Tổng hợp nước lau sàn cho nhà mới xây

Bạn đang có một ngôi nhà mới và đang muốn làm sạch sẽ gọn gàng nó, rồi sau đó bạn ra những trung tâm thương mại hay những tiệm tạp hoá hoặc nhỏ hơn là những siêu thị tiện lợi để mua những dung dịch nước lau sàn nhưng bạn lại không biết sản phẩm nào tốt cho nhà mình hoặc bản thân mình và người trong gia đình. Hãy xem qua bài viết này để giải đáp thắc mắc của bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Việc lựa chọn nước lau sàn dành cho nhà mới xây cũng giống như chọn một công cụ để làm sáng bóng sạch bong cho căn nhà của mình. Chắc các bạn đang có thắc mắc rằng vậy như thế nào là một nước lau sàn tốt và phù hợp dành cho nhà mình cho nên tại sao trước khi vào chủ đề chính như trên thì mình không tìm hiểu thử xem một số vấn đề, một số khía cạnh trước khi lựa chọn nước lau nhà phù hợp cho nhà bạn nhé.

Chọn nước lau sàn như thế nào?

Chọn nước lau sàn có ít chất axit bởi vì hầu như các loại nước lau sàn cần phải có chất axit để tẩy rửa đi mọi vết bẩn cần thiết nhưng với công nghệ hiện đại cùng với nhiều nghiên cứu thì hầu như các sản phẩm thay thế đều có rất ít thành phần hoá học là axit. Cho nên mình khuyên bạn nên xem thành phần hoá học trước khi chọn mua nhé.
 

nước lau sàn
Nước lau sàn
 

>> Xem thêm: Cống sàn nước bị bốc mùi phải làm sao?

Có thương hiệu và được mọi người tin dùng: Đúng vậy một khi bạn sử dụng một sản phẩm có nhiều người dùng không chỉ họ có một cách quảng bá truyền thông tốt hay các sản phẩm cùng thương hiệu họ tốt mà yếu tố cốt lõi đó là sản phẩm đó thực sự chất lượng, chất lượng đến mức thu hút đến nhiều người tiêu dùng và đạt đến mức là uy tín. Đây là lời khuyên mình dành cho bạn đó là nếu bạn không biết nên chọn sản phẩm gì dành cho căn nhà của bạn thì thử chọn những sản phẩm nổi tiếng trước biết đâu sản phẩm đó phù hợp với bạn.

Một trong những yếu tố tiếp theo để bạn chọn nước lau nhà phù hợp đó là nên chọn mùi hương của sản phẩm sao cho phù hợp với phong cách mùi hương của bạn. Theo mình dạo gần đây thì các công ty doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của các người tiêu dùng cho nên họ sản xuất ra hàng tá mùi hương dành cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. 

Trên đây là những vấn đề đầu tiên để bạn có thể bắt đầu chọn nước lau sàn phù hợp cho bản thân mình. Vậy tại sao chúng ta không vào thẳng vấn đề chính đó là dưới đây mình sẽ tổng hợp một vài sản phẩm nước lau sàn để cho các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Nước lau sàn Gift

Đây là một sản phẩm rất phù hợp cho những ngôi nhà có mặt sàn nhạy cảm như sàn gỗ hay những loại sàn nhựa, vì trong thành phần của sản phẩm có hàm lượng chất thẩy khá ít nhưng vẫn đảm bảo làm sạch sẽ những vết bẩn cứng đầu không chỉ đó sản phẩm này còn trang bị cho bản thân mình sức mạnh đánh sạch vi khuẩn nhanh và làm sáng bóng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị 5 mùi hương đó là: Lyly, Ylang, Bạc hà, Xuân, Lan tím.
 

nước lau sàn gift
Nước lau sàn gift
 

>> Xem thêm: Đánh bóng thiết bị vệ sinh sạch bóng

Cách pha tỷ lệ theo mức độ bẩn:

Mặt sàn ít bẩn: 1/40

Mặt sàn bẩn trung bình: 1/20

Mặt sàn bẩn: 1/10

Nước lau sàn Sunlight

Chắc hẳn không có gì xa lạ đối với các bạn phải không? Sunlight khỏi phải nói là một sản phẩm toàn cầu và rất uy tín và luôn được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong năm. Nước lau sàn không chỉ đem lại sáng bóng luôn sạch sẽ cho nhà bạn mà còn có thành phần rất tự nhiên dễ chịu phù hợp với da kể cả da của trẻ nhỏ. Sản phẩm này phù hợp hầu như các loại mặt sàn chỉ sau một lần lau là bạn sẽ thấy sự tác động đáng kể của nó đến cỡ nào. Hiện sản phẩm này được bán rất rộng rãi nên bạn khỏi phải lo thiếu hàng nhé. Bên cạnh đó sản phẩm có 5 mùi hương chính đó là: hương bạc hà, hoa huệ tây, hoa hạ, thiên thảo, hương lyly và nhài tây.

Cách pha tỷ lệ theo mức độ bẩn:

Mặt sàn ít bẩn: 1/35

Mặt sàn bẩn trung bình: 1/25

Mặt sàn bẩn: 1/15

Nước lau sàn Amway

Đây là một trong những nước lau sàn tự nhiên nhất và làm bằng những thành phần tự nhiên cùng với quy trình làm sản phẩm khép kín nghiêm ngặt để mang đến đảm bảo cho từng sản phẩm chất lượng. Nhược điểm sản phẩm này là giá thành hơi khá so với những sản phẩm nước lau sàn khác. Nhưng ngược lại đó là sản phẩm cực kì cực kì chất lượng với mọi mặt. Mình khuyên bạn nếu có điều kiện hãy thử dùng sản phẩm này đi chắc chắn sẽ bị nghiện đó.
 

Nước lau sàn amway
Nước lau sàn amway


Cách pha tỷ lệ theo mức độ bẩn:

Mặt sàn ít bẩn: 1/25

Mặt sàn bẩn trung bình: 1/15

Mặt sàn bẩn: 1/10

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết

Tags: vệ sinh sàn nhà mới xây, vệ sinh nhà mới xây dựng, kinh nghiệm dọn dẹp nhà mới, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, kinh nghiệm làm vệ sinh nhà mới xây, cách dọn nhà sau khi sơn, cách làm sạch xi măng trên nền nhà, kinh nghiệm lau dọn nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận