Tìm Trung tâm dạy tiếng Nga tại TP.HCM

Học tiếng Nga tại trung tâm? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn việc học tiếng Nga ở trung tâm tại TPHCM để các bạn có thể xem xét và lựa chọn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Thời kì phát triển, ngày càng nhiều công ty của Nga có trụ sở tại Việt Nam.Những công ty đối tác làm việc với công ty Nga. Những học sinh chuẩn bị sang Nga du học.Vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nga càng được chú trọng.

Ưu điểm khi bạn tham gia các trung tâm dạy tiếng Nga tại TP. HCM

+ Giáo viên hướng dẫn phương pháp học tiếng Nga vô cùng tỉ mỉ, học viên sẽ được trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu học tiếng Nga như: tài liệu đọc, nghe,nhìn,thậm chí là cả bài giảng ghi âm để học viên có thể nghe đi nghe lại cho đến khi phát âm chuẩn nhất và  phản xạ hội thoại một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

+ Đây là khóa học phản xạ hiệu quả, phương pháp giảng dạy đơn giản dễ hiểu, giáo trình giảng dạy sẽ do đội ngũ giảng viên của trung tâm tổng hợp, biên soạn, chương trình giảng dạy sẽ thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh phù hợp với năng lực của từng học viên. 

>> Xem thêm:
Top 10 địa điểm học tiếng Nga uy tín tại TP.HCM

+ Giảng viên giám sát sẽ kiểm tra tình hình làm bài, nghe giảng thêm vào những buổi kèm riêng, giải đáp thắc mắc cho học viên trong từng buổi học.
 

trung tâm dạy tiếng Nga
Phương pháp học tiếng Nga
 

+ Kiến thức Từ vựng - Ngữ pháp - Nghe nói phản xạ nhanh chóng và chuẩn xác, trong chương trình học này sẽ giảng dạy các kỹ năng nghe, đọc nói một cách đầy đủ, có chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất

+ Thời gian, lịch học của các lớp học tiếng Nga sẽ đc sắp xếp phù hợp công việc học tập của học viên. Các khóa học sẽ được mở thường xuyên khi đủ học viên.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Nga tại TP. HCM đầu tư trang thiết bị hiện đại, bàn ghế đạt tiêu chuẩn, audio, phòng rộng, thoáng mát phục vụ cho việc học tập tốt hơn và có bãi giữ xe miễn phí.
 

Những khóa học tiêu biểu tại trung tâm dạy tiếng Nga ở TP. HCM

+ Khóa học giao tiếp phản xạ tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga giao tiếp văn phòng.

+ Khóa học tiếng Nga nhanh dành cho sinh viên du học Nga, du lịch hoặc suất khẩu lao động ở Nga.
 

trung tâm dạy Học tiếng Nga như thế nào
Học tiếng Nga như thế nào
 

Với đội ngũ nhân viên giảng dạy đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga tại các trường Đại Học lớn ở thành phố Hồ Chí Minh: (Đại Học KHXH & Nhân Văn, Đại học Sư Phạm, …). Bằng kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, cái tâm của người thầy chúng tôi sẽ cho các bạn thấy thứ tiếng khó học này tại trung tâm học tiếng Nga thật đơn giản.

Đặc biệt trung tâm học tiếng Nga nhận mở lớp riêng cho các doanh nghiệp và các công ty có nhu cầu học trực tiếp tại chính công ty của mình với học phí ưu đãi.

Trung tâm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần với các trường Đại Học lớn (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm...). Đây là nơi có vị trí rộng và thoáng mát (có riêng sân để xe máy và ô tô cho học viên). Chúng tôi đề cao yếu tố chất lượng là trên hết. Mỗi lớp học tối đa chỉ có từ  3 đến 5 học viên. Học viên sẽ được chú trọng tối đa đến phần phát âm và luyện phản xạ. Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên chuyên đến dạy kèm tận nhà nếu các bạn có nhu cầu cần gia sư học tiếng Nga. Trung tâm có nhận phiên dịch đầy đủ các thứ tiếng (đặc biệt là tiếng Nga) cho các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp làm việc với các đối tác Nga và các nước Đông Âu.

 

dạy tiếng Nga tại trung tâm
Học tiếng Nga tại trung tâm có tốt không
 

+ Khóa học tiếng Nga dành cho thiếu nhi.

>> Xem thêm: Học tiếng Nga như thế nào

+ Khóa học tiếng Nga về chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế cho học viên.
 

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc cho học viên.

+ Khóa học dành cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Tags: 
tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tài liệu tự học tiếng nga,học tiếng nga có khó không ,học tiếng nga online miễn phí ,học tiếng nga để làm gì ,học tiếng nga qua bài hát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận