Rút Hầm Cầu Quận 10 giá rẻ bất ngờ

Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệm mở rộng chi nhánh công ty tại địa bàn quận 10 để phục vụ khách hàng. Hotline dịch vụ: 0584380487 hoặc 02862757429 sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ hoặc lễ, tết.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM

Công ty rút hầm cầu quận 10 giá rẻ tự hào là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Quận 10 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời công ty góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Với phương châm làm việc “nhanh chóng, hiệu quả, giá cả hợp lý nhất thị trường”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ và máy móc hiện đại bậc nhất tại TPHCM, Công ty rút hầm cầu giá rẻ luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong quận cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố.

Rút hầm cầu quận 10 giá rẻ
Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 10 giá rẻ

Dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 10 giá rẻ

Trải qua hàng trăm nghìn dự án rút hầm cầu tại Quận 10 và tại thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên tại công ty đã đúc rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Vì thế, trong mọi công trình mà chúng tôi thực hiện, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian triển khai nhanh nhất có thể. Hơn nữa với tinh thần đoàn kết của anh em trong công ty và sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi Quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 tại Công ty rút hầm cầu giá rẻ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng tại Quận 10 cũng như các quận huyện khác trong thành phố, công ty rut ham cau quan 10 chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường, mà tiêu biểu là các dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ thông cầu nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga… Ngoài những dịch vụ này ra, Công Ty Thông Cống Nghẹt nhận triển khai rất nhiều dịch vụ khác như:

+ Hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho các cơ quan, xí nghiệp cũng như các công trình công cộng trên địa bàn Quận 10 và các quận huyện khác trong thành phố.

+ Nhận tư vấn thiết kế xây nhà vệ sinh tự hoại, thiết kế và xây dựng các loại công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm,…

+ Đào hầm mới, xây sử hầm cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu.

+ Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh và chống hôi triệt để.

+ Nhận lắp đặt và thông các loại đường cống bị nghẹt, bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.

+ Nhận chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ hiện đại nhất tại TPHCM.

+ Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận 10.

+ Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

>>> Xem thêm: Rút hầm cầu tại quận 11 khuyến mãi lên đến 50%

Rút hầm cầu quận 10 chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ quận 10

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 tại Công ty rút hầm cầu giá rẻ

Với ưu thế là một công ty luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả rẻ nhất tại Quận 10 nói riêng và ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung, công ty chúng tôi luôn được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hầu hết Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá tốt và cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số lý do mà Quý khách nên chọn Công ty rút hầm cầu giá rẻ mà không phải là một đơn vị hay một công ty khác:

- Công Ty Thông Cống Nghẹt là công ty uy tín hàng đầu tại Quận 10 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường.

- Công ty chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức, toàn bộ các xe bồn của công ty đều được cấp phép vận chuyển chất thải theo đúng quy định của Pháp Luật. (Hiện nay trên địa bàn TPHCM có khá nhiều đơn vị nhỏ lẻ chưa được cấp phép hoạt động).

- Dịch vụ rút hầm cầu quận 10 luôn nhận được sự tín nhiệm của người dân tại quận 10.

- Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và họ đều là những người nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, luôn ân cần, lễ phép với Quý khách hàng.

- Công ty phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi có mặt ngay tại nhà chỉ sau 20 phút sau khi nhận được yêu cầu.

- Về máy móc thiết bị: Công Ty Thông Cống Nghẹt là một công ty có nhiều máy móc hiện đại nhất tại TPHCM, vì vậy dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

- Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình.

- Máy thông cống nghẹt hiện đại bậc nhất TPHCM được công ty sử dụng.

Ngoài ra khi Quý khách sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 tại Công ty rút hầm cầu giá rẻ, Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ công ty cung cấp và những vấn đề về chuyên ngành. Vì vậy ở những lần sau mỗi khi gặp những sự cố nho nhỏ Quý khách có thể tự xử lý mà không cần nhờ đến các công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt. Nhờ đó Quý khách cũng tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ để dùng vào những việc khác.

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 tại Công ty rút hầm cầu giá rẻ

Không giống như kinh doanh hàng hóa hoặc các dịch vụ khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ rút hầm cầu không có giá cụ thể mà giá sẽ phụ thuộc vào công trình của Quý khách như tình trạng nghẹt hầm cầu, thể tích của hầm cầu… Thông thường công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát sau đó sẽ báo giá cho Quý khách để giá được đảm bảo chuẩn nhất, rẻ nhất. Vì thế để có giá rút hầm cầu rẻ nhất Quận 10 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 05.84.380.487 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất.

Rút hầm cầu quận 10 nhanh chóng
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 10

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 tại Công ty rút hầm cầu giá rẻ

Về Quy trình triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi thực hiện theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Chỉ với 5 bước đơn giản để triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá chuẩn và rẻ nhất, bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào như tại văn phòng công ty, liên hệ qua email, liên hệ qua form liên hệ của website hoặc thông thường liên hệ qua điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cử nhân viên đến khảo sát, báo giá cho Quý khách.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá

Thông thường để có giá chuẩn nhất và rẻ nhất, công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó nhân viên sẽ lên phương án triển khai và báo giá toàn bộ chi phí thực hiện. Khi Quý khách hàng đồng ý về phương án thực hiện và giá cả, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện dịch vụ.

Bước 03: Triển khai dịch vụ rút hầm cầu Quận 10

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án thực hiện, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bằng máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Khi công trình được hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

>>> Xme thêm: Dịch vụ rút hầm cầu quận 2 TPHCM khuyến mãi lên đến 30%

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Khi bước 3 đã được thực hiện xong, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện như đã cam kết ở trước đó. Nếu trường hợp Quý khách cần hóa đơn công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành

Công ty chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai. Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng mà hầu hết các đơn vị khác đều bỏ qua. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho Quý khách trong suốt thời gian bảo hành theo quy định của công ty rút hầm cầu quận 10

Công ty rút hầm cầu giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đánh giá của khách hàng

Nguyễn Hoàng Quốc Bảo

Đợt vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị đầy nhưng lúc đầu tôi không để ý, sau tôi tìm được một đơn vị nhưng họ hẹn mà không tới. Và sau đó tôi đã hỏi một chị cũng ở Quận 10, chị đó đã giới thiệu tôi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 của Công Ty Thông Cống Nghẹt. Hôm đó vào buổi sáng nhưng ngay sau khi tôi gọi, công ty bên đó đã cho người qua khảo sát chỉ trong khoảng 20 phút. Sau khi được tư vấn và báo giá, tôi thấy giá cả khá hợp lý, và công ty đã triển khai ngay giúp tôi vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính như mọi ngày. Tôi thấy khá hài lòng về dịch vụ, và nếu ai đang có nhu cầu rút hầm cầu Quận 10 thì đây là doanh nghiệp rất đáng để lựa chọn. Chúc công ty làm ăn phát đạt!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận