• slider

Cách để bạn có thể học tiếng Pháp qua Video

Khi bắt đầu học tiếng Pháp có thể bạn đã và đang tìm kiếm các công cụ học tập vô cùng hiệu quả đối với việc học tiếng Pháp của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một số trang web trên các diễn đàn để có thể học tiến Pháp thông qua các video mà mình cần cho việc đi du lịch hoặc chinh phục vốn từ ngữ của mình.

Khi bắt đầu học tiếng Pháp có thể bạn đã và đang tìm kiếm các công cụ học tập vô cùng hiệu quả đối với việc học tiếng Pháp của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một số trang web trên các diễn đàn để có thể học tiến Pháp thông qua các video mà mình cần cho việc đi du lịch hoặc chinh phục vốn từ ngữ của mình. Bạn có thể học tiếng Pháp thông qua việc học tiếng Pháp qua video vừa khiến bạn có thể học hỏi nhiều điều thú vị vừa khiến bạn có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả mà không cảm thấy chán nản như những cuốn giáp trình trên lớp hàng ngày.

Hãy bắt đầu học tiếng Pháp qua video, hãy bắt đầu phát âm tiếng bản địa bằng ngôn ngữ, mục tiêu của bạn, bạn cũng có thể nghe những ngữ điệu  của ngôn ngữ cũng như nhịp điệu tự nhiên của ngôn ngữ được nói. Khi bạn bắt đầu nghe giọng Pháp gốc, bạn sẽ hoàn thiện nó nhanh hơn. Nhưng học tập không dừng lại ở đó. Không chỉ những video trực tuyến tốt cho luyện tập phát âm của bạn, mà còn giúp các kỹ năng nghe hiểu của bạn và có thể được sử dụng để xây dựng kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng.
 

Phương pháp học tiếng Pháp qua video


Đối với người mới bắt đầu, nhiều video cung cấp phiên âm, phụ đề và thậm chí cả bản dịch để người học có thể theo.
 

Học tiếng Pháp qua video
Học tiếng Pháp qua video


>> Xem thêm: 10 lý do khiến bạn chọn tiếng Pháp

Điều này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, bởi vì không chỉ bạn sẽ hiểu những gì đang được nói trong đoạn video, mà bạn cũng sẽ học từ vựng mới và xem cấu trúc ngữ pháp đang hoạt động.

Ngoài ra, điều tốt nhất về một số video mới bắt đầu là bạn có thể tiếp xúc với tiếng mẹ đẻ bản ngữ tự nhiên mà không cần hoàn toàn thông thạo ngôn ngữ. Tiếng Pháp trong video dành cho người mới bắt đầu thường được nói tương đối chậm và rõ ràng, và chúng sử dụng từ vựng đơn giản nhưng hữu ích cho những người ở trình độ A1 và A2 (hoặc trình độ người mới bắt đầu).
 

Chia sẽ cho việc học tiếng Pháp với Video

 

Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm những công cụ học tập xuất sắc nhất trên mạng. Hoặc có thể bạn đã hiểu rõ về các khóa học tiếng Pháp trực tuyến và tiếng Pháp.

Bạn thậm chí có thể được học một số cụm từ du lịch với mong muốn có thể sử dụng tiếng Pháp của bạn ở nước ngoài trong tương lai gần. Điều này có thể khiến bạn có thể học tiếng Pháp một cách thuận lợi hơn khi bắt đầu học tiếng Pháp. NHững bài học tiếng Pháp được chia sẽ trên video có rất nhiều điều bổ ích, bạn cũng có thể học tiếng Pháp qua video dựa trên các website để có thể tìm hiểu thêm những video mà bạn cần cũng như những công thức sẵn có để có thể học hỏi nhiều thứ mới hơn.
 

Chia sẽ khi học tiếng Pháp qua video
Chia sẽ khi học tiếng Pháp qua video
 

>> Xem thêm: Từ vựng dành cho tiếng Pháp

Nhưng bạn đã khám phá ra một trong những cách thú vị và hiệu quả nhất để học tiếng Pháp như một người mới bắt đầu? Một cách gắn liền với giác quan, giải trí và làm cho công việc có vẻ như chơi đùa?

Một trong những cách tốt nhất để học, hiểu và hoàn thiện tiếng Pháp của bạn là xem video bằng tiếng Pháp. Video bằng tiếng Pháp khiến bạn có thể học thêm nhiều thứ, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều bạn bè chia sẽ nhiều video để có thể học tiếng Pháp nhiều hơn

Video không chỉ dành cho người học đang ở giai đoạn trung cấp hoặc cao cấp! Trên thực tế, thậm chí bạn thậm chí còn nói rằng bắt đầu bằng video như một người học tiếng Pháp mới bắt đầu là rất quan trọng. Học một số video phải là tiếng Pháp hoàn toàn.

Trước tiên, video cho phép bạn nghe phát âm bản địa bằng ngôn ngữ mục tiêu của bạn (trong trường hợp này là tiếng Pháp), và bạn cũng có thể nghe được tiếng ngữ điệu của ngôn ngữ cũng như nhịp điệu tự nhiên mà ngôn ngữ được nói. Khi bạn bắt đầu nghe giọng Pháp gốc, bạn sẽ hoàn thiện nó nhanh hơn.

Nhưng học tập không dừng lại ở đó. Không chỉ những video trực tuyến tốt cho luyện tập phát âm của bạn, mà còn giúp các kỹ năng nghe hiểu của bạn và có thể được sử dụng để xây dựng kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng.

Đối với người mới bắt đầu, nhiều video cung cấp phiên âm, phụ đề và thậm chí cả bản dịch để người học có thể theo.

Điều này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, bởi vì không chỉ bạn sẽ hiểu những gì đang được nói trong đoạn video, mà bạn cũng sẽ học từ vựng mới và xem cấu trúc ngữ pháp đang hoạt động.
 

Học tiếng Pháp thông dụng qua video
Học tiếng Pháp thông dụng qua video
 

Ngoài ra, điều tốt nhất về một số video mới bắt đầu là bạn có thể tiếp xúc với tiếng mẹ đẻ bản ngữ tự nhiên mà không cần hoàn toàn thông thạo ngôn ngữ. Tiếng Pháp trong video dành cho người mới bắt đầu thường được nói tương đối chậm và rõ ràng, và họ sử dụng từ vựng đơn giản nhưng hữu ích cho những người ở trình độ A1 và A2 (hoặc trình độ người mới bắt đầu).

Video dành cho người mới bắt đầu

Kiểm tra bảy địa điểm hay nhất trên web để xem các video mới bắt đầu bằng tiếng Pháp. Danh sách này bắt đầu bằng video dành cho người mới bắt đầu chỉ biết những điều cơ bản tuyệt đối. Khi bạn đi sâu vào danh sách, các video trở nên khó khăn hơn. Tôi đề nghị bắt đầu ngay từ đầu và tiến lên qua danh sách khi bạn cảm thấy thoải mái và thông thạo hơn trong ngôn ngữ.

Những podcast Pháp dễ dàng

Vì đây là tài nguyên đầu tiên dành cho video mới bắt đầu trên internet, những video này dành cho những người vừa mới bắt đầu học tiếng Pháp. Chỉ cần biết các khái niệm cơ bản về từ vựng và các quy ước đối thoại? Không thực sự thoải mái với tất cả những ngữ pháp đó chưa? Không thành vấn đề.

Chỉ cần nhấp vào video có hình thu nhỏ hoặc tiêu đề mà bạn quan tâm và bạn có thể bắt đầu xem một video đơn giản, chậm rãi về chủ đề đó. Điều đó thật sự đơn giản đối với bạn, thậm chí bạn có thể học xem nhiều video trong một ngày, nó không chỉ khiến bạn có thể học mà còn giúp bạn có thể giải trí và không bị chán nản.
 

Những video khiến bạn học tiếng Pháp dễ dàng
Những video khiến bạn học tiếng Pháp dễ dàng
 

>> Xem thêm: Đi du học Pháp Đại học Clermont 1 và Littoral-Côte-d’Opale

Bạn không chắc chắn xem cái gì? Các chủ đề video bao gồm tự giới thiệu, ăn uống, tập thể dục và báo cáo tin tức giả. Tôi đề nghị bắt đầu với những người giới thiệu mình vì đó có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất cho người mới bắt đầu. Hãy thử nhấp vào một video dưới tiêu đề "Se présenter" (Giới thiệu / trình bày cho bạn).

Hơn tất cả, mỗi video trên trang web này cũng bao gồm một bảng điểm để theo dõi cùng, và một số thậm chí bao gồm các câu hỏi hiểu. Sau một hoặc hai giờ đồng hồ, hãy thử xem mà không có bảng điểm và hoàn thành các câu hỏi về hiểu biết để xem bạn hiểu thế nào.
 

Học tiếng Pháp # 30 Các cuộc đối thoại trong video Youtube
 

Trong khi một chút xáo trộn, xem và nghe các cuộc đối thoại có lẽ là một trong những cách tốt nhất để học tiếng Pháp. Bằng cách xem những người khác giao tiếp bằng tiếng Pháp, bạn sẽ có thể bắt chước từ vựng và quy ước ngữ pháp để giao tiếp bằng tiếng Pháp.

Bạn có may mắn có được "Học tiếng Pháp # 30 Cuộc đối thoại"! Video này có sẵn trên YouTube từ kênh "Learn French with Vincent". Trong khi kênh bao gồm nhiều video để giúp bạn học tiếng Pháp, bài học này bao gồm hơn 150 giờ đàm thoại tiếng Pháp dễ dàng nói chậm và rõ ràng trên tất cả các chủ đề cuộc hội thoại.

Tốt hơn nữa, mỗi cuộc đối thoại cũng kèm theo bản dịch tiếng Pháp và bản dịch tiếng Anh để bạn có thể hiểu được cuộc đối thoại bất kể vị trí của người thuyết trình đến đâu.

Tags: học tiếng pháp miễn phí, sách tự học tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, tụ học tiếng pháp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn