Chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ chính thống và nền tảng email nhỏ hơn, nhưng ấn tượng hơn, chưa kể đến việc cung cấp lời khuyên về các tùy chọn được lưu trữ hoặc tự chủ. Đọc để biết danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất trên thị trường, một số là dựa trên web và một số khác là các máy chủ email khách hàng truyền thống.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn cần xem xét mua email doanh nghiệp cho đúng nhu cầu.
 

Email doanh nghiệp tphcm.
Email doanh nghiệp tphcm.


Giống như bất kỳ phần mềm mới nào, có một số điều vượt ra ngoài những điều hiển nhiên (giá cả và các tính năng) cần được xem xét trước khi đi xuống.
Khả năng sử dụng là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn sẽ có một số lượng lớn nhân viên di chuyển lên nền tảng mới.
Hỏi các câu hỏi của nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng như: nền tảng của bạn có đường cong học tập dốc không bạn sẽ cung cấp đào tạo trực tuyến tài nguyên trực tuyến hiện có sẵn cho người dùng?
Bạn cũng nên lưu ý các tính năng bổ sung bạn sẽ nhận được với dịch vụ bạn chọn. Nhiều người được liệt kê sẽ không chỉ cung cấp email mà còn là các bộ chỉnh sửa tài liệu, bảo mật email nâng cao và các tiện ích kinh doanh như tài khoản và quản lý hoá đơn.

>> Xem thêm: Quản lý mail hiệu quả

Nếu bạn không cần bất kỳ tính năng bổ sung, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chỉ cần đi cho một email doanh nghiệp độc lập.


Một quyết định bạn sẽ phải đối mặt là liệu có nên truy cập webmail hoặc máy tính để bàn hay không theo nguyên tắc chung, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.
Webmail: Các email được lưu trữ trên hộp thư của máy chủ trực tuyến với quyền truy cập vào email yêu cầu kết nối internet. Một số doanh nghiệp thích máy chủ email đặt tại chỗ vì nó cung cấp tính linh hoạt và không chiếm bất kỳ bộ nhớ vật lý nào.
Webmail thường cung cấp số lượng lớn dung lượng lưu trữ và trong hầu hết các trường hợp lưu trữ không giới hạn vẫn còn khá hiệu quả về chi phí. Đáng buồn thay, webmail không thành công trong một số lĩnh vực khá quan trọng. Không độc quyền cho tất cả, nhưng hầu hết các dịch vụ webmail không hoạt động ngoại tuyến, làm cho độ tin cậy là một vấn đề trong một số trường hợp.
Email máy tính để bàn: Các email được lưu trữ tại chỗ, có nghĩa là bạn không phải đăng nhập trực tuyến để truy cập email của mình. Đối với một số doanh nghiệp, đây là một điều tích cực, vì nó có nghĩa là nhiều tài khoản email có thể được mở cùng một lúc mà không cần đăng nhập và đăng xuất. Vì email trên máy tính để bàn không yêu cầu kết nối internet, nên thời gian băng thông không tốt sẽ giảm đáng kể, nhận được điểm đáng tin cậy.

Tuy nhiên, các thiết bị đồng bộ hóa tốn nhiều thời gian hơn webmail, dữ liệu được lưu trữ ở một nơi nên dễ bị tổn thương và bạn có liên quan đến một hệ điều hành đang bị hạn chế nếu doanh nghiệp của bạn chạy cả PC và máy Mac.

Xu hướng sử dụng email doanh nghiệp.
 

Xu hướng email doanh nghiệp phát triển.
Xu hướng email doanh nghiệp phát triển.


Theo một báo cáo gần đây của một công ty nghiên cứu thị trường, email vẫn là hình thức truyền thông đi đến trong thế giới kinh doanh. Năm 2013, các tài khoản email doanh nghiệp đã đạt 929 triệu hộp thư. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 5% trong bốn năm tới, và đạt được trên 1,1 tỷ vào cuối năm 2017. Báo cáo còn tuyên bố rằng tổng số tài khoản email trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng từ gần 3,9 tỷ tài khoản trong năm 2013 đến hơn 4,9 tỷ tài khoản vào cuối năm 2017.

Đây là mức tăng trưởng bình quân hàng năm khoảng 6% trong bốn năm tới.

Điểm mấu chốt là email đã trở thành lựa chọn ưa thích cho tất cả các truyền thông kinh doanh và xu hướng này tiếp tục phát triển. Công nghệ mới như dịch vụ email kinh doanh dựa trên đám mây, đặc biệt là Google Apps và Microsoft Office 365, dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong bốn năm tới.

Bạn có thể gửi email từ Điện thoại thông minh, Máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Mặc dù đây là một sự tiện lợi lớn, nó có xu hướng trở nên lỏng lẻo với chính thức của nội dung giao tiếp. Thiết bị di động đã chuyển đổi cách mà chúng tôi giao tiếp trong kinh doanh vì chúng cho phép chúng tôi giao tiếp tức thời với khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi. Tuy nhiên, vì nội dung của email kinh doanh không có sự thay đổi, người nhận email dễ hiểu ý của từ. Để tránh kết quả không may này, email kinh doanh cần phải chính xác và chính xác như các thư thương mại.

Nhớ lại vài thập kỷ trước đây, cách duy nhất để giao tiếp bằng văn bản với khách hàng; nhà cung cấp hoặc nhân viên bằng cách sử dụng một lá thư chính thức. Thư yêu cầu được yêu cầu theo tất cả các trang trí và đúng đắn của một giao tiếp bằng văn bản. Nếu không gửi bằng bưu phí gửi bưu phí, có thể gửi qua fax.

>> Xem thêm: Giải pháp email doanh nghiep

Cho dù lá thư đã được gửi qua đường bưu điện hoặc gửi bằng fax, nó đã thể hiện một truyền thông ràng buộc về mặt pháp lý đã được "viết thành văn bản".
 

Xu hướng email doanh nghiệp phát triển tốt nhất
Xu hướng email doanh nghiệp phát triển.


Đây cũng là trường hợp với mỗi email được gửi đi: đó là một truyền thông ràng buộc theo luật vì nó là bằng văn bản. Có thể không có tin đồn khi một doanh nghiệp giao tiếp bằng văn bản. Để kết thúc, truyền thông email nên luôn luôn tuân theo cùng một nguyên tắc và nguyên tắc viết một bức thư chuyên nghiệp.

Viết một email kinh doanh rất khác so với viết văn bản hoặc Instant Message (IM). Những hình thức giao tiếp này được thiết kế để làm quen với người bạn nhanh và không chính thức. Do đó, ngôn ngữ của văn bản và IM có chứa các cụm từ của riêng mình như LOL, ROFL và nhiều ngôn ngữ khác được chấp nhận để trò chuyện với bạn bè nhưng không có địa chỉ trong email kinh doanh chuyên nghiệp.

Tương tự cho emojis. Emojis cũng là một ngôn ngữ mới đã phát triển và phát triển với sự gia tăng của truyền thông thiết bị di động. Quy tắc tương tự về kiềm chế từ việc sử dụng ngôn ngữ văn bản và chữ viết tắt cần phải áp dụng cho việc sử dụng emojis - ngôn ngữ mới này không có chỗ trong email kinh doanh. Mặc dù có thể muốn rắc một số mặt cười để nhấn mạnh mục đích của email kinh doanh, một lần nữa, bởi vì các email được giải thích bởi người nhận, chống lại sự cám dỗ để ăn cắp email bằng thuật ngữ không chính thức này.

Bất cứ khi nào bạn gửi một email kinh doanh từ thời điểm này trở đi, hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trước máy đánh chữ, với một lá thư dày đặc hoặc một tờ giấy có kích thước hợp pháp và bạn sắp viết một bức thư chính thức sẽ được ký bởi bạn tại cuối cùng của trang cuối cùng và gửi qua đường bưu điện hoặc gửi bằng fax.

Tags: email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận