Du học Nga, nền giáo dục uy tín

Nền giáo dục của Nga đang phát triển mạnh và bắt đầu hòa nhập hơn với các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ và đa dạng, phong phú về các ngành đào tạo của mình. Giáo dục đại học ở Nga tạo ra những cơ hội phát triển và cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế để cạnh tranh trong thị trường việc làm hiện nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Mỗi năm hàng chục ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với du học Nga để có được nền giáo dục uy tín, và công nhận trên toàn cầu với giá cả phải chăng. Giáo dục đại học ở Nga tạo ra những cơ hội phát triển và cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế để cạnh tranh trong thị trường việc làm hiện nay.

Những lý do nên đi du học Nga

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới.

Người dân Nga rất hiếu khách và thân thiện. Đây là nơi của 160 nhóm dân tộc khác nhau, cùng chung sống hòa bình và ổn định như một ngôi nhà trên đất nước Nga.

Nga sở hữu một di sản văn hóa và lịch sử độc đáo.
 

du học tại nước Nga rộng lớn
Đất nước Nga rộng lớn
 

Nga không có bằng khi nói đến vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và đa dạng của các phong cách kiến trúc của nó.

Nga cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tham gia vào môn thể thao tại các sân thể thao hiện đại nhất và tham dự các sự kiện thể thao của vị thế quốc tế.

Ở Nga bất cứ ai cũng có thể bồi đắp tài năng của mình và có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo.

Sinh viên khi đi du học Nga có thể nhận được mức giá đặc biệt trên vé tại các bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, quán cà phê, công viên và nhiều nơi khác, nơi mà họ có thể dành nhiều thời gian miễn phí với bạn bè của họ

Nền giáo dục đại học có uy tín công nhận trên toàn thế giới

Hệ thống giáo dục đại học của Nga bao gồm hơn 650 trường đại học tiểu bang nơi khoảng 9 triệu người; hơn 210 000 trong số này đến từ khoảng 200 quốc gia khác nhau.

Các chuyên ngành đa dạng giúp sinh viên du học Nga có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp và có nhiều cơ hội nghiên cứu chuyên sâu với hơn 300 kỹ sư, chuyên ngành y khoa, kinh tế và khoa học nhân văn.

Giáo dục đại học của Nga dựa trên các trường nổi tiếng thế giới của khoa học cơ bản và ứng dụng.
 

du học nga thú vị như thế nào
Lượng sinh viên du học Nga hàng năm khá cao
 

Giáo dục đại học Nga cho khả năng tiếp cận với các phòng thí nghiệm hiện đại nhất và các trung tâm khoa học-kỹ thuật. Đảm bảo chất lượng cao của Nga và nhân viên giảng dạy có năng lực cao (trung bình 80% của các giáo sư có trình độ tiến sĩ). Giáo dục đại học của Nga bao gồm các trường đại học có uy tín với hơn 100 năm lịch sử và độ toàn cầu có uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí du học Nga trung bình của một năm học, bao gồm chỗ ở trong ký túc xá sinh viên, là 2.500-4.000 USD.

Học phí du học Nga 

Học phí du học Nga thường không quá cao, chi phí sinh hoạt cũng không đắt đỏ như các quốc gia khác. Vì yếu tố, thủ tục xin visa du học Nga cũng không cần bạn chứng minh tài chính khi thực hiện. Theo đó, mức học phí chung của 3 chương trình học tại Nga, bạn có thể tham khảo là:
 

học phí khi đi du học Nga
Học phí khi đi du học Nga


Chương trình dự bị: 1,000 – 2,000 USD/năm.

Đại học: 1,200 – 4,500 USD/năm.

Sau Đại học: 1,500 – 5,000 USD/năm. 

Chi phí du học Nga 

Thông thường khi du học theo chương trình học bổng toàn phần, các khoản chi phí như phí Kí túc xá, bảo hiểm y tế, vé máy bay, chi phí sinh hoạt… sẽ được Chính phủ Nga và cả Việt Nam cung cấp. Đối với du học dạng tự túc, sinh viên có thể cân đo chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn và nhỏ để so sánh. Tại Matxcova, chi phí thường đắt đỏ hơn.
 

chi phí khi đi du học Nga
Chi phí khi đi du học Nga


Phí kí túc xá: 300-600 USD/năm (tại Matxcova), tùy theo loại phòng. Các thành phố khác thì tiền học phí sẽ bao gồm luôn phí kí túc xá.

Tiền ăn: 100 USD/tháng (tại Matxcova), 70-80 USD/tháng (tại Vladimir, Riazan, SantPeterburg, Volgagard…).

Tiền bảo hiểm y tế: 110-150 USD/năm.

Nguồn internet

Tags: kinh nghiem du hoc nga, điều kiện du học nga, các ngành du học nga, du học nga tự túc, du học nga nên học ngành gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận