• slider

Cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Dịch vụ Email hosting của Nhân Hòa được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu cho dịch vụ mail, cùng với giải pháp chống spam và chống virus hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động giao dịch email của khách hàng luôn ổn định và nhanh chóng.
Ngày nay email đã trở thành một kênh thông tin quan trọng trong nội bộ doanh nghiệp/tổ chức cũng như giữa doanh nghiệp/ tổ chức với đối tác và khách hàng. Vì vậy việc xây dựng một hệ thống giải pháp email cho doanh nghiệp hoạt động ổn định, tin cậy là rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Việc email gửi đi bị trễ hoặc bị thất lạc đều có thể gây tổn hại đến uy tín và hiệu quả công việc của doanh nghiệp, ngược lại một hệ thống email hoạt động tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và giao dịch với đối tác một cách hiệu quả.
 
Email cho doanh nghiệp.
Email cho doanh nghiệp.

Email marketing.
 

Email marketing là một hình thức kinh doanh dựa trên hoạt động gửi email đến các địa chỉ mail chủ đích nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ và tăng thêm lượng khách hàng thân thiết.

Với email marketing của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tạo các email HTML chuyên nghiệp được chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế email chuyên nghiệp nhất, gửi email đi với tính cá nhân hóa cao, nắm bắt khách hàng nhanh chóng. Đồng thời cũng theo dõi thống kê chi tiết chiến dịch email, điều mà những email miễn phí không thể làm được.

Email doanh nghiệp.
 

Dịch vụ email cho doanh nghiệp.
Dịch vụ email cho doanh nghiệp.

 
Dịch vụ email doanh nghiệp của công ty chúng tôi được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu, cùng với giải pháp chống spam và virus hiệu quả, đảm bảo hoạt động giao dịch qua email luôn ổn định và nhanh chóng.

Ngoài ra, giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail. Mặt khác control panel quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị thiết lập các tùy biến một cách chi tiết đến từng người dùng và email đi-đến.

Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp/ tổ chức đã từ bỏ thói quen sử dụng dịch vụ email miễn phí để chuyển sang sử dụng email theo tên miền riêng. Tuy nhiên đa số vẫn sử dụng dịch vụ hosting thông thường để xây dựng hệ thống email, dẫn đến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Đó là vì dịch vụ hosting thông thường với tính năng chính là lưu trữ website, không được thiết lập để hỗ trợ tốt cho email. Mặt khác do cùng chung hệ thống máy chủ với hàng trăm website nên hệ thống email sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng từ các website này dẫn đến hoạt động không ổn định.

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa. Tùy theo nhu cầu Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 dịch vụ Email Hosting hoặc Email server cho tổ chức/ doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ Email Hosting.
 

Dịch vụ email cho doanh nghiệp.
Dịch vụ email cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Email hosting của Nhân Hòa được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu cho dịch vụ mail, cùng với giải pháp chống spam và chống virus hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động giao dịch email của khách hàng luôn ổn định và nhanh chóng. Giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail. Mặt khác control panel quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị thiết lập các tùy biến một cách chi tiết đến từng người dùng và email đi-đến. Email Hosting của Nhân Hòa là giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy và hiệu quả.

Các tính năng chính của dịch vụ:

Thiết lập địa chỉ email theo tên miền riêng.
Control Panel quản lý chuyên nghiệp.
Giao diện người dùng dễ sử dụng.
Cho phép check mail trên Outlook và Webmail (POP3/SMTP/Webmail).
Tùy ý thiết lập dung lượng cho từng Mail Box.
Cho phép cài đặt Catch All/ Mail offline.
Sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.
Thiết lập chế độ cho email đi-đến.
Kiểm soát lưu lượng email đi-đến.
Tính năng e-mail tự động hồi âm (Email Autoresponders).
Anti Spam/ Anti Virus/ Anti Bombmail.
Nâng cấp/ mở rộng dễ dàng không gián đoạn dịch vụ.

Dịch vụ Email Server.
 

Dịch vụ email cho doanh nghiệp.
Dịch vụ email cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Email server của Nhân Hòa là giải pháp email chuyên nghiệp vận hành trên một máy chủ độc lập, với địa chỉ IP riêng và control panel quản trị riêng. Bên cạnh việc kế thừa các tính năng của Email Hosting, dịch vụ Email server còn có nhiều ưu điểm vượt trội về năng lực xử lý dữ liệu, không gian lưu trữ, và khả năng tùy biến trong quản trị dịch vụ. Dịch vụ Email server phù hợp với các tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch email lớn hoặc muốn xây dựng một hệ thống email chuyên nghiệp, độc lập, bảo mật và tin cậy.

Các tính năng chính của dịch vụ:

Cài đặt trên một máy chủ độc lập.
Sử dụng một IP riêng  đảm bảo độ tin cậy cho email.
Dung lượng lưu trữ vượt trội (100 GB).
Cho phép cài đặt nhiều tên miền riêng (Domain Addon).
Không giới hạn số lượng người dùng (Email account).
Được cài đặt chứng thực SSL  tăng độ bảo mật cho email.
Chứng thực SPF/ Domainkeys/ DKIM  tăng độ tin cậy cho email.
Có giao diện dành cho thiết bị di động.
Hỗ trợ quản trị dịch vụ 24/7.

Tag: email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn