Du học Hàn Quốc 2021 ngành thiết kế thời trang

Trường Đại học Quốc Gia SEOUL Học tập ở nước ngoài Chương trình cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp, hoặc những người xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp - cơ hội để nghiên cứu một loạt các khóa học thời trang liên quan ở Hàn Quốc .

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Trong những năm gần đây xu hướng du học Hàn Quốc ngày càng nhiều. Hàn Quốc một quốc gia phát triển tại Châu Á, đây không những là một cường quốc về kinh tế mà đây còn là một cái nôi đào tạo và giáo dục rất phát triển và hiện đại. Chính vì lý do đó mà trong những năm gần đây xu hướng du học Hàn Quốc ngày càng cao. Đặc biệt Hàn Quốc là quốc gia luôn đi đầu xu hướng thời trang trong khu vực Châu Á và trên thế giới chính vì vậy việc du học Hàn Quốc chuyên ngành thời trang là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Trường Đại học Quốc Gia SEOUL  Học tập ở nước ngoài Chương trình cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp, hoặc những người xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp - cơ hội để nghiên cứu một loạt các khóa học thời trang liên quan ở Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang
 

du hoc han quoc nganh thiet ke thoi trang
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang 
 

1 Một số trường đại học Hàn Quốc có đào tạo ngành thiết kế thời trang 


Đại học Ehwa Womans

Đại học Kyunghee

Đại học Hanyang

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Duksung

Đại học Chung-Ang

Đại học Konkuk

Đại học Deagu

Đại học Kookmin

Đại học Sejong
 
Trích dẫn: Nguồn Internet

Điều cần thiết là trình độ ngoại ngữ của bạn phải thật tốt nhằm đáp ứng được khả năng giao tiếp với môi trường học tập mới. Khi du học tại Hàn bạn có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp tuy nhiên để có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới thì bạn nên học thêm một khóa tiếng Hàn để tăng khả năng giao tiếp của bạn với người bản xứ nơi đây. Các chương trình giảng dạy y khoa tại Hàn Quốc có tài liệu sử dụng tiếng Anh nhưng  hầu như những giờ lên lớp để giảng dạy chủ yếu lại sử dụng tiếng Hàn cũng như trong các bài kiểm tra tiếng Hàn vẫn được ưu tiên trên hết. Chính vì vậy một số trường đại học tại Hàn còn yêu cầu khả năng tiếng Hàn là bắt buộc khi các bạn đăng kí du học ngành y tại Hàn Quốc.

Tại một số trường học phí cho khóa học y khoa bậc đại học khoảng 5.000 – 6.000 USD cho mỗi học kỳ. Và học phí cho khóa học y khoa bậc sau đại học khoảng 7.500 – 11.000 USD mỗi học kỳ.

>> Xem thêm: Du học hàn quốc bằng tiếng anh có nên hay không 

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul, được thành lập vào năm 1905, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2015-2016, Đại học Quốc gia Seoul được xếp hạng 104. Đại học có khoảng 37.000 sinh viên, trong đó khoảng 2.000 sinh viên quốc tế. Đại học Quốc gia Seoul cung cấp một số chương trình đại học và sau đại học bằng tiếng Anh, bao gồm các khóa học về Khoa học, Toán học và Nghệ thuật. Đại học Hàn Quốc có quan hệ đối tác với một số tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng như Universitas21. Trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, nhà ở tại trường, và các dịch vụ tư vấn. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng vẫn ưu tiên đào tạo ngành thiết kế thời trang cho sinh viên trong nước và quốc tế.


ngành thời trang tại hàn quốc
Du học Hàn Quốc 2021
 

Đại học Ehwa Womans

Đại học Ehwa Womans là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á, theo dõi nguồn gốc của nó từ năm 1398. Trường đại học có khoảng 35.000 sinh viên đại học và sau đại học trải rộng trên hai trường, một cho Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội và một cho khoa học tự nhiên. Một số phòng ban cung cấp gần 2000 khóa học đại học và sau đại học bằng tiếng Anh. Trường đã hợp tác với Samsung từ năm 1996 để hỗ trợ các dự án nghiên cứu khác nhau. Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế bao gồm học bổng và lựa chọn nhà ở. Trường được biết đến là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với số lượng sinh viên đăng kí học rất đông. Đây là một trong những lò đào tạo ra nhiều nhà thiết kế tài ba của Hàn Quốc. Trường luôn chú trọng đào tạo ngành thiết kế thời trang với trang thiết bị hiện đại và chương trình giảng dạy tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường.

>> Xem thêm: Những lợi ích của việc học tiếng Hàn 

2. Các lĩnh vực đào tạo trong chuyên ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc


Fashion Designer (Thiết kế thời trang)

Fashion Director (Giám đốc thời trang)

Fashion Editor  (Biên tập viên thời trang)

Fashion Show Producer (Sản xuất chương trình thời trang)

Costume Designer (Thiết kế trang phục)

Fashion Stylist (Nhà tạo mẫu thời trang)

Fashion Photographer (Nhiếp ảnh thời trang)

Fashion Illustrator (Người vẽ minh họa thiết kế thời trang)

Fashion MD (Quản lý người mẫu thời trang – Fashion Model Management)

Accessory Designer (Thiết kế phụ kiện thời trang)

Fashion Advertising (Quảng cáo thời trang)

3. Vì sao lại du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Mọi người đều biết các sản phẩm làm đẹp cũng như thời trang của Hàn Quốc đã có những tác động lớn đến xu hướng thời trang trong nước và quốc tế như thế nào. 

Nhờ các nhà bán lẻ lớn như Nordstrom và Lễ khai mạc, chúng ta đã được tiếp cận với một số dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện Hàn Quốc phổ biến nhất được yêu thích bởi các ngôi sao K-pop như CL và Chanel Muse G-Dragon. Olivia Kim, Phó chủ tịch dự án Sáng tạo tại Nordstrom, nói với Allure: "Có một sự trẻ trung, có một sức mạnh thực sự hấp dẫn xung quanh tuần lễ thời trang Seoul và mọi thứ xuất phát từ đó, và đó là ảnh hưởng từ rất nhiều thứ khác nhau.

"Chúng tôi nói về phong cách người nổi tiếng và nền văn hoá pop ở đây, nhưng đó là trình độ tiếp theo ở Hàn Quốc. Internet và xã hội làm cho cả thế giới có thể tiếp cận được, vì vậy hiện nay có một lượng khán giả rộng lớn hơn hoặc thực sự là khán giả toàn cầu đang theo dõi ".
 

du hoc han quoc  với ngành thời trang
Du học Hàn Quốc 2021


Đối với những gì làm cho thời trang Hàn Quốc trở nên khác biệt, tốc độ mà người tiêu dùng hấp thụ các sản phẩm mới nhất nhanh hơn bạn có thể nói "xu hướng". Ngay bây giờ, có một sự tập trung nặng nề vào những bộ đồ dễ mặc và đồ streetwear được phổ biến bởi ngành công nghiệp giải trí đang phát triển của đất nước và sự đa dạng của các ngôi sao thời trang. Kim, người đang hỗ trợ các thương hiệu Hàn Quốc thông qua cửa sổ bật lên và giới thiệu sản phẩm tại Nordstrom, cho biết: "Bạn có thể nhìn thấy một chiếc áo khoác trên một ngôi sao xà phòng Hàn Quốc và chiếc áo khoác sẽ được bán ra trong năm phút. Người tiêu dùngluôn cởi mở với ý tưởng về "những gì đang xảy ra ngay bây giờ, chúng ta sẽ nắm lấy nó, chúng ta sẽ yêu nó, chúng ta sẽ giết nó, và chúng ta sẽ chuyển sang điều tiếp theo."

Tuần lễ thời trang Seoul sẽ diễn ra vào cuối tháng này, với các thương hiệu nổi tiếng như Nohant và KYE. Tại các quốc gia, Nordstrom sẽ ra mắt một cửa hàng thời trang Hàn Quốc - một phần ba trong một bộ sưu tập tập trung vào K-vẻ đẹp và phụ kiện trong quá khứ - vào ngày 31 tháng 3. Những thông tin này đã cho ta thấy thời trang của Hàn Quốc đã phát triển vượt bậc vươn ra thị trường quốc tế. 

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Chi phí chỉ từ khoãng trên dưới 160 triệu và bạn có thể lựa chọn cho mình trường để theo học du học tại Hàn Quốc. 

 Các khoản phí tại Việt Nam

+ Phí dịch thuật, công chứng

+ Xin thư mời

+ Lệ phí nộp visa vào Lãnh sự quán

+ Luyện phỏng vấn visa

+ Vé máy bay

+ Sắp xếp chỗ ở

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc vừa học vừa làm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận