Học tiếng Hàn đang ngày càng phát triển nhanh chóng không những chỉ có ở giới trẻ mà hiện nay các bậc phụ huynh còn cho con nhỏ của mình học tiếng Hàn ngay từ khi còn bé thay cho việc học tiếng Anh. Vì không có nhiều thời gian để cho các bé đi học tại trung tâm hay vì các bé còn quá nhỏ để đi học cho nên các cha mẹ đã kiếm cho con mình những ứng dụng học tiếng Hàn trên smartphone hay Ipad để các bé có thể vừa học vừa chơi và làm quen với tiếng Hàn tốt hơn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Vì tiếng Hàn ngày càng quen thuộc với người Việt Nam và từ những lợi ích mà tiếng Hàn mang lại cho nên các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay luôn tìm những phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em và mong muốn con mình sẽ nói được tiếng Hàn ngay từ khi còn bé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em, giúp các bé học tiếng Hàn một cách đơn giản, vừa học vừa chơi để các bé có thể tiếp xúc với môi trường tiếng Hàn tốt hơn sau này. Để biết được những ứng dụng bổ ích nào phù hợp với các bé nhà mình thì mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Những ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ em
 

học tiếng Hàn cho trẻ
Những ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ hiệu quả
 

>> Xem thêm:  vượt qua sự nhàm chán khi học tiếng hàn

Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì việc các bé chơi và học tập trên các thiết bị điện tử thông minh như: Iphone, Ipad, smartphone, Laptop,... là điều không còn quá xa lạ. Ngay cả những bé có thể chưa biết chữ vẫn có thể sử dụng các thiết bị này thuần thục hơn cả người lớn, có lẽ công dụng của các thiết bị này quá tuyệt vời làm cho các bé cảm thấy thích thú và cứ muốn tiếp xúc với nó. Vì lý do này mà các bậc phụ huynh hãy tận dụng cơ hội để cho các bé làm quen với tiếng Hàn thông qua các ứng dụng này, làm tiền đề để các bé có thể học tiếng Hàn tốt hơn trong tương lai. Thay vì cứ để cho các bé cầm điện thoại hay máy tính bảng chơi game, xem phim hoạt hình thì các bạn hãy tập cho bé sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn đơn giản, giúp bé vừa chơi vừa học để bé làm quen được với tiếng Hàn nhanh chóng hơn.

Vậy các ứng dụng nào phù hợp với các bé trong việc học tiếng Hàn cơ bản cho trẻ ngay từ buổi ban đầu học nói. Các ứng dụng đó sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

Gus on the go: Học tiếng Hàn dành cho trẻ em 
 

ứng dụng học tiếng hàn gus on the go
Tiếng Hàn dành cho các bé
 

Đây là một ứng dụng hoàn toàn thân thiện với các bé, giúp các bé học tiếng Hàn nhanh chóng nhờ những tính năng đơn giản và đầy màu sắc. Ứng dụng sẽ làm cho các bạn thấy việc học tiếng Hàn chưa bao giờ vui và đơn giản như thế! Để các bé làm quen với tiếng Hàn nhanh chóng thì hãy tham gia ngay với Gus. 

Các bé sẽ được học với một nhân vật cực kỳ dễ thương mà ứng dụng đã cài đặt đó là con một cú thân thiện và đầy học vấn vì nó bay vòng quanh thế giới và khám phá nhiều loại ngôn ngữ trong từng ngõ ngách của trái đất với Gus on the Go!. Thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để con mình tự học và chơi với ứng dụng Gus on the go này.

Các bé sẽ được làm quen với tiếng Hàn qua cac nhận vật hoạt hình đáng yêu và làm những bài tập đơn giản, vui nhộn. Ngoài ra, các bé còn có thể nghe và học các khái niệm từ vựng cơ bản với bài học có hình ảnh sống động, từng mặt chữ, con số, hình ảnh, các đồ vật đều được cài âm thanh đính kèm để các bé biết được nó đọc bằng tiếng Hàn như thế nào mỗi khi chạm vào nó, và nhiều tiện ích hơn thế nữa để các bé có thể tha hồ chơi và học. Mỗi phần ôn tập đều mở ra một trò chơi từ vựng thú vị giúp củng cố những gì bé đã học được. Thế nên ngay bây giờ, con của bạn có thể học ngôn ngữ thứ 2 giúp thúc đẩy phát triển các giác quan của bé qua ứng dụng học tiếng Hàn cực vui nhộn trên bất kỳ iPhone, iPad hay iPod Touch nào.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng

Từ mới và các bài học tương ứng với từ mới đó

_ Hơn 90 từ Hàn để học

_ 10 hoạt động giáo dục vui nhộn: chơi game, nghe nhạc,...

_ Phát âm theo giọng chuẩn Hàn

Tạo cảm giác vui mà học

_ Các bé có thể tham gia ôn tập từ vựng sau mỗi bài học

_ Các nhân vật hoạt hình vui nhộn, âm thanh động vật hài hước và các âm thanh khác như phương tiện giao thông

_ Dễ dàng định hướng từng quốc gia và bản đồ thành phố.

Giúp kích thích sự ham học hỏi của bé bằng cách

_ Mở khóa các trò chơi thú vị bằng cách hoàn thành bài ôn tập

_ Phòng Trophy để theo dõi thành tích học của các bé

Nhiều lĩnh vực từ vựng khác nhau như:

_ Động vật

_ Thức ăn

_ Quần áo

Ứng dụng này hoàn toàn thân thiện với bé và không bao gồm chức năng phụ như quảng cáo, mua bán ứng dụng, links, theo dõi và chia sẻ nên các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé vừa học vừa chơi mà không sợ ảnh hưởng gì.

>> Xem thêm:  du học hàn quốc bằng tiếng anh có nên hay không
 

ứng dụng học tiếng hàn thông minh cho trẻ
Những ứng dụng thông minh giúp trẻ học tiếng Hàn tốt hơn
 

PopPopping Korean: Ứng dụng học tiếng Hàn thông minh


Nếu các bé là người thích âm nhạc, thường xuyên nhún nhảy trước những bài hát thì đây là ứng dụng thích hợp để các bé có thể vừa học tiếng Hàn vừa nghe nhạc và luyện kỹ năng nghe bằng tiếng Hàn tốt nhất. Nếu các bé đã chán với những ứng dụng toàn chữ và hình ảnh thì hãy cho bé học tiếng Hàn đơn giản hơn qua ứng dụng này. Với hình ảnh minh họa cực kỳ sinh động sẽ giúp các bé thích thú hơn trong việc học tiếng Hàn, giao diện hình ảnh đẹp sẽ thu hút học tiếng Hàn cho trẻ chăm chú hơn cùng với cách truyền đạt kiến thức cực kỳ vui nhộn chắc hẳn đây là một ứng dụng học tiếng Hàn không tệ để các bạn có thể lựa chọn để con mình học. 

Ứng dụng sẽ giúp học phát âm tiếng Hàn cho trẻ tốt nhất và dễ dàng học thuộc nằm lòng bảng chữ cái Hàn quốc nếu bé thường xuyên tiếp xúc. Với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tiếp cần và học ngay lập tức với những bài học cực kỳ vui và bổ ích. Điều thú vị của ứng dụng là bạn sẽ nghe những giọng đọc cực kỳ dễ thương của các chú chim được đặt sẵn trong ứng dụng sẽ làm cho bạn cảm thấy được sự thú vị của việc học tiếng Hàn qua ứng dụng này.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 2 ứng dụng học tiếng Hàn cực vui nhộn và vô cùng hiệu quả cho các bé. Hãy cho con mình làm quen với tiếng Hàn ngay từ nhỏ để các bé có thể học tiếng Hàn tốt hơn sau này nhé. Chúc các bé nhanh chóng làm quen được với tiếng Hàn.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn quốc online,học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận