Điều đó sẽ rất bất lợi và làm khách hàng lỗ nặng, chính vì vậy hãy cẩn thận khi đi mua máy cũ tại các cửa hàng không uy tín. Nếu cần thiết, khách hàng có thể đến Mai Phương Huy để được tư vấn về cách chọn mua máy photo cũ hợp lý, cách nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Đa số người dùng đều có thành kiến về việc sử dụng hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. Trong khi dịch vụ bán máy photo giá rẻ ngày càng tăng với sự phát triển, ra đời của rất nhiều các cửa hàng photocopy tại các trường đại học lớn, các trung tâm kinh tế. Việc mua máy mới là điều khá khó khăn bởi chi phí đầu tư ban đầu của các hộ gia đình là không đủ để sắm cho mình một chiếc máy photo, nhưng việc kinh doanh lại không thể chỉ phụ thuộc vào duy nhất một chiếc máy. Như vậy, tổng số vốn đầu tư có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề khó khăn này?
 

máy photo giá rẻ
máy photo giá rẻ
 

Tìm nơi bán máy photo giá rẻ


Thực sự là điều rất khó khăn để tìm được một nơi bán máy với giá rẻ. Mai Phương Huy là doanh nghiệp chuyên về bán máy photocopy, vì vậy tại đây có đầy đủ các mẫu mã xuất sứ từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Tại đây, sản phẩm được bán với giá cả phải chăng, phù hợp mức thu nhập của người tiêu dùng tại Việt Nam, cam kết bán với giá thực tế trên thị trường. Một số khách hàng nếu không đủ chi phí mua máy, hoặc chỉ kinh doanh trong thời gian ngắn và không có nhu cầu sắm máy mới có thể liên hệ với công ty để được sử dụng dịch vụ thuê máy tại đây.


bán máy photo giá rẻ
Bán máy photo cũ giá rẻ Ricoh aficio
 

>> Xem thêm: Bán máy photo giá rẻ Ricoh cũ

Đối với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ thì việc mua máy mới còn rất xa xỉ, mặc dù đã được nhiều ưu đãi nhưng vẫn không đủ số vốn để mua máy thì việc chọn mua máy photocopy cũ là một ý tưởng không thể bỏ qua. Mặc dù là máy đã qua sử dụng nhưng nếu được chăm sóc, sửa chữa kịp thời sẽ đạt yêu cầu về kỹ thuật, hoạt động rất tốt và không hề bị hư hỏng khi sử dụng.

Cần lưu ý khi mua máy photo cũ giá rẻ


Thông thường, các doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ thải đi những máy photo không cần đến hoặc đã quá hạn sử dụng. Các công ty tại những nước phát triển khi dùng máy đến một thời gian nào đó sẽ thải ra và những chiếc máy này được mua lại bởi các doanh nghiệp chuyên bán máy cũ tại Việt Nam. Qua dây chuyền kiểm tra kỹ thuật, thay thế, sửa chữa những hư hỏng của máy, sẽ được mang ra thị trường và bán với giá khá rẻ.

Nên mua máy ở đâu hay chọn mua như thế nào cho đúng là một câu hỏi khó khăn đối với phía khách hàng. Chính vì thế trung tâm tư vấn sẽ giúp các bạn tìm ra một số đặc điểm chính khi đi mua máy đã qua sử dụng. Vừa không muốn đi thuê máy, không muốn phải trả phí thuê hàng tháng, đó là những khách hàng có ý định kết thúc khoản chi phí bỏ ra chỉ trong một thời điểm duy nhất để yên tâm làm ăn thì việc mua là lựa chọn cuối cùng của khách hàng. Mà nếu mua máy mới thì nguồn vốn bỏ ra là quá lớn, vì vậy để tiết kiệm chi phí thì việc mua máy đã qua sử dụng là biện pháp tốt nhất. Tuy nhiên, mua máy đã qua sử dụng lại có một số hạn chế nhất định, đó là những rũi ro khi đi mua máy mà không lựa chọn kỹ. Đa phần những trường hợp này đều do phía khách hàng chưa có kinh nghiệm về chọn mua máy, kiểm tra máy. Chưa am hiểu kỹ thuật sẽ rất khó để nhận biết máy giả và máy kém chất lượng. Nói thì có vẻ là dễ nhưng ngay cả những chuyên gia về việc mua máy cũ cũng không phải là việc dễ dàng.

Hiện nay, việc buôn bán máy photo giả và máy kém chất lượng vẫn còn đang tồn tại rất nhiều nơi. Vì vậy việc chọn mua may photocopy phu hop và đảm bảo an toàn vẫn là một điều nan giải. Điều này người mua phải cực kỳ lưu ý để tránh tổn thất cho mình, nên đến những trung tâm tư vấn để tìm hiểu về cách nhận biết máy. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các chuyên gia để hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhận biết và cách chạy thử máy cho phù hợp. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm thì nên đến trung tâm bán máy photocopy để đảm bảo không bị lừa và mua nhầm máy dởm. 


lưu ý khi mua máy photo giá rẻ
bán máy photo giá rẻ
 

Nên lưu ý khi đi mua máy cũ bởi một số không kinh doanh hợp pháp, điều đó có thể gây trở ngại cho người mua bởi hàng giả, hàng nhái được chuyển từ những nơi không rõ ràng. Những máy này sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng nặng và không dùng được nữa. Điều đó sẽ rất bất lợi và làm khách hàng lỗ nặng, chính vì vậy hãy cẩn thận khi đi mua máy cũ tại các cửa hàng không uy tín. Nếu cần thiết, khách hàng có thể đến Mai Phương Huy để được tư vấn về cách chọn mua máy photo cũ hợp lý, cách nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tags: cho thue may photo gia re, thue may photocopy ricoh aficio, loai may cho thue photocopy

Tin cùng chuyên mục

Bình luận