Trung tâm học tiếng Nga tốt nhất

Trung tâm học tiếng Nga tốt và đáng tin cậy là điều mà nhiều người muốn biết. Lo âu khi muốn đến trung tâm học như không biết phải học ở đâu. Thế nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các trung tâm học tiếng Nga. Giúp các bạn có cái nhìn tốt nhất về các trung tâm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Nga,trung tâm dạy tiếng Nga liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nga với các nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng khác nhau.  Có rất nhiều lớp học từ cơ bản đến nâng cao cũng như các khóa học với mục đích, từng nhu cầu sở thích khác nhau của mỗi học viên. 

Những điều lưu ý khi học trung tâm tiếng Nga
 

học tiếng Nga tại trung tâm tp hcm
học tiếng Nga tại trung tâm tp hcm
 

Khả năng của bạn sau khi tham dự khóa học tiếng Nga tại trung tâm

Học viên sẽ được Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Nga cơ bản theo đúng chuẩn. Học viên được tạo nền tảng tiếng Nga tốt để có thể học tiếp lên các lớp cao hơn hoặc cũng có thể tự học tiếp khi sang du học Nga. Hoàn thành các khóa học tiếng Nga, học viên có thể đi Du lịch Nga, mua bán, giao tiếp phản xạ các ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của người Nga. Học viên sẽ tự điền thông tin cá nhân của mình  vào các Hồ sơ xin việc bằng tiếng Nga.

>>> Xem thêm: Top 10 địa điểm học tiếng Nga uy tín tại TP HCM
 

trung tâm học tiếng nga
Tiêu chí của trung tâm học tiếng Nga
 

Những ai nên tham gia trung tâm học tiếng Nga


Học sinh, sinh viên, những người muốn du học Nga hay làm việc tại Nga hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê tiếng Nga​. Những người trong cơ quan nhà nước, công ty đối tác đang và sẽ làm việc với người Nga

Việc học tập tại trung tâm tiếng Nga thế nào

Bạn được học tại trung tâm học tiếng Nga theo đúng chuẩn Nga từ âm ngữ đến cách viết-nói- nghe-đọc. Đội ngũ giảng viên đã được chọn lọc và đào tạo tiếng Nga một cách bài bản để giảng dạy tiếng Nga. Cơ sở vật chất: hiện đại, phòng học có điều hòa, máy chiếu video giúp  cho việc học của bạn đạt hiệu quả.
 

Trung tâm học tiếng Nga tốt nhất
Phòng học đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học
 

Biết thêm một ngoại ngữ là bạn có thêm một chiếc chìa khóa để mở ra cả một kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Nga cũng như thế, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Nga và đồng thời mở ra cho bạn những cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Tiếng Nga là ngôn ngữ gốc Slav thuộc hệ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ chính thức của Nga.

Hiện nay, có hơn 300 triệu người nói trên toàn thế giới.

Tiếng Nga được coi là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Gần đây, Bộ GD&ĐT đưa lên đề án phổ cập đào tạo tiếng Nga từ cấp II trong phạm vi cả nước. Nhu cầu học tiếng Nga ngày một tăng cao.

>>> Xem thêm: 8 mẹo cần thiết để học tiếng Nga hiệu quả

Trung tâm lớp học tiếng Nga – Khung chương trình học

- SƠ CẤP: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ tiếng Nga giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày.

- TRUNG CẤP: là những học viên có trình độ tiếng Nga có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

- CAO CẤP:

+ Những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân

+ Nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn

+ Như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp

+ Hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề do học viên yêu cầu

Ngoài ra, vào cuối tuần học viên sẽ được hoạt động ngoại khóa được giao tiếp, trao đổi với giảng viên người Nga.

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tài liệu tự học tiếng nga,trung tâm học tiếng Nga, trung tam hoc tieng nga, tiếng Nga cơ bản, các khóa học tiếng Nga, du học Nga

Tin cùng chuyên mục

Bình luận