• slider

10 kênh YouTube giúp học tiếng Nga nhanh nhất

Có rất nhiều các để học tiếng Nga hiệu quả hơn. Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với Youtube, ai cũng đã từ xem các video ở đây. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách học qua các video trên Youtube. Các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm để học tập tốt hơn.

Dù bằng cách nào, bạn cần kết hợp các phương pháp học khác nhau để tránh sự nhàm chán và xem xét tài liệu trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Sau đây là danh sách 10 kênh YouTube hay nhất để học tiếng Nga hiệu quả nhất.

Top 10 kênh Youtube học tiếng Nga hiệu quả nhất
 

1. Easy Russian

Kênh này không chính xác bằng tiếng Nga, ít nhất là không theo cách có cấu trúc. Không có khóa học nào, mỗi video là một bài học đơn giản những hữu ích, nơi mà người thuyết trình thực sự hài hước giải thích một số ngữ pháp tiếng Nga và nói về các chủ đề khác nhau liên quan đến Nga, như các khuôn mẫu phổ biến hoặc những mẹo vặt trong cuộc sống. Các video đều bằng tiếng Nga với phụ đề tiếng Anh.
 

Học tiếng Nga qua youtube
Học tiếng Nga hiệu quả

2. Weekly Russian

Đến với kênh này bạn sẽ được học hỏi từ Natalia. Tại đây Natalia dạy tiếng Nga trong các bài học có kích thước vừa phải, từ từ và bình tĩnh giải thích tất cả các khái niệm trong video dưới 10 phút. Dễ dàng theo dõi và hiểu, video bao gồm rất nhiều văn bản và giải thích trên màn hình và nhằm vào người mới bắt đầu học tiếng Nga.

3. RussianPod101


RussianPod101 là người bạn đồng hành video của khóa học trực tuyến được thanh toán. Các lớp mini 3 phút và các danh sách phát riêng biệt dành cho bảng chữ cái, từ vựng, nghe, và nhiều thứ khác. Các lớp học mini tuyệt vời, nếu bạn đã sẵn sàng chấp nhận với sự khuyến khích liên tục khuyến khích bạn đăng ký khóa học trả phí trên trang web.

>> Xem thêm: Học tiếng Nga như thế nào

4. Easy Languages - Russian


Kênh học ngôn ngữ rất phổ biến này sẽ không hoàn chỉnh mà không có kênh phụ dành riêng cho tiếng Nga. Các video ngắn, 4-5 phút với các chủ đề bao gồm lời nói, nghề nghiệp hoặc nhiều câu hỏi triết học hơn chẳng hạn như những gì làm cho bạn hạnh phúc. Đó là một cách tuyệt vời để lắng nghe các phát âm khác nhau, tăng vốn từ vựng cuộc trò chuyện của bạn. Các video này hoàn toàn bằng tiếng Nga, với phụ đề tiếng Nga của Cyrillic, một phiên âm bằng chữ cái Latinh và một bản dịch tiếng Anh.

5. Fun Russian

Khi bạn đến trang Fun Russian, bạn có thể nhận ra nó bằng màu sắc rực rỡ và rất nhiều hình minh họa. Mỗi bài học đều có văn bản trên màn hình, cụm từ mẫu để giúp bạn nắm bắt các khái niệm hoặc từ vựng.
 

Học tiếng Nga hiệu quả
Học tiếng Nga hiệu quả
 

6. Russian With Passion

Đây là danh sách phát của kênh Antonia Rommaker dành cho cả tiếng Anh và tiếng Nga. Antonia có một cách giản dị nhưng vẫn hướng tới giải thích về Nga và đã tạo ra 100 bài học trên YouTube (cho đến nay) về cả ngữ pháp, từ vựng và một số hiểu biết về văn hóa. Video bằng tiếng Anh với lời giải thích hữu ích trên màn hình.

7. RU-LAND Virtual Russian Language Club

Kênh này nhằm phục vụ cho nhu cầu của học sinh của cả người mới bắt đầu, học sinh trung cấp và trung học. Các lớp học ngắn, được biểu diễn theo phong cách trường học với một giáo viên có bảng đen hoặc giáo viên nói chuyện với máy ảnh với những đạo cụ tối thiểu. Các khóa học cấp độ khác nhau gồm có khoảng 10 phút và có các danh sách phát riêng dành cho ngữ pháp và học tiếng Nga phát âm.

>> Xem thêm: 8 mẹo cần thiết để học tiếng Nga hiệu quả

8. Learn Russian

Video mini bài học được tạo bởi một trang tin tức Nga RT. Một số thực sự mini (20 giây) giới thiệu cho bạn các cụm từ được chọn của Nga, trong khi những bài khác rất thú vị 1-2 phút đường phố phỏng vấn, nơi bạn có thể làm quen với bài phát biểu ngẫu nhiên. Hiện tại kênh chưa được cập nhật trong một thời gian dài, nhưng nó đã chứa một lượng thông tin phong phú.

9. Russian Mini Videos

Đây không phải là kênh YouTube chính xác nhưng là một tài nguyên tuyệt vời nên chúng tôi nghĩ nó phải nằm trong danh sách. Những video này là những cảnh ngắn minh họa các cuộc đối thoại trong không gian công cộng như văn phòng bác sĩ, nhà hàng hoặc hiệu thuốc. Được biểu diễn bởi các diễn viên chuyên nghiệp, họ không chỉ dạy bạn học tiếng Nga giao tiếp, mà còn rất vui nhộn. Vì vậy, bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua của cả hai ngôn ngữ Nga và hài hước của Nga.
 

Học tiếng Nga cấp tốc qua youtube
Học tiếng Nga giao tiếp
 

10. A treat for advanced learners

Maxim Golopolosov được cho là một trong những người nổi tiếng đầu tiên trên YouTube của Nga. Các tập ngắn của anh ta liệt kê và bình luận trên các đoạn video trên Internet và chúng có thể ngắn những rất bổ ích. Kênh này là một vblog điển hình, bằng tiếng Nga dành cho người Nga, vì vậy đây là dành cho những người học tiếng Nga nâng cao!

Chúc các bạn học tiếng Nga hiệu quả hơn và có những phút giây thư giãn với những kênh Youtube bổ ích kể trên.

Tags: học tiếng nga giao tiếp, học tiếng nga bài 2, tài liệu tự học tiếng nga, học bảng chữ cái tiếng nga, giáo trình luyện nghe tiếng nga, tiếng nga cho người việt, cách học tiếng nga hiệu quả, luyện đọc tiếng nga

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn