Những địa điểm học Tiếng Tây Ban rẻ nhất ở TP.HCM

Ngay cả với một lịch trình bận rộn và ngân sách eo hẹp, việc học Tiếng Tây Ban Nha là hoàn toàn có thể. Bạn có thể tự học, tự thực hành Tiếng Tây Ban Nha tại nhà, với phương pháp này, chi phí sẽ vô cùng ít nhưng nếu bạn không biết lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ không có kết quả. Hoặc bạn sẽ đến những trung tâm đào tạo Tiếng Tây Ban Nha chất lượng những chi phí học không quá cao. Dù cách nào đi chăng nữa thì hãy bắt đầu học ngay thôi!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nếu bạn không có nhiều chi phí để chi trả cho một lớp học, đừng lo lắng - bất kỳ ai cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha mà không cần phải chi quá nhiều.

Các cách học Tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Gặp gỡ hội học Tiếng Tây Ban Nha

Ở hầu hết các thành phố, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để được thực hành nói Tiếng Tây Ban Nha với người khác, vì vậy thực hành sẽ giúp bạn rất nhiều trong kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia các cuộc họp mặt, ở đây mọi người ở mọi cấp độ đều được tiếp đón. Ngoài việc tăng cường các kỹ năng ngôn ngữ của bạn, bạn nhất định gặp được những người bạn mới và thú vị.​

 

hoc tieng tay ban nha
học tiếng Tây Ban Nha qua hội nhóm

 

Nghe nhạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc và bài hát sẽ giúp mọi người lưu giữ thông tin, vì vậy hãy thử nghe âm nhạc Tây Ban Nha. Nếu bạn mới là người bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm những bài hát hay trên trang web Grammy Latin, nơi bạn có thể tìm hiểu những bài hát đứng đầu bảng xếp hạng hoặc chiến thắng các giải đề cử.

Lướt Web

Có vô số tài nguyên trực tuyến giúp bạn tự học Tiếng Tây Ban Nha. Chẳng hạn như các buổi học thực hành với nhau thông qua video, những trang web thông tin bằng Tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể tham khảo trang web BBC Languages Tây Ban Nha, cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để học Tiếng Tây Ban Nha.

Đọc một quyển sách

Đọc một quyển sách là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Tây Ban Nha của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng những quyển sách thiếu nhi hoặc những quyển tiểu thuyết thiếu niên. Hãy nhớ rằng, khi bạn đọc, đừng tìm kiếm từng từ bằng từ điển. Điều này sẽ làm bạn chậm lại và phải vật lộn để tìm hiểu cốt truyện. Nếu bạn hiểu ý chung của từng đoạn, nhưng không phải là tất cả các từ, đừng lo, bạn chỉ nên tìm các từ nếu chúng xuất hiện nhiều lần và rất quan trọng để hiểu ngữ cảnh.

Đọc báo

Chọn một tờ báo hoặc một trang web báo điện tử của Tây Ban Nha sẽ cho bạn cơ hội để bắt kịp các sự kiện hiện tại. Univision, CNN in Spanish là một trong những nguồn uy tín để bạn có thể đọc báo bằng Tiếng Tây Ban Nha.
 

học tiếng Tây Ban Nha qua báo chí
học tiếng Tây Ban Nha qua báo chí
 

Nghe Podcast hoặc chương trình phát thanh

Nếu bạn quá bận rộn để lướt web hoặc đọc sách, bạn có thể tận dụng thời gian học tiếng Tây Ban Nha qua podcast. Bất kể cấp độ của bạn như thế nào, hãy xem Radio Lingua Network hoặc BBC Mundo cho những bạn có kỹ năng tốt hơn.

Trung tâm học Tiếng Tây Ban Nha chất lượng

Trung tâm đào tạo Tiếng Tây Ban Nha - Phương Nam Education (PNE)

- Phương pháp dạy hiệu quả: Giờ học tại PNE sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp các bạn tăng thời gian thực hành, nắm chắc kiến thức ngay trên lớp. Nội dung học kết hợp chặt chẽ giữa giao tiếp, ngữ pháp giúp bạn phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

- Giảng viên 100% chuẩn trình độ chuyên môn: Đội ngũ giảng viên tại PNE, gồm giảng viên bản ngữ và giảng viên người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha, với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

- Môi trường học tập lý tưởng: Để tạo điều kiện học tập tốt nhất có thể, phòng học tại PNE được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa hoàn toàn mới, tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

- Phụ đạo ngoài giờ miễn phí: Nhằm giúp các học viên trau dồi lại kiến thức và theo kịp được với giáo trình học tại PNE đề kết quả đạt được sau khóa sẽ có hiệu quả.

- Giáo trình học miễn phí: Trong suốt khóa học, học viên sẽ được tài trợ toàn bộ giáo trình. Thêm vào đó, các bạn cũng nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo từ giáo viên thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức.
 

hoc tieng tay ban nha qua trung tâm
học tiếng Tây Ban Nha qua trung tâm PNE
 

- Sĩ số lớp giới hạn: Mỗi lớp học tại PNE giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giờ học. Thời gian giáo viên theo sát học viên sẽ được phân bổ hiệu quả, giúp tăng tương tác, trao đổi, nội dung học được ứng dụng ngay trên lớp.

Các khóa học tại PNE

Các cấp độ cơ bản từ A1 - C1: Sau khi hoàn thành các cấp độ cơ bản, bạn có thể hiểu rõ ngữ pháp, đủ khả năng để tự diễn đạt rõ ràng và không bị hạn chế về điều muốn nói. Cải thiện và giúp bạn có được hệ thống từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng.

Học phí: học phí giao động từ 5.000.000đ - 6.000.000đ/cấp độ. Mỗi cấp độ bạn sẽ được học trong 36 giờ - 8 tuần (48 tiết).

100% giáo viên nước ngoài: giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ Tây Ban Nha về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng và kiểu cách xưng hô trong tiếng Tây Ban Nha. Hoàn thành khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp Tiếng Tây Ban Nha, ngoài ra còn tiếp thu thêm cho mình nhiều kiến thức phong phú về đất nước, văn hóa, thói quen sinh hoạt của người Tây Ban Nha.

Giao tiếp và du lịch: không tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, khóa học chủ yếu cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế như: tại sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đi mua sắm hay các mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp.

Học phí: Cấp độ A1.1 và cấp độ A1.2 có học phí 5.000.000đ/cấp, bạn sẽ được học trong 36 giờ - 8 tuần (48 tiết).

Học qua Skype: Đây là chương trình dành cho những bạn bận rộn công việc, không có nhiều thời gian để sắp xếp học tại trường. Thời gian linh hoạt, phương pháp dạy hiệu quả, học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, điều chỉnh lượng kiến thức theo tốc độ tiếp thu của người học.

Học 1 kèm 1: Chương trình dành cho các bạn mong muốn học theo hình thức dạy kèm 1 người. Thời gian linh hoạt, phương pháp dạy học hiệu quả, giáo trình Sueña được biên soạn theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR).
 

cac khoa hoc tieng tay ban nha
các khoá học đa dạng dạy tiếng Tây Ban Nha của PNE
 

Và để hiểu thêm hơn về chương trình cũng như các khóa học Tiếng Tây Ban Nha tại PNE bạn có thể liên hệ với trung tâm thông qua các thông tin sau: 

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

Khi học một ngoại ngữ mới, thất bại là điều hiển nhiên, vì vậy bạn nên nhanh chóng thoải mái với nó nếu bạn muốn tiến bộ. Nếu bạn có động lực, sự nhiệt tình và sự cố gắng, bạn có thể dễ dàng học Tiếng Tây Ban Nha mà chi phí là vô cùng rẻ. Chúc các bạn học vui 

Tags: học tiếng tây ban nha ở đâu tại tphcm, lớp tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, nên học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha qua bài hát, giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp, phương nam education tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày

Tin cùng chuyên mục

Bình luận