• slider

Du học tiếng Đức với các thành phố lớn ở Đức

Du học tiếng Đức với các thành phố lớn ở Đức sẽ giúp bạn thấy thích thú hơn.
Học tiếng Đức ở Berlin! Phố cũ của Đông Berlin và kiến ​​trúc lớn của Museumsinsel làm nổi bật thành phố này và đặt nó khác với bất kỳ thành phố nào khác. Berlin là nơi có một số cuộc sống về đêm tốt nhất ở châu Âu: Từ điệu nhảy tango đến các buổi biểu diễn nhạc kịch, mọi thứ đều có thể xảy ra ở Berlin, mùa đông có thể lạnh và mùa hè nóng, nhưng không có gì làm chậm Berlin!

Ghé thăm Düsseldorf và học tiếng Đức! Thành phố Düsseldorf nằm ở phía Tây nước Đức, bên bờ sông Rhine và có từ năm 1159. Düsseldorf là ​​một thành phố nổi tiếng với xe ô tô, thủy tinh, hàng dệt và là nhà của tòa nhà chọc trời đầu tiên của Đức, Wilhelm-Marx-Haus, 1924. Đây cũng là trung tâm thương mại thịnh vượng và là thủ đô thời trang với rất nhiều bảo tàng, nhà hát cũng như Nhà hát Opera Đức đầy ấn tượng. Hơn nữa, đường phố nổi tiếng với nhiều quán rượu và những địa điểm truyền thống rất độc đáo để xem trận đấu bóng đá.

 
Du học tiếng Đức ở các thành phố lớn ở Đức
Du học tiếng Đức ở các thành phố lớn ở Đức
 
>> Xem thêm:http://kenhchiaseonline.net/details/hoc-tieng-duc-don-gian-voi-tprs.html

Học tiếng Đức tại Frankfurt, Đức - nơi có nhà thờ đẹp, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều viện bảo tàng, nhiều trong số đó là các ngân hàng ở Sông Main. Nó nổi tiếng là một trung tâm kinh doanh quốc tế và tự hào có tòa nhà chọc trời lớn nhất châu Âu. Thành phố là một điểm đến tuyệt vời cho du lịch quốc tế nếu bạn có ý định đến thăm các thành phố khác ở Châu Âu trước hoặc sau chương trình của bạn.

Munich là một nơi tuyệt vời để học tiếng Đức ở Đức. Nó nằm ở Bavaria, miền nam nước Đức, phía bắc dãy Alps Bavarian, bên cạnh sông Isar, và kết hợp chủ nghĩa tỉnh tỉnh với vẻ quyến rũ quốc tế. Các công dân Munich đã thể hiện một sự tinh tế quốc tế cũng như niềm say mê truyền thống.

Khách du lịch đến thành phố để tổ chức lễ hội Oktoberfest nổi tiếng thế giới, một ví dụ hoàn hảo cho cảnh văn hóa mạnh mẽ của nó. Khám phá các bộ sưu tập nghệ thuật phong phú và mua sắm tuyệt vời, tìm ra những gì thành phố có nhiều hơn để cung cấp khi bạn học tiếng Đức ở Đức.


>> Xem thêm: Du học sinh đến với Đức

Chương Trình Du lịch Ngôn Ngữ:

Học tiếng Đức khi bạn đi du lịch Đức! Với Chương trình Du lịch Ngôn ngữ của chúng tôi, bạn có thể học tiếng Đức ở 3 thành phố khác nhau trong 3 tháng. Trải nghiệm sự khác nhau giữa văn hoá và ngôn ngữ ở Đức thông qua việc học tiếng Đức ở Frankfurt, Berlin và Munich.

Sống Và Học Trong Nhà Của Giáo Viên Cá Nhân Riêng Của Bạn Ở Đức:

Chúng tôi cung cấp cách độc đáo này để học tiếng Đức, học tập và sống trong nhà của giáo viên riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp 10, 15, 20, 25 hoặc 30 giờ giảng dạy cá nhân mỗi tuần và 3 bữa ăn hàng ngày. Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi của học sinh và mọi trình độ ngoại ngữ.

>> Xem thêm: Tìm hiểu và học tiếng Đức miễn phí

Các Chương Trình Ngôn ngữ Đức Dành Cho Thanh Thiếu Niên:

Chúng tôi cung cấp các chương trình ngôn ngữ và hoạt động cho lứa tuổi thanh thiếu, trong các trại hè ngôn ngữ cư trú hoặc trường ngôn ngữ tư nhân với các sinh viên quốc tế khác từ 13 đến 17 tuổi.


 

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Hàn