Ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng phải làm sao

Ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng phải làm sao là một câu hỏi khó có thể trả lời chính xác được bởi cần phải xác định được tình trạng cống thoát nước nhà tắm như thế nào. Và cũng có rất nhiều cách giải quyết khác nhau nên bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi thực hiện thông cống nghẹt. Sau đây sẽ là một số cách thông ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt.

Người tạo: Admin

Ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng phải làm sao? Tình trạng đường ống thoát nước trong nhà tắm bị nghẹt do xà phòng gây ra hiện nay cũng xảy ra tương đối nhiều. Không chỉ có các chất thải như rác rưới, tóc, nilon, đất cát hay các chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống mà xà phòng cũng là một trong những tác nhân khiến cho đường ống thoát nước nhà tắm bị tắc. Vì sao xà phòng có thể gây tắc nghẽn đường ống thoát nước nhà tắm? và cách xử lý đường ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng như thế nào cho hiệu quả? Bài viết hôm nay công ty Thông Cống Nghẹt  sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Vì sao xà phòng có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước nhà tắm?

Khi xà phòng, chất tẩy rửa, xút ăn da, Na… kết hợp với nhau tạo thành các nhân tố hóa học. Từ những nhân tố này tạo nên dạng nhũ tương hóa học bên trong đường ống thoát nước nhà tắm, sau đó tạo thành xà phòng hóa. Lúc này các vật thể lạ như rác rưới, tóc, hay các chất thải hữu cơ trôi vào bên trong đường ống thoát nước nhà tắm sẽ bám đóng lại, bịt kín các khoảng trống trong đường ống thoát nước và gây ra tình trạng tắc ống thoát nước nhà tắm.

Ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng phải làm sao
Cống thoát nước nhà tắm bốc mùi phải làm sao

Cách xử lý đường ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng, tóc, chất béo hay các chất thải hữu cơ khác gây ra.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng và các chất thải bên trong đường ống rất đơn giản. Bạn không cần phải nhờ dịch vụ thông cống, hay tốn nhiều công sức áp dụng mẹo vặt thông cống mà chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Cách sử dụng EcoSock để xử lý đường ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng và các chất thải gây ra cũng rất đơn giản.

Bạn cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn bởi xà phòng, tóc, rác rưới hay các chất thải hữu cơ bám đóng bên trong đường ống thoát nước nhà tắm. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy, xử lý xà phòng hóa, rác rưới, tóc, chất béo dầu mỡ và các chất thải khác một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát nước nhà tắm được thông thoát.

cách thông ống thoát nước nhà tắm
Sử dụng chất thông cống

EcoSock là cách thông ống thoát nước nhà tắm chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống. Khi sử dụng hợp chất EcoSock hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người.

Bên cạnh việc các chất thải gây nghẹt đường ống thoát nước nhà tắm thì tình trạng mùi hôi thối bốc lên từ cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh hiện nay xảy ra cũng tương đối nhiều. Để vừa có thể khử mùi hôi cống rãnh, vừa khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn, bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean L1XF-HC bằng cách:

+ Đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước nhà tắm một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh một cách tối đa nhất.

Chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC xử lý mùi hôi của cống là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Cách xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC là giải pháp dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh để khử mùi hôi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường.

Cách xử lý đường cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do xà phòng được Công Ty Thông Cống Nghẹt Hiệp Thành chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Để được hỗ trở sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng xử lý đường ống thoát nước nhà tắm bị nghẹt và chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0584380487. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận