Mua bùn vi sinh TP.HCM cam kết chất lượng cao, uy tín

Chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích, cần thiết cho quý khách hàng về bùn vi sinh. Các công dụng, tác dụng và vai trò của bùn vi sinh. Bảng giá bùn vi sinh mới nhất 2022 Công Ty Trí Bảo hân hạnh là đối tác uy tín, được quý khách hàng tin tưởng chọn lựa

Người tạo: lamthean57 - 13 tháng 05, 2022
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: 82 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Số điện thoại: 0902.208.925 - 0932.206.632
Website: https://thongcaucongnghet.info


Mua bùn vi sinh, vận chuyển bùn hoặc thuê xe bồn vận chuyển là một trong những dịch vụ, sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp đang gặp vấn đề hoặc có sự cố trong quy trình xử lý nước thải. Đó là loại bùn được tạo nên bằng các phương pháp sinh học, được sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải.

Nhờ bản chất của chúng là chứa nhiều các loại vi khuẩn hoạt tính và động vật nguyên sinh nên vô cùng có lợi cho quá trình xử lý và phân hủy các chất thải cũng như chất thải công nghiệp. Hỗ trợ tốt cho quá trình Oxy hóa cacbon sinh học và chất đạm.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin sơ bộ, cần thiết để khách hàng hiểu rõ hơn về bùn, tác dụng, vai trò, lý do và khi nào cần dùng đến.Sau khi có những kiến thức cơ bản về bùn, khách hàng có thể tự mình lựa chọn loại bùn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Mua bùn vi sinh giá rẻ TPHCM, chất lượng và uy tín nhất

Mua bùn vi sinh giá rẻ là một trong những nhu cầu thường thấy khi hệ thống của doanh nghiệp đang gặp vấn đề hoặc sự cố về vi sinh. Công ty Trí Bảo với đường dây nóng: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 cam kết chất lượng bùn luôn đạt mức tốt nhất với giá mức giá thấp nhất có thể, phía công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn dạng bùn phù hợp với nhu cầu và hệ thống để đảm bảo rằng hiệu quả xử lý sẽ là tốt nhất.

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có.

Hiện nay đang xảy ra rất nhiều hiện tượng lừa đảo, cung cấp bùn không đạt chuẩn, trục lợi hoặc cố tình không cung cấp, không tiến hành thay thế, rửa bồn,... nhưng vẫn thu tiền như trên hợp đồng. Để tránh mất thời gian, tiền bạc quý báu của mình, quý khách hàng nên chọn tin tưởng, mua bùn ở những địa điểm, doanh nghiệp uy tín có thương hiệu lâu đời như công ty chúng tôi.

Xem thêm: Công ty vận chuyển bùn vi sinh Trí Bảo giá rẻ, nhanh chóng

mua bùn vi sinh hoạt tính
Mua bùn vi sinh giá rẻ uy tín, chất lượng 2022

Giá mua bùn vi sinh tốt, uy tín tại TP.HCM

Giá mua bùn vi sinh tốt là một trong vấn đề mà quý khách hàng quan tâm hàng đầu do có rất nhiều công ty không công khai giá minh bạch, khiến quý khách hàng không nắm bắt được. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến khách hàng vướng vào những vụ lừa đảo, trục lợi từ kẻ gian. 

Dưới đây là bảng giá mà bên công ty chúng tôi cung cấp: 

► Hồ Chí Minh.

✔️ Dạng rắn (bùn ép hoặc tách nước): 

Hiếu khí: 1.500.000 VNĐ/ Tấn

Kỵ khí: 1.800.000 VNĐ/ Tấn

✔️ Dạng đặc

Hiếu khí: 400.000 VNĐ/ Tấn 

Kỵ khí: 1.500.000 VNĐ/ Tấn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng ở các tỉnh khu vực miền Nam: Bình Dương, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Đồng Nai, Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, Long An,...

► Bình Dương:

✔️Dạng rắn (bùn ép hoặc tách nước): 

Hiếu khí : 1.500.000 VNĐ/ Tấn

Kỵ khí: 1.800.000 VNĐ/ Tấn

✔️ Dạng đặc

Hiếu khí: 380.000 VNĐ/ Tấn 

Kỵ khí: 1.500.000 VNĐ/ Tấn

► Đồng nai:

✔️Dạng rắn (bùn ép hoặc tách nước): 

Hiếu khí : 1.500.000 VNĐ/ Tấn

Kỵ khí: 1.800.000 VNĐ/ Tấn

✔️ Dạng đặc

Hiếu khí: 380.000 VNĐ/ Tấn 

Kỵ khí: 1.500.000 VNĐ/ Tấn

► Long An:

✔️Dạng rắn (bùn ép hoặc tách nước): 

Hiếu khí : 1.500.000 VNĐ/ Tấn

Kỵ khí: 1.800.000 VNĐ/ Tấn

✔️ Dạng đặc

Hiếu khí: 400.000 VNĐ/ Tấn 

Kỵ khí: 1.500.000 VNĐ/ Tấn

► Các tỉnh khác: Vui lòng liên hệ đến đường dây nóng bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Số liệu bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo từng nhu cầu và từng trường hợp riêng biệt. 

Liên hệ đế số điện thoại đường dây nóng: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 để nhận báo giá.

mua bùn vi sinh chất lượng tốt
Mua bùn vi sinh Trí Bảo giá rẻ chất lượng cao

Mua bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí để làm gì? có thể tự nuôi không?

Bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí có thể tự nuôi cấy hay không ? Đây là một trong những điều mà nhiều doanh nghiệp thường thắc mắc khi có nhu cầu tìm mua các dịch vụ liên quan đến hệ thống nước thải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng câu trả lời thông qua những kiến thức dưới đây. 

✅ Khái niệm và những tác dụng

Là một loại bùn thường có màu vàng nâu, lắng trong nước và có kích thước từ 3-150 µm. Được tạo ra từ hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học.Trong bùn vi sinh là một tập hợp các sinh vật, chủ yếu là loại vi khuẩn hoạt tính và cả những vật nguyên sinh mang khả năng phân hủy những chất hữu cơ.

Vì thế mà chúng thường được dùng để làm sạch nước, nước thải công nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Được nhiều người chọn lựa để xử lý nước thải hoặc gặp các vấn đề, sự cố trong hệ thống vi sinh, hệ thống xử lý nước thải.

✅ Vai trò

Khi nước thải được đưa vào để xử lý bằng phương pháp sinh học ( sử dụng bùn hoạt tính, vi sinh). Các chất bẩn khi đang ở trạng thái keo, hòa tan hoặc không hòa tan sẽ được hấp phụ lên bề mặt tế bào vi khuẩn. Sau đó sẽ được chuyển hóa và từ từ phân hủy nhờ vi khuẩn. Quá trình đó bao gồm: 

➔ Đưa các chất bẩn từ môi trường nước lên bề mặt tế bào vi khuẩn. 

➔ Hỗ trợ, giúp vận chuyển các chất bẩn qua màng tế bào vi khuẩn một cách dễ dàng. 

➔ Chuyển hóa các chất hữu cơ, tổng hợp chất hữu cơ và các vi lượng dinh dưỡng bên trong tế bào vi khuẩn. 

✅ Có thể tự nuôi cấy không? 

Sẽ rất khó để một cá nhân hoặc một doanh nghiệp tự nuôi cấy chúng. Đa số các loại bùn có mặt trên thị trường hiện nay đều có điều kiện sinh tồn vô cùng khắc nghiệt trong khi phần lớn các loại bùn mà doanh nghiệp nuôi cấy thường không được đảm bảo cung cấp tốt môi trường sống để bùn có thể tồn tại và sinh trưởng.

Khả năng Phát triển, sinh trưởng và thích nghi của các vi sinh vật này là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng mật thiết tới hiệu quả và kết quả cuộc việc xử lý nước thải. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu thì nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín vì việc nuôi cấy bùn là cực kỳ hao tồn thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công cao. 

Xem thêm: Bùn vi sinh là gì và các thành phần chính của bùn vi sinh

mua bùn vi sinh gia re 2022
Mua bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí để làm gì?

Mua bùn vi sinh xử lý nước thải dạng nào là phù hợp nhất? 

Mua bùn vi sinh xử lý nước thải có nhiều dạng khác, nhau tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà chia ra thành 3 dạng bùn chính: 

➔ Bùn vi sinh hiếu khí: loại bùn có màu hơi sáng, nâu nhạt và thường lơ lửng trên mặt nước. Khi bắt đầu lắng đọng sẽ có hiện tượng tạo bông bùn. Loại bùn này sống ở môi trường nước có độ PH từ 6,5 đến 8,5, nồng độ oxy khoảng 2-4mg/l. Nhiệt độ để cho bùn phát triển là từ 20-30 độ C.

➔ Bùn vi sinh kỵ khí: thường thấy ở các bể kỵ khí để loại bỏ các chất thải ở bể. Điều kiện môi trường để bùn sống là khi độ PH từ 6,5-7,5, tỷ lệ vi chất dinh dưỡng COD:N:P 350:5:1. Nguồn nước phải sạch, không được quá 35 độ C và không chứa các chất độc hại. Loại bùn này thường được chia thành 2 dòng là: bùn dạng hạt và bùn kỵ khí lơ lửng.

- Bùn kỵ khí lơ lửng: được hình thành từ máy trộn để làm dòng chảy dạng lơ lửng trong bể kỵ khí. 

- Bùn hạt: bông bùn to cùng với tốc độ lắng đọng nhanh.

➔Bùn vi sinh thiếu khí: khác với hiếu khí, loại bùn này có màu đậm hơn là màu nâu sẫm và thường được sử dụng cho các bể anoxic. Bông bùn thường có khối lượng lớn và tốc độ lắng nhanh hơn so với bùn hiếu khí.

Bùn vi sinh hiếu khí, kỵ khí
Các dạng bùn vi sinh phù hợp để xử lý nước thải

Mua bùn vi sinh quy trình ra sao?

Mua bun vi sinh tại Công ty chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng ở khắp các quận, huyện nội thành của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng hợp tác với nhiều đối tác, chúng tôi có những quy trình cung cấp bùn vi sinh cho quý khách như sau: 

✔️ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi quý khách hàng liên hệ thông qua số hotline: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632, lập hợp đồng mua. Theo từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra các sản phẩm, quy trình, dịch vụ khác nhau.

✔️ Bước 2: Khảo sát

Chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm từ bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp nơi quý khách cần cung cấp dịch vụ để xem xét, đánh giá và sau đó đưa ra các phương án hiệu quả nhất.

✔️ Bước 3: Báo giá 

Sau khi đánh giá trường hợp, bộ phận thi công sẽ dựa vào nội dung và khối lượng công việc. Tùy theo từng trường hợp, địa điểm, cách thức và nhu cầu sẽ có những mức giá khác nhau.

✔️ Bước 4: Thực thi

Sau khi nhu cầu mua bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí đã được kiểm tra khối lượng công việc và báo giá, nếu bên quý khách hàng đồng ý và thống nhất giá cả. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai quá trình hút và cung cấp bùn vi sinh. 

✔️ Bước 5: Kiểm tra và tiến hành nghiệm thu

Sau khi quá trình trên hoàn tất, công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng đến để kiểm tra thực tế chất lượng dịch vụ. Chỉ thanh toán khi khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

✔️ Bước 6: Bảo hành dịch vụ. 

Quý khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ bên công ty chúng tôi. Sau khi khách hàng tin dùng và chọn mua sản phẩm bên công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho quý khách để đảm bảo rằng quý khách có những trải nghiệm tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng cần chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý sự cố miễn phí. 

Với quy trình 6 bước nghiêm ngặt như trên, phía công ty chúng tôi cam kết, đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến sđt: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 gặp tư vấn viên để được tư vấn, đánh giá một cách chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

mua bùn vi sinh xử lý nước thải
Mua bùn vi sinh - quy trình mua bùn vi sinh có mấy bước?

Mua bùn vi sinh công ty Trí Bảo là lựa chọn hoàn hảo?

Nếu quý khách có nhu cầu mua bùn vi sinh Trí Bảo ở các khu vực miền Nam, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng khối lượng, chất lượng như hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận. Đảm bảo bùn có chất lượng cao, uy tín. Bên cạnh đó, để đáp ứng đầy đủ nhất cho khách hàng, chúng tôi còn có: 

✔️Những đội xe có đầy đủ về kích thước, khối lượng bồn chứa, để có thể cung cấp đa dạng tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng lên hàng đầu. 

✔️Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Chỉ ký hợp đồng khi khách hàng thật sự hài lòng. 

✔️Đội ngũ vận chuyển sẽ luôn luôn tuân thủ các quy định vận chuyển, bảo vệ bùn theo quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng hẹn. 

✔️Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ khách như các giải pháp xử lý chất thải lỏng, khí rắn; cải tạo hệ thống xử lý nước thải.

✔️Có nhiều đối tác tin tưởng, chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều năm liền. 

✔️Bùn thường được xem là giải pháp hiệu quả, dùng để xử lý khi nguồn nước bị ô nhiễm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhưng không đủ kiến thức và thời gian, hãy liên hệ ngay đến sđt: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 công ty Trí Bảo hân hạnh được trở thành đối tác mà quý khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Tóm lại, mua bùn vi sinh là một trong những giải pháp tốt và thường gặp khi hệ thống xử lý nước thải của quý khách hàng gặp sự cố. Bởi các vi sinh vật được chứa trong bùn có khả năng có thể phân hủy các chất hữu cơ: BOD, N, P,... 

Bên cạnh đó, sử dụng các chất hữu cơ này làm vi chất dinh dưỡng, thế nên có thể loại bỏ phần lớn chất hữu cơ và làm sạch nguồn nước. Nếu hệ thống xử lý nước thải của quý khách chưa có bùn vi sinh, công ty chúng tôi khuyên rằng không nên tự nuôi cấy men vi sinh vì nếu không đủ kiến thức và điều kiện, việc nuôi cấy sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian. 

Thay vào đó hãy sử dụng sản phẩm do các công ty trung gian cung cấp. Ngoài ra, để đảm bảo không bị trục lợi và giữ an toàn cho quý khách, quý khách nên chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm như công ty chúng tôi để chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ.

Công ty Trí Bảo tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xử lý hệ thống nước xả thải tốt nhất, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Đường dây nóng: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632

TAGS: Mua bùn vi sinh, mua bun vi sinh, Mua bùn vi sinh giá rẻ, giá mua bùn vi sinh tốt, bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí, Mua bùn vi sinh xử lý nước thải, Mua bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí, Mua bùn vi sinh Trí Bảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận