• slider

Nhà cung cấp email doanh nghiệp lớn nhất Gmail, ZohoMail or Outlook?

Các dịch vụ email của Microsoft gần đây đã có một nâng cấp đáng kể, với thiết kế lại và không gian hộp thư lý thuyết đáy và tệp đính kèm lên đến 100 MB trên Outlook.com dành cho người dùng miễn phí. Những nâng cấp không gian dường như không phải là một phần của các dịch vụ Exchange Online bạn sẽ nhận được với Office 365 Small Business, nhưng Microsoft vẫn là một dịch vụ rất mạnh mẽ, vượt xa các dịch vụ của Google về một số khía cạnh.
Chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn của dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, chi phí bao nhiêu và những gì họ cung cấp.

Gmail (Google Apps for Business)
 

Email doanh nghiep google.
Email doanh nghiep google.

Đây là nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu thế giới, cung cấp một bộ tính năng đầy ấn tượng cho mọi người miễn phí. Người dùng doanh nghiệp phải trả từ 50 đến 120 đô la một năm cho mỗi người dùng cho một phiên bản Gmail nâng cao và các ứng dụng được liên kết với không gian lưu trữ nhiều hơn người dùng miễn phí.

Lưu trữ: Bạn nhận được 25 GB giá mỗi người dùng, cộng với 5 GB không gian của Google Drive.
Địa chỉ Email Tuỳ chỉnh: YourName@YourBusiness.com
Hỗ trợ 24/7.
Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động: Hầu như không bao giờ bị mất. Nếu bạn không thể tin cậy các máy chủ của Google để ở lại, bạn có thể tin tưởng vào ai?
An ninh: mã hóa mạnh mẽ trên email của bạn, quét vi rút trên tệp đính kèm và xác thực hai yếu tố khi đăng nhập.
Kiểm soát doanh nghiệp: Quản lý tài khoản, bảo mật và cài đặt của nhân viên.
Tương thích với máy tính để bàn: Nếu bạn sử dụng ứng dụng email trên máy tính để bàn, như Outlook, Apple Mail hoặc Mozilla Thunderbird, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng đó với Gmail.
Khả năng vô hiệu hóa quảng cáo.

>>xem thêm: Giải pháp mail doanh nghiệp

Ở mức giá cao hơn 120 đô la một năm cho mỗi người dùng.
 

Email doanh nghiep google.
Email doanh nghiep google.

Chính sách lưu trữ: Xác định các chính sách lưu giữ được tự động áp dụng cho email và tin trò chuyện của bạn.
Lưu trữ email và trò chuyện: Email và tin nhắn trò chuyện của bạn được lưu trữ và lưu trữ theo chính sách của bạn, ngăn việc xóa không chủ ý.
Khám phá điện tử: Chuẩn bị cho kiểm tra tố tụng và tuân thủ với các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm và truy xuất email và tin nhắn trò chuyện có liên quan.
Giữ pháp lý: Giữ quyền pháp lý cho người dùng nếu cần. Không thể xóa các email và tin nhắn trò chuyện của người dùng khi chúng được giữ.
Xuất: Xuất email và tin nhắn trò chuyện cụ thể xuất khẩu sang các định dạng chuẩn để xử lý và xem lại thêm.
Kiểm toán: Chạy các báo cáo về hoạt động và hành động của người dùng trong kho lưu trữ. Các tìm kiếm, lượt xem thư, xuất khẩu và hơn thế nữa được hiển thị.

ZohoMail.
 

Email doanh nghiệp.
Email doanh nghiệp.

Khi so sánh ZohoMail với Gmail, có rất nhiều tính năng chung. Bạn đã trò chuyện nhanh, bạn có lịch, công việc, ghi chú, địa chỉ email tùy chỉnh và thậm chí đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Tuy nhiên, ZohoMail không có quảng cáo nào cả, được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp và tích hợp với vô số ứng dụng kinh doanh. Họ có quá nhiều ứng dụng doanh nghiệp để liệt kê ở đây, nhưng các ứng dụng mà Google không có tương đương bao gồm ứng dụng CRM, ứng dụng kế toán, ứng dụng hoá đơn, ứng dụng tuyển dụng và danh sách tiếp tục. Tuy nhiên, các ứng dụng này không được bao gồm trong giá ZohoMail. Ví dụ: Zoho Writer, Google Drive tương đương trên Zoho, đề cập đến tài liệu văn bản, bản trình bày và bảng tính, chi phí từ 3 đến 5 đô la một người dùng mỗi tháng.

Bản thân ZohoMail rẻ hơn Google Apps for Business, từ 2,50 đến 3,50 đô la một người dùng mỗi tháng hoặc miễn phí cho tối đa ba người dùng. Tuy nhiên, bạn đang nhận được không gian lưu trữ ít hơn (10 và 15 GB, tương ứng).

Do đó, nếu bạn cần một ứng dụng email vững chắc mà không có nhiều chuông và còi, và bạn không cần thêm mười hoặc mười lăm gigabyte dung lượng cho mỗi người dùng, bạn có thể tiết kiệm một số tiền ở đây. Nhưng để có được thứ mà Google đang cung cấp cho bạn, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn và bạn vẫn không thể có được tất cả mọi cách (vì ZohoMail đứng ở mức 15 GB và không có trò chuyện video, v.v).

Đúng là Zoho cung cấp nhiều ứng dụng kinh doanh mà Google không cung cấp, nhưng bạn không cần ZohoMail sử dụng các ứng dụng khác của họ. Các ứng dụng của Zoho được tích hợp với Gmail.

>>xem thêm: Quản lý mail hiệu quả

Outlook / Exchange Online
 

Email doanh nghiệp.
Email doanh nghiệp.

Microsoft đã làm việc như một con quỷ để thu hẹp khoảng cách giữa Google Drive và bộ Office của chính họ. Và họ đã làm nó. Với Office 365, các ứng dụng Office của họ có sẵn dưới dạng ứng dụng web. Bất cứ thứ gì bạn có thể làm với Google Drive, bạn chắc chắn có thể làm với bộ ứng dụng này.

Với Office 365 dành cho Doanh nghiệp Nhỏ, với giá 5 đô la một người dùng mỗi tháng, bạn sẽ có được các ứng dụng web của Office và các tính năng email quen thuộc: lịch dùng chung, 25 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng và khả năng sử dụng tên miền của riêng bạn. Bạn nhận được hội thảo qua web, hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động tốt và các tính năng quản lý giống như của Vault của Google.

Các dịch vụ email có thể được có một la-carte cho khoảng 4-8 $ cho mỗi người dùng mỗi tháng, nếu bạn không cần bộ Office.

Các dịch vụ email của Microsoft gần đây đã có một nâng cấp đáng kể, với thiết kế lại và không gian hộp thư lý thuyết đáy và tệp đính kèm lên đến 100 MB trên Outlook.com dành cho người dùng miễn phí. Những nâng cấp không gian dường như không phải là một phần của các dịch vụ Exchange Online bạn sẽ nhận được với Office 365 Small Business, nhưng Microsoft vẫn là một dịch vụ rất mạnh mẽ, vượt xa các dịch vụ của Google về một số khía cạnh.

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn cần rất nhiều không gian lưu trữ và một giải pháp đơn giản, Google Apps for Business có thể là đặt cược tốt nhất của bạn. Nếu bạn cần tích hợp với bộ công cụ xử lý văn bản và ứng dụng bảng tính mạnh hơn, Office 365 có thể là cách để thực hiện. Và nếu bạn không cần chuông và còi, chỉ đơn giản là email cho một mức giá tốt, ZohoMail có thể giúp bạn ra ngoài.

Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét về trải nghiệm của bạn với các dịch vụ này và doanh nghiệp của bạn sử dụng!

Tags: email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn