Tìm hiểu và Học tiếng Đức miễn phí

Học online không còn là vấn đề quá xa lạ với chúng ta. Hiện nay, với quá trình phát triển công nghệ những mô hình học online càng nhiều. Làm cho các bạn học có nhiều lựa chọn học tập. Và các phần mềm này thì vô cùng thú vị, giúp các bạn vừa học vừa chơi. Còn là những cuốn từ điển tiện lợi khi có thể mang đi khắp nơi và tiết kiệm được nhiều chi phí mua sách vở.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn đang tìm kiếm một cách để học tiếng Đức miễn phí? Có rất nhiều cách để học tiếng Đức như có những cá nhân. Mỗi ngày các điểm mới được nảy lên mà hứa sẽ giúp bạn học tiếng Đức miễn phí và không phức tạp.Dưới đây là một lựa chọn địa điểm học tập của Đức miễn phí và dịch vụ mà tôi đã được thử nghiệm như là một giáo viên tiếng Đức và suốt đời học ngoại ngữ.

1. Tìm hiểu và Học tiếng Đức với DUOLINGO

Nhiều người đang nói về Duolingo trên các diễn đàn học tập ngôn ngữ và cộng đồng những ngày này. Nó hoạt động tương tự như các chương trình như Rosetta Stone, cho thấy người học hỏi đơn giản và viết hoặc nói nhắc nhở. Nhưng nó là một cách tốt để học tiếng Đức?

Trước hết, làm việc thông qua Duolingo không không thay thế một khóa học chính thức của Đức, vì nó cung cấp hầu như không có lời giải thích về lý do tại sao một cái gì đó là đúng và tại sao nó không phải là. Phương pháp chính ở đây là sử dụng tiếng Anh như một lưỡi bridging và học bằng cách thử và sai. Có thể nói rằng, Duolingo là rất tốt cho việc bắt đầu cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu một vài cụm từ cơ bản và tham vọng đột phá đầu tiên của bạn vào những phức tạp của ngữ pháp tiếng Đức.
 

hoc tieng Duc online
Học tiếng Đức online miễn phí
 

>> Xem thêm: Lý do bạn nên học tiếng đức tại đức

Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn đăng ký một tài khoản miễn phí và bắt đầu học tiếng Đức miễn phí trên máy tính xách tay, tablet hay smartphone của bạn. phần mềm sẽ hỏi bạn những câu hỏi đơn giản. Bạn có ba trái tim. Thực hiện một sai lầm và bạn bị mất một. Mất tất cả trái tim và bạn có để bắt đầu "level" lại từ đầu.

Duolingo tính năng một trong những triển khai tốt nhất của trò chơi điện tử ứng dụng hóa trong việc học ngôn ngữ mà tôi từng thấy, đi xa hơn "badges" đơn thuần, nhưng sử dụng phép ẩn dụ trò chơi video của "three lives" và phải hoàn thành mức cũ trước khi mở khóa cấp độ cao hơn.

Tiếng Đức là một ngôn ngữ rất dễ vì nó có những cái đơn giãn mà các ngôn ngữ khác không khó.

Nó không có âm như tiếng Hoa và tiếng Thái.

Không liên kết giữa các từ.

Nhiều trong số các chữ cái giống như tiếng Anh, không giống như tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn.

Không có phụ từ vị trí hoặc hậu tố, như ở Hungary hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

Không có dây của các phụ âm khó phát âm như tiếng Séc.

2. DEUTSCHE WELLE:  Đơn giản chỉ cần các tài nguyên tốt nhất để học tiếng Đức miễn phí

Mỗi người học tiếng Đức đã nghe nói về sự giàu có của các tài liệu học tập đó là Deutsche Welle chương trình học tập sGerman. Deutsche Welle (làn sóng Đức) là đài truyền hình quốc tế của Đức; đó là nhà nước tài trợ, và do đó miễn phí từ quảng cáo.

Deutsche Welle cung cấp rất nhiều cho người học tiếng Đức mà nó có thể được áp đảo lúc đầu. Có miễn phí video, âm thanh, văn bản, bài tập, danh sách từ vựng và nhiều hơn nữa, hướng tại mọi cấp độ của người học tiếng Đức. Một điểm khởi đầu tốt để khám phá kho báu này là để đi đến trang chủ và chọn mức độ của bạn.

3. DICT.CC - Từ điển học tiếng Đức online tốt nhất

Không cụ thể một nguồn tài nguyên học tập cho mỗi người gia nhập, Từ điển Đức miễn phí này là của một trong những gì tốt nhất mà tôi từng thấy. Nó không cồng kềnh với các chương trình quảng cáo và nhấp vào, thiết kế là hiệu quả và bản dịch là rực rỡ, bao gồm nhiều biến thể khác nhau và cách dùng thành ngữ.
 

Học tiếng Đức online miễn phí
Học tiếng Đức online miễn phí mọi lúc
 

Theo dict.cc sáng lập "nhiều hơn không chỉ là một từ điển -. Đó là nỗ lực để tạo ra một nền tảng mà trên đó người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi kiến ​​thức của mình" Đó là một chút như Wikipedia, trong tất cả mọi người có thể tham gia, đề nghị, chính xác và thảo luận về bản dịch, kết quả là một trong những nguồn lực tốt nhất cho bản dịch tiếng Anh-Đức và Đức-Anh (trang web cung cấp các cặp ngôn ngữ khác nữa).

>> Xem thêm: Du học tiếng Đức với các thành phố lớn ở Đức

Từ điển này đi kèm với một tích hợp miễn phí huấn luyện từ vựng , phiên bản pocked , Android và iPhone ứng dụng và là một công cụ hữu ích cho những ai muốn học tiếng Đức miễn phí.

4. Tìm hiểu và Học tiếng Đức miễn phí với bài viết online

Nếu bạn thích lướt web và đọc các bài viết bằng tiếng Đức nhưng thấy nó rườm rà để nhìn lên và ghi nhớ từ mới, hãy xem Lingua.ly. Mặc dù các dịch vụ chính thức được quảng cáo chỉ dành cho việc học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hebrew và tiếng Ả Rập, tôi đã thấy rằng nó cũng làm việc nếu bạn muốn học tiếng Đức.

5. TOM DEUTSCHSSEITE: Một nguồn lực lớn cho việc học ngữ pháp Đức
 

học ngoai ngữ tiếng đức
Một nguồn lực lớn cho ngữ pháp tiếng Đức
 

Là một giáo viên trực tuyến, tôi đã luôn luôn được tìm kiếm nguồn lực tốt và các bài tập để học ngữ pháp tiếng Đức. Một trong những nguồn yêu thích của tôi đã trở thành Deutschseite Tom. Thomas Höfler, tác giả của trang web, đưa hơn 1500 giờ làm việc vào dự án này, kết quả thực hành và giải thích vô số trang. Tuy nhiên, ông đã chọn để làm cho tất cả có sẵn miễn phí!

Tôi không chắc chắn rằng trang web là một cách tốt để học ngữ pháp tiếng Đức tại một cách tuyến tính giống như một cuốn sách giáo khoa, nhưng nếu bạn cần giúp đỡ với các chủ đề cụ thể, các trang Toms là vô giá. Các thiết kế của trang web có thể có nhu cầu nâng cấp, nhưng đừng để điều đó làm bạn bối rối từ nội dung. Mỗi chủ đề ngữ pháp đi kèm với lời giải thích rắn, tờ excercise (với các giải pháp) và bản tóm tắt trong định dạng PDF.

Tags: Học tiếng Đức miễn phí, học tiếng Đức online, học tiếng Đức du học, học tiếng Đức mọi nơi, từ điển tiếng Đức miễn phí.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận