Những ứng dụng cho việc học tiếng Hàn trên android

Học qua mạng không hiện nay đã trở thành một phương thức quá quen thuộc. Tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Ngoài những phương pháp học truyền thống như học trực tiếp, đã bao giờ bạn tiếp cận những phương thức mới giúp ích cho việc học của mình chưa. Bài viết bên dưới đây sẽ bật mí tới các bạn một vài ứng dụng học tiếng Hàn hay và cực thú vị. Đây hẳn sẽ là một trong những cách giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả rất nhiều đấy.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ngày nay với sự hội nhập 4.0 cho nên việc học ngôn ngữ cũng đã có sự phát triển vượt trội hơn. Bài viết này cụ thể nói về top những ứng dụng học tiếng Hàn đang mới nổi gần đây. Mời các bạn xem qua nhé.

Top ứng dụng Học tiếng Hàn

ung-dung-hoc-tieng-han-tren-android
Giao diện ứng dụng học tiếng Hàn rất dễ dùng​ 


>> Xem thêm: Những lưu ý để có thể tự học tiếng Hàn tại nhà

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn hay dành cho người học được xây dựng nên bởi Trung tâm văn hóa Việt – Hàn. Với apps này, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn ngay tại nhà chỉ với một chiếc smartphone.

Với thiết kế khoa học, đơn giản, ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng và bắt đầu học ngay lập tức. Với bốn phần chính: Tiếng Hàn nhập môn, Tiếng Hàn sơ cấp 1, Tiếng Hàn Sơ cấp 2 và Vui học tiếng Hàn, bạn sẽ có.

Ứng dụng học tiếng Hàn Let’s learn Korean with KBS


ứng dụng học tiếng hàn
Let’s learn Korean with KBS là ứng dụng học tiếng Hàn do KBS sản xuất
 
Với tên gọi “Tiếng Hàn không khó”, ứng dụng học tiếng Hàn trên android do Đài quốc tế đa ngôn ngữ thuộc Hệ thống phát thanh truyền hình Hàn Quốc KBS đã mang đến cho những người theo học tiếng Hàn Quốc một chương trình học thật thú vị.

Ứng dụng này đem đến cho người học cơ hội thực hành học với tiếng Hàn thông qua 2 chương trình dạy học chính là tiếng Hàn sơ cấp và tiếng Hàn trung cấp. Mỗi chương trình bao gồm tất cả 20 bài khóa dưới hình thức hội thoại về các vấn đề, lĩnh vực thông thường trong cuộc sống. Với mỗi bài khóa, bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng, ngữ pháp điển hình và bổ sung thêm về văn hóa trong cuộc sống của người Hàn Quốc. Đây là một trong những ứng dụng ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất đấy!

PopPopping Korean (ứng dụng học tiếng Hàn thông minh)


ứng dụng học tiếng hàn poppopping korean
Ứng dụng PopPopping Korean là ứng dụng thú vị với những người yêu âm nhạc
 
Nếu đã chán ngấy với những cách học truyền thống khô khan và đang có ý định tìm kiếm một làn gió mới cho việc học tiếng Hàn, có lẽ PopPopping Korean là ứng dụng tuyệt hay dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học ngay lập tức. Cùng âm thanh vui nhộn của những chú chim, chắc hẳn bạn sẽ không nên từ bỏ một điều thú vị này đâu. Bằng những hình ảnh minh họa cực sinh động, thu hút và cách truyền đạt rất funny, chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn không tệ cho các bạn luyện phát âm và nằm lòng bảng chữ cái Hangul đâu.

Ứng dụng học tiếng Hàn (Bravolol - Language Learning)


những ứng dụng học tiếng hàn tốt nhất
Ứng dụng bravolol - Language Learning với nhiều ngôn ngữ khác nhau

 

Đây là ứng dụng sở hữu hơn 800 từ vựng dành cho các khách du lịch và người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Ứng dụng được trang bị tính năng đọc câu văn, chỉ cần nhập hoặc ấn chọn đoạn văn bản bằng tiếng Anh là chú vẹt trong ứng dụng sẽ tự động nói lại bằng tiếng Hàn. Các chủ đề trong ứng dụng khá quen thuộc trong tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày như chào hỏi, mua sắm, ăn uống, thời gian, hỏi đường,...

Ứng dụng học tiếng Hàn Fun Easy Learn


ứng dụng học tiếng Hàn Fun Easy Learn
Ứng dụng Fun Easy Learn 
 
>> Xem thêm Bài tập tiếng hàn yếu tố quan trọng học tiếng Hàn

Đây là ứng dụng mới dành cho những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc, thích đi du lịch hay làm việc trong môi trường đa quốc gia. Ứng dụng được trang bị với 6000 từ vựng kèm hình ảnh minh họa và phát âm của người bản xứ. Toàn bộ từ vựng tiếng Hàn được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài ứng dụng học tiếng Hàn hay dành cho Android. Các bạn có thể tham khảo qua và tải ngay những ứng dụng này về điện thoại của mình để có thể học ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn quốc online,học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận