• slider

Dịch vụ Email Hosting và lợi ích của nó là gì?

Kinh doanh email lưu trữ đã trở thành một công cụ tuyệt vời để thiết lập danh tính thương hiệu cũng như độ tin cậy của nó. Bài báo này giải thích email server doanh nghiệp là gì và làm thế nào một công ty, tổ chức hoặc thậm chí một trang web có thể nhận được lợi ích của hosting email kinh doanh.
Mặc dù sự phát triển của phương tiện truyền thông mới như phương tiện truyền thông kỹ thuật số hoặc xã hội, email vẫn là một trong những cách quan trọng nhất của truyền thông kinh doanh. Các doanh nghiệp gửi hàng ngàn thư để thực hiện các chức năng kinh doanh quan trọng của họ. Mặc dù có ích cho các email kinh doanh nhưng vẫn có nhiều tổ chức sử dụng các dịch vụ email server miễn phí như Gmail, Hotmail hoặc Yahoo cho việc kinh doanh của họ. Tuy nhiên, các tài khoản email này cung cấp cho họ ID email như vậy được kết hợp với phần mở rộng chỉ đến các nhà cung cấp dịch vụ email server miễn phí và không cung cấp cho họ những lợi ích của ID email chuyên nghiệp. Đối với điều này, họ cần phải nhận được kinh doanh email lưu trữ.
 
Dịch vụ email hotsting.
Dịch vụ email hotsting.

Kinh doanh Email Hosting là gì?


Email doanh nghiệp là email đặc biệt được sử dụng cho doanh nghiệp. Địa chỉ email doanh nghiệp có chứa tên công ty trong đó như employeename@companyname.com. ID email chuyên nghiệp này không chỉ thiết lập thẩm quyền của một người thay mặt cho một công ty mà còn hoạt động như một quảng cáo của công ty vì tên doanh nghiệp vẫn hiển thị với mọi thông tin liên lạc mà nhân viên làm. Xây dựng thương hiệu chỉ là một lợi thế của email kinh doanh. Có rất nhiều lợi thế của tài khoản email server kinh doanh.

>>Xem thêm: Quản lya mail hiệu quả

Lợi ích của Email kinh doanh.
 

Gói email hosting giá rẻ.
Gói email hosting giá rẻ.

Một dịch vụ email server kinh doanh không chỉ làm cho giao tiếp của bạn chuyên nghiệp hơn mà còn tăng giá trị thương hiệu của bạn. Sử dụng tài khoản mail chuyên nghiệp với tên miền kinh doanh của bạn sẽ mang lại nhiều niềm tin hơn cho doanh nghiệp của bạn vì khách hàng của bạn sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

Dưới đây là những lợi ích khác nhau của một email chuyên nghiệp lưu trữ cho doanh nghiệp của bạn:

Giao tiếp được thực hiện chuyên nghiệp hơn: Sử dụng email kinh doanh sẽ làm cho giao tiếp kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi đó là liên lạc nội bộ với nhân viên hoặc bên ngoài với khách hàng hoặc các bên liên quan của bạn. Gửi một đề xuất kinh doanh cho khách hàng tiềm năng của bạn thông qua tài khoản email miễn phí sẽ nghe có vẻ không chuyên nghiệp và rất có thể sẽ không tạo ra tác động. Mặt khác, một đề xuất tương tự được gửi từ địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ chuyên nghiệp và thuyết phục hơn.

Tin tưởng: Như đã thảo luận ở trên, một tài khoản email doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng nhiều hơn là một tài khoản thư miễn phí. Tài khoản email chuyên nghiệp luôn được kết hợp với một tên miền là tên miền kinh doanh của công ty bạn trên trang chủ của bạn được lưu trữ. Bất kỳ khách hàng nào muốn biết thêm về dịch vụ của bạn đều có thể dễ dàng nhận ra địa chỉ trang web của bạn. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc thu hút khách hàng của bạn. Mặt khác, bất kỳ thư nặc danh nào được gửi qua tài khoản email miễn phí sẽ không có tùy chọn để khách hàng kiểm tra chi tiết công ty của bạn, giảm đáng kể nhân tố đáng tin cậy.

Chi phí hiệu quả: Một tài khoản email không có gì chi phí so với những lợi ích mà bạn nhận được từ họ. Nhiều doanh nghiệp xem xét đầu tư vào các email kinh doanh như là một chi phí lãng phí. Tuy nhiên, một khi họ bắt đầu sử dụng thư, và nhìn thấy những lợi ích, họ nhận ra giá trị thật sự cho tiền của họ. Chúng tôi cung cấp một tài khoản promail, dịch vụ email server cơ bản của chúng tôi với giá thấp nhất là Rs 7 tháng một lần. Xem các giải pháp email hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ.

Database củng là một trong nhửng yếu tố quan trọng của email hosting.
 

Gói email hosting giá rẻ.
Gói email hosting giá rẻ.

Không gian lưu trữ: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ tùy chỉnh cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ email sẽ tiếp tục và tùy chỉnh không gian lưu trữ.

Nhãn hiệu Nhãn hiệu Trắng: Với email lưu trữ, bạn có thể sử dụng biểu trưng của riêng bạn trên tài khoản email. Điều này giúp bạn sử dụng thương hiệu của riêng bạn trên tài khoản email. Hầu hết các doanh nghiệp đều thích giải pháp email nhãn hiệu cho doanh nghiệp của họ vì họ không muốn người dùng của họ biết về nhà cung cấp dịch vụ của phụ huynh. Các giải pháp email nhãn trắng giúp bạn duy trì danh tính của nhà cung cấp dịch vụ và cho phép người dùng sử dụng thương hiệu riêng của họ trên email. Kiểm tra dịch vụ email doanh nghiệp của chúng tôi, là một giải pháp email server hoàn toàn.

Các tính năng khác và tốt hơn: Các tài khoản mail chuyên nghiệp cung cấp cho bạn nhiều tính năng và lợi ích hơn là dịch vụ email miễn phí. Ví dụ: một tài khoản email miễn phí có thể không cho phép bạn tuỳ chỉnh kích thước hộp thư, trong khi tài khoản mail chuyên nghiệp như dịch vụ của chúng tôi sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh kích thước hộp thư của bạn theo nhu cầu của bạn. Thư chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các tính năng chuyên biệt cho việc sử dụng chuyên nghiệp của bạn, như theo dõi thư hoặc nhóm thư mà một tài khoản miễn phí sẽ không cung cấp. Các giải pháp email doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn hơn dịch vụ email doanh nghiệp thậm chí cung cấp tính năng chia sẻ địa chỉ liên hệ, lịch và nhiệm vụ với việc sao lưu và khôi phục xóa thư rác. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tuỳ chỉnh dịch vụ email kinh doanh theo nhu cầu của bạn khi bạn.

>>Xem thêm: Dich vụ email doanh nghiep

Nhà cung cấp dịch vụ email server.
 

Gói email hosting giá rẻ.
Gói email hosting giá rẻ.

Việc giữ tài khoản email rất dễ dàng đăng ký với một ISP, đăng ký với Google, mua một tài khoản lưu trữ web nhưng gói miễn phí và tiêu chuẩn sẽ không phải lúc nào cũng mang lại chất lượng mà người dùng chuyên nghiệp cần.

Kế hoạch email server là một cách dễ dàng để có được một dịch vụ hiệu quả hơn và đáng tin cậy. Chính xác những gì được bao gồm phụ thuộc vào nhà cung cấp, nhưng bạn có thể nhận được hỗ trợ cho các tệp đính kèm lớn hơn (lên đến 50MB), 50GB hoặc nhiều không gian lưu trữ cho hộp thư đến của bạn, lưu trữ trực tuyến để chia sẻ tệp dễ dàng, các gói ứng dụng như Microsoft Office trực tuyến, Exchange và Active Directory cho người dùng doanh nghiệp không đề cập đến hỗ trợ 24/7 nếu có sự cố.

Email của bạn sẽ làm việc với một miền tùy chỉnh (address@yoursite.com), và nó thường đơn giản để thiết lập. Bạn có thể sử dụng một kế hoạch email server để thay thế hiệu quả dịch vụ lưu trữ web của bạn, hoặc bạn có thể thử một mà không có bất kỳ lưu trữ ở tất cả.

Với dịch vụ chất lượng có giá dưới 3 đô la Mỹ (4,20 đô la) cho người dùng và các bản dùng thử miễn phí, mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thị trường email server. Cho dù bạn đang theo dõi một tài khoản cá nhân hoặc muốn bao gồm toàn bộ doanh nghiệp của mình, hãy đọc tiếp cho năm nhà cung cấp tuyệt vời mà bạn có thể muốn kiểm tra trước.

Tags: email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn