty có hỗ trợ sửa chữa máy cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng nên có ý thức trong việc sử dụng máy bởi khi sửa chữa sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

Khi đi thuê máy photocopy giá rẻ tại Mai Phương Huy, chúng tôi can kết phục vụ khách hàng nhiệt tình. Cấp máy tốt, máy chính hãng, bên cạnh đó, tư vấn cho quý khách cách sử dụng máy tốt nhất, chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp sửa máy tốn thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp một máy dự phòng giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng không bị trì hoãn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cau nghet
thong cong nghet
Học tiếng Hàn