Lựa chọn công ty du học Nga như thế nào

Không nên chọn những công ty du học-nơi đăng thông tin không chính xác lên website như là ‘Nếu đi du học Nga bạn sẽ có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn’ ‘Trường hợp đi du học Nga, mức lương của công việc làm thêm không chỉ trang trải phí sinh hoạt thường ngày và học phí mà còn có thể tiết kiệm được ’.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn đã từng nghe nhiều câu chuyện về dịch vụ lừa đảo liên quan đến du học Nga như là trường hợp sau khi trả phí thì không liên lạc được hay là trường hợp học tiếng Nga lẫn mọi điều về cuộc sống tại Nga thì hầu như là không được dạy. Khi quyết định đi du học Nga. Các bạn cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ du học Nga .

Thận trọng những với điều tốt đẹp khi du học Nga


Các bạn nên chọn những công ty tư vấn du học Nga giải thích kỹ về cả 2 mặt thuận lợi và khó khăn khi đi du học.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi du học Nga 
 

du học nga
Du học Nga, sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 

Du học tại Nga , bạn sẽ có mức thu nhập lớn nhờ đi làm thêm


Du học sinh , chỉ những sinh viên sau khi được sự cho phép mới được xin việc làm thêm , và trong 1 tuần chỉ được làm thêm 28 tiếng.

– Visa của du học sinh là visa được cấp với mục đích học tập , vậy nên không có chuyện tiết kiệm được hay gửi được tiền về cho gia đình.

– Chỉ giới hạn trong kì nghỉ dài mới có thể lao động 8 tiếng 1 ngày.

Liệu có cán bộ đã từng có kinh nghiệm du học Nga hay chưa


Hãy kiểm tra chắc chắn rằng những người quản lý hay cán bộ công ty tư vấn đã từng du học tại Nga rồi. Và trường du học là trường quốc lập hoặc là dân lập có học lực cao , nhất là bao nhiêu, học bổng do chính phủ hỗ trợ hay không.
 

kinh nghiệm du học nga
Bằng chứng tốt nghiệp tại các trường ĐH Nga
 

Xác nhận thông tin cá nhân hoặc công ty tư vấn du học Nga
 

Nhiều công ty tư vấn du học Nga thường không làm tròn trách nhiệm hỗ trợ cho bạn sau khi bạn sang Nga ,ví dụ như là để bạn tự tìm địa chỉ trường Nga ngữ. Hãy kiểm tra chắc chắn những việc như : công ty du học này có đúng là hợp tác với công ty tại Nga để hỗ trợ cho bạn hay không.

Cẩn thận với các dịch vụ miễn phí cho học sinh du học Nga


– Những dịch vụ miễn phí sẽ làm giảm động lực để hoàn thành công việc một cách có trách nhiệm.
Nếu những dịch vụ miễn phí không làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ hồ sơ như dịch vụ tư vấn, làm hộ visa, chứng thực bằng cấp thì sẽ không có vấn đề gì, và sẽ có lợi cho các bạn Du học sinh. Tuy nhiên, nếu đấy là những công việc sống còn cần đến độ chính xác cao và trách nhiệm lớn như việc dịch, xử lý hồ sơ thì các bạn nên xem xét cẩn thận.

>> Xem thêm: Học tiếng Nga online

– Dù những lời quảng cáo có hoa mỹ như thế nào, mục tiêu sống còn của các Công ty là lợi nhuận

– thứ giúp công ty có thể tồn tại. Vì vậy, nếu một trong những khoản lẽ ra công ty phải thu lại được miễn giảm, thì họ nhất định sẽ sử dụng những phương pháp khác để tạo ra lợi nhuận.
 

Trung tâm dạy học tiếng Nga tại TPHCM

Với đội ngũ nhân viên giảng dạy đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga tại các trường Đại Học lớn ở thành phố Hồ Chí Minh: (Đại Học KHXH & Nhân Văn, Đại học Sư Phạm, …). Bằng kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, cái tâm của người thầy chúng tôi sẽ cho các bạn thấy thứ tiếng khó học này tại trung tâm học tiếng Nga thật đơn giản.

Đặc biệt trung tâm học tiếng Nga nhận mở lớp riêng cho các doanh nghiệp và các công ty có nhu cầu học trực tiếp tại chính công ty của mình với học phí ưu đãi.

Trung tâm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần với các trường Đại Học lớn (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm...). Đây là nơi có vị trí rộng và thoáng mát (có riêng sân để xe máy và ô tô cho học viên). Chúng tôi đề cao yếu tố chất lượng là trên hết. Mỗi lớp học tối đa chỉ có từ  3 đến 5 học viên. Học viên sẽ được chú trọng tối đa đến phần phát âm và luyện phản xạ. Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên chuyên đến dạy kèm tận nhà nếu các bạn có nhu cầu cần gia sư học tiếng Nga. Trung tâm có nhận phiên dịch đầy đủ các thứ tiếng (đặc biệt là tiếng Nga) cho các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp làm việc với các đối tác Nga và các nước Đông Âu.
Tham khảo từ nguồn internet!
 

du học nga có dễ không
Du học Nga có dễ không
 

Ví dụ như:Họ sẽ đưa học sinh đến những trường không có danh tiếng, chất lượng không cao, bởi những trường này sẽ trả mức hoa hồng cao hơn những trường tốt (có những trường tốt thậm chí không trả hoa hồng, không nhận hồ sơ từ các trung tâm).

Ngoài ra thì còn rất nhiều điểm cần chú ý khác nữa . Các bạn hãy tìm cho mình một cơ hội du học và hãy chuẩn bị sẵn tất cả mọi thông tin cần thiết nhé !

Tags: kinh nghiem du hoc nga, điều kiện du học nga, các ngành du học nga, du học nga tự túc, du học nga nên học ngành gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận