• slider

Những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả dành cho iphone

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc học tiếng Hàn đang ngày trở nên đơn giản. Sau đây mình xin giới thiệu những app học tiếng Hàn hay cho iphone.
Nhiều app học tiếng Hàn cho iphone được giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho nhiều bạn tăng cường vốn kiến thức tiếng Hàn, có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn hiệu quả.

Học tiếng hàn qua mạng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Những ứng dụng cũng như những phần mềm được biên soạn tương tích với nhiều loại máy cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho những hệ điều hành thông dụng nhất. Tiếng Hàn Quốc phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, do đó những sản phẩm công nghệ phần mềm phục vụ cho việc học tiếng Hàn cũng rất đa dạng. 
 
Để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn nhữngh tự học, theo học tại những trung tâm tiếng Hàn song quyết định chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Tự học là một thói quen tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay, thể hiện cho tinh thần hiếu học nổi tiếng của dân tộc. Dù có học bất kì ngôn ngữ nào, ngành nghề nào bạn cũng cần có tinh thần tự học. Đặc biệt là học tiếng Hàn Quốc.

>> Nhưng lưu ý để có thể tự học tiếng Hàn tại nhà
 
Kết hợp những ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một nhữngh dễ dàng hơn. Lần này, trung tâm học tiếng Hàn sẽ giới thiệu với những bạn học viên những ứng dụng học tiếng Hàn cho Iphone thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.

1. Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS) 
 
 app hoc tieng han cho iphone
Học tiếng Hàn cho iphone với app Let’s Learn Korean.
 
Như những bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ những thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều những ứng dụng bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.
 
Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi những bài học trực tiếp, những tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng...

2. Học Tiếng Hàn Quốc

Những chức năng nổi bật của ứng dụng này như: Những bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp, bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao. Bài học từ vựng theo nhiều chủ đề giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Hàn của mình, các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc một những hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua những bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn. 

>> 6 cách tự học tiếng hàn cơ bản hiệu quả

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn
 
app hoc tieng han cho iphone
Có rất nhiều app học tiếng Hàn cho iphone.
 
Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu những mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho những bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. những ngữ pháp được cung cấp ở đây là những ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.
 
Nếu như bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì có vô số những app học tiếng Hàn cho iphone mà bạn có thể tham khảo:  

>>> Những phương pháp học tiếng hàn hiểu quả

4. Korean Essentials
 

Luyện tập từ vựng
 
Bạn đã bao giờ viết flashcash để học từ vựng tiếng Hàn? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà học lại cực kì hiệu quả. Tất cả từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có ghi âm, có những câu đố và những bài luyện nhớ từ cơ bản thuộc những chủ đề từ vựng tiếng Hàn như  màu sắc, ngày tháng, số, mua sắm, thời tiết...

5. Learn Korean

Đây củng là một trọng những app học tiếng Hàn cho iphone nổi tiếng mà bạn nên tải về.“Learn Korean” tập hợp những từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cau nghet
thong cong nghet
Học tiếng Hàn