Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ 2021

Cô gái xinh đẹp, nếu bạn chưa thử một số sản phẩm xuất sắc để ra khỏi cộng đồng K-vẻ đẹp, bạn thậm chí còn làm gì với cuộc sống của bạn? Vẻ đẹp Hàn Quốc đã trở thành một xu hướng lớn ở Hoa Kỳ và ở những quốc gia khác trên thế giới - bạn có thể có được nó ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng thuốc đến cửa hàng. Những sản phẩm này đặc biệt đến từ Hàn Quốc và được biết đến với sự đổi mới và các thành phần độc đáo của họ.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Cô gái xinh đẹp, nếu bạn chưa thử một số sản phẩm xuất sắc để ra khỏi cộng đồng K-vẻ đẹp, bạn thậm chí còn làm gì với cuộc sống của bạn? Vẻ đẹp Hàn Quốc đã trở thành một xu hướng lớn ở Hoa Kỳ và ở những quốc gia khác trên thế giới - bạn có thể có được nó ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng thuốc đến cửa hàng. Những sản phẩm này đặc biệt đến từ Hàn Quốc và được biết đến với sự đổi mới và các thành phần độc đáo của họ. Vì vậy trong những năm gần đây văn hóa thẫm mỹ của Hàn Quốc đã ảnh hưởng rất nhiều đến thời trang của bạn trẻ Việt Nam chính vì sự phát triển thời trang quá mạnh mẽ của thẫm mỹ Hàn Quốc vì vậy du học Hàn Quốc ngành thẫm mỹ tại Hàn Quốc là một nghành rất phát triển và đây la một lựa chọn rất đúng đắn cho những bạn trẻ vẫn đang phân vân không biết nên du học Hàn Quốc ngành gì?
 

du hoc tieng han quoc 2021
Du học Hàn Quốc 2021
 

Vì sao lại lựa chọn Hàn Quốc cho du học ngành thẫm mỹ 2021

Đi du học Hàn Quốc ngành thẫm mỹ 2021 đó là một ngành nghề lý tưởng cho các bạn yêu thích thẩm mỹ và tôn thờ cái đẹp. Ngành làm đẹp, đòi hỏi tính sáng tạo cao và luôn yêu cầu sự mới mẻ trong các sản phẩm. Đất nước Hàn Quốc này vốn nổi tiếng với sự nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng thời trang thế giới, phong cách hiện đại, cá tính, tính ứng dụng cao. 

Sinh viên ngành thẫm mỹ tại Hàn Quốc có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất và hiện đại nhất của khu vực và trên thế giới. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia các tuần lễ thời trang nổi tiếng cũng như thực tập tại các xưởng thời trang uy tín tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó tại các trường đào tạo ngành thẫm mỹ tại Hàn Quốc sẽ luôn tổ chức những cuộc thi tranh tài giữa sinh viên với nhau về trang điểm make up nhằm giúp sinh viên có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Những cuộc thi này được tổ chức rất quy mô và chuyên nghiệp chính vì vậy những nhà trang điểm nổi tiếng cũng rất quan tâm đến cuộc thi này họ đến với cuộc thi tranh tài của sinh viên ngành thẫm mỹ và tìm ra những sinh viên tốt nhất nổi bật nhất và mời về làm việc hoặc hợp tác chung những dự án thời trang. Đây cũng chính là cơ hội tốt cho sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân. 

>> Xem thêm: Du học hàn quốc ngành thiết kế thời trang 

Một số trường  học tại Hàn Quốc đào tạo ngành thời trang 


Đại học Ehwa Womans là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á, theo dõi nguồn gốc của nó từ năm 1398. Trường đại học có khoảng 35.000 sinh viên đại học và sau đại học trải rộng trên hai trường, một cho Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội và một cho khoa học tự nhiên. Một số phòng ban cung cấp gần 2000 khóa học đại học và sau đại học bằng tiếng Anh. Trường đã hợp tác với Samsung từ năm 1996 để hỗ trợ các dự án nghiên cứu khác nhau. Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế bao gồm học bổng và lựa chọn nhà ở. Trường được biết đến là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với số lượng sinh viên đăng kí học rất đông. Đây là một trong những lò đào tạo ra nhiều nhà thiết kế tài ba của Hàn Quốc. Trường luôn chú trọng đào tạo ngành thiết kế thời trang với trang thiết bị hiện đại và chương trình giảng dạy tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường.
► Đại học Ehwa Womans

► Đại học Kyunghee

► Đại học Hanyang

► Đại học Quốc gia Seoul

► Đại học Duksung

► Đại học Chung-Ang

► Đại học Konkuk

 Đại học Ehwa Womans  đào tạo ngành thẫm mỹ

Số tuần: 7 tuần (mỗi kỳ)

Giờ học: 210 giờ (200 giờ tiếng Hàn, 10 giờ trong lớp kiểm tra TOPIK)

Ngày học: Thứ Hai đến Thứ Sáu

Giờ học: 6 giờ / ngày (9:00 sáng đến 4:00 chiều)

Sinh viên trong chương trình sẽ có cơ hội để:

  - Học cách sử dụng tiếng Hàn.

  - Học các kỹ năng cốt lõi trong việc đọc, viết, nghe và nói.

  - Mở rộng và nâng cao khả năng làm chủ của bạn bằng tiếng Hàn và tiếng nói.

  - Chọn các lớp tự chọn theo sở thích của học sinh ở trình độ trung cấp và cao cấp.
 

du hoc han quoc 2021
Du học Hàn Quốc có dễ không 


>> Xem thêm: Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh 

Yêu cầu nộp hồ sơ về trường 

Một bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương là yêu cầu tối thiểu để được nhận vào tất cả các chương trình tiếng Hàn của KLI.

(1) Mẫu đơn đã hoàn thành (Ứng dụng trực tuyến rất khuyến khích)

(2) Phí nộp đơn (không hoàn lại): 80.000 Won

(3) Một bản sao học bạ của học sinh và bằng tốt nghiệp từ trường cuối cùng đã học

(4) Bản photocopy hộ chiếu của học sinh (Bản sao Giấy đăng ký người nước ngoài, nếu có)

(5) Đối với những người muốn có thị thực sinh viên (D-4)

(6) Bằng chứng về Bảo hiểm Sinh viên Ngoại kiều: Vui lòng nộp bằng chứng về bảo hiểm quốc gia Hàn Quốc, bảo hiểm tư nhân của Hàn Quốc hoặc

 bảo hiểm từ nước bạn có thể được sử dụng tại Hàn Quốc. Trong trường hợp bạn không nộp, lối vào của bạn sẽ bị hủy.

(7) Một bản Báo cáo Y khoa: Báo cáo Y khoa này phải bao gồm Kết quả kiểm tra Xét nghiệm Lao (x-ray). Báo cáo phải được phát hành trong vòng 2 tháng kể từ ngày sinh viên đến.

(8) 1 ảnh thẻ ID (màu, 3.5cm hoặc 4.5cm).
 


du hoc han quoc Đại học Ehwa Womans
Du học Hàn Quốc 2021


Tất cả các tài liệu phải được nhận vào thời hạn trên:

(a) phải được gửi trực tuyến.

(b) phải được gửi đến tài khoản ngân hàng cá nhân.

(c) tất cả các tài liệu phải được tải lên.

Du học ngành thẫm mỹ tại  Đại học Kyunghee tại Hàn Quốc


Yêu cầu nộp hồ sơ về trường 

- Giấy chứng nhận đăng ký ban đầu (Giấy chứng nhận nhập học)

-  Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn Quốc bảo lãnh).

- bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung học công chứng nhà nước dịch bản dịch tiếng Anh (cùng bản gốc để so sánh)

-  bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học có công chứng bản dịch tiếng Anh (nếu đã tốt nghiệp)

- Bản photo Sinh viên 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của mình Bản dịch tiếng Anh, bảng điểm của học kỳ đã được công chứng Bản dịch tiếng Anh của Nhà nước (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, không tốt nghiệp)

- Kế hoạch học tập (ghi chép đầy đủ và ghi chi tiết: tên, ngày tháng năm sinh, kỷ luật, đăng ký học, lý do chọn học đại học và tường thuật ở đó, người sẽ cung cấp các công việc sinh hoạt phí, có mối quan hệ với người Việt Nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc Sau khi học tập tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai là học sinh phải viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh Không nhận được bản dịch)
 

du hoc Đại học Kyunghee tại Hàn Quốc
Du học Hàn quốc 2021 có khó không?
 

- Giới thiệu về bản thân (ví dụ như nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc vv ..., tình hình gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên gia đình, bản thân nghiên cứu trước đó, trình độ tiếng Hàn. Sinh viên phải viết bằng tiếng Hàn.

- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hoặc Hàn Quốc

- Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình có công chứng bản dịch tiếng Anh của Nhà nước (Trong trường hợp cha mẹ đảm bảo tài chính)

- Chứng minh sự nghiệp và khả năng kiếm tiền của bố mẹ hàng tháng (công chứng tiếng Anh có công chứng của Nhà nước)

- Bản gốc và bản sao tiết kiệm (sổ tiết kiệm phải được thanh toán trước thời hạn nộp đơn là 6 tháng, tối thiểu là 10.000 USD).

- Cam kết bảo đảm tài chính cho cha mẹ học đường của trẻ em có chữ ký tại địa phương (cùng với bản dịch tiếng Anh có công chứng của Nhà nước)

Trích dẫn: Nguồn Internet

Trong những năm gần đây du học Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến. Hàn Quốc có rất nhiều trường dại học đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau để bạn lựa chọn để du học tuy nhiên Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh cho bạn trong xu hướng hội nhập nền vă hóa và kinh tế đang ngày một phát triển trong khu vực Châu Á và trên thị trường thế giới. Điển hình như trong những thập kỷ gần đây, Hàn Quốc đã có những bước phát triển nhanh chóng và nền kinh tế vẫn còn mạnh trong một thời gian dài. Giáo dục là nền tảng và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tăng trưởng kinh tế cao. Kể từ khi giáo dục được nhấn mạnh nhiều, có những chương trình học xuất sắc dành cho sinh viên muốn học MBA ở Hàn Quốc.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ ,du học hàn quốc chuyên ngành thẩm mỹ ,du học hàn quốc ngành làm đẹp ,du học ngành thẩm mỹ tại hàn quốc ,học thẩm mỹ tại hàn quốc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận