Đâu là nơi học Tiếng Pháp giao tiếp tốt nhất ở Sài Gòn?

Tiếng Pháp không chỉ dễ tiếp thu và dễ học mà còn giúp bạn có khởi đầu để hiểu ngôn ngữ lãng mạn khác. Vậy đâu là nơi học Tiếng Pháp tốt nhất ở Sài Gòn thì cùng xem bài viết sau nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Làm cách nào để học Tiếng Pháp giao tiếp tốt?

Thầy cô trường lớp chỉ hỗ trợ một phần nhỏ cho các bạn. Vậy làm cách nào để học Tiếng Pháp giao tiếp tốt ?

Bước 1: Yêu Pháp

Chìa khóa để nói tiếng Pháp là gì? Niềm đam mê.
 

học tiếng Pháp
Niềm đam mê với Pháp


Bước 2: Tạo một Mini-France trong nhà của bạn. 

Nói tiếng Pháp sẽ dễ hơn khi bạn sống trong Tiếng Pháp. Nhưng bạn không cần phải sống ở Pháp để đắm mình vào ngôn ngữ. Trên thực tế, bạn có thể bao quanh mình bằng Tiếng Pháp bằng rất nhiều cách như thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại bằng Tiếng Pháp, nói chuyện với người Pháp nhiều hơn, xem TV bằng Tiếng Pháp,....
 

học tiếng pháp hiệu quả
Sống cùng với Tiếng Pháp để học một cách tốt nhất


>> Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Bước 3: Có một quyển ngôn ngữ tiếng Pháp của riêng bạn

Bạn sẽ học tiếng Pháp nhanh hơn nhiều nếu bạn tập trung vào các từ và cụm từ phù hợp với cuộc sống của bạn. Ngoài ra, khi bạn có những cuộc trò chuyện thực sự bằng tiếng Pháp, bạn sẽ có thể nói về bản thân mình.
 

trung tâm học tiếng pháp
Một quyển ngôn ngữ Pháp do bạn tạo ra


Bước 4: Chấp nhận rằng bạn sẽ phát ra âm thanh hài hước ngay từ đầu khi bạn nói tiếng Pháp

Nếu bạn chưa bao giờ nói to bằng tiếng nước ngoài, nó có thể cảm thấy khó xử. Hãy chấp nhận điều này vì đó là điều vô cùng bình thường.
 

học tiếng pháp giao tiếp
Loại bỏ ngại ngùng để mạnh dạn hơn khi nói


Bước 5: Tập trung vào các khía cạnh dễ dàng của tiếng Pháp

Tiếng Pháp thực sự không dễ hơn hoặc khó học hơn những ngôn ngữ khác, nhưng bạn có thể nhanh chóng quên điều này nếu bạn chỉ tập trung vào các khía cạnh khó khăn của tiếng Pháp. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nản lòng, hãy nghĩ về tất cả những cách mà tiếng Pháp thực sự là một ngôn ngữ dễ học để có động lực tốt hơn khi học.
 

cách học tiếng pháp
Tập trung quá nhiều những điểm khó sẽ làm bạn dễ nản

 

Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education

Tất cả những người đã từng học giao tiếp bằng tiếng Pháp (ngay cả người bản ngữ, người đã học khi họ còn nhỏ) đã từng là người mới bắt đầu học ngôn ngữ này. Tất cả họ đều cố gắng học nói tiếng Pháp trôi chảy, và bạn cũng vậy.

Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp (PNE)

Đến với Phương Nam Education, bạn sẽ có một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời và chất lượng. Hoạt động trong giảng dạy đã hơn 10 năm nên tại đây kinh nghiệm và chất lượng  giảng dạy luôn được đặt hàng đầu. PNE hoạt động với phương châm là lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. 

Với đội ngũ giảng viên được đảm bảo 100% có trình độ chuyên môn cùng nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy trong tâm thế luôn luôn nhiệt tình, giúp đỡ học viên để trở thành những người truyền cảm hứng và định hướng phương pháp học cho các học viên của mình. Điều này giúp tạo động lực cho học viên, giúp các giờ học trở nên thoải mái và thú vị hơn.
 

học tiếng pháp nhanh nhất
Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp giap tiếp


Chương trình học và các khóa học tại PNE được xây dựng một cách bài bản, linh động, hiện đại phù hợp với nhu cầu của người học. Giáo trình học được biên soạn hoàn toàn được đánh giá theo chuẩn Châu Âu.

Ở PNE bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình bằng hai cách là học offline ngay tại trung tâm và học online thông qua ứng dụng Skype. Do vậy mà thời gian học cũng được học viên tự do xếp và quyết định.

Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, PNE luôn muốn học viên mình có thêm kiến thức văn hóa, cuộc sống con người tại Pháp nên thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp các kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác của sinh viên phát triển một cách hiệu quả.
 

học tiếng pháp ở sài gòn
Học tập trong môi trường vô cùng chất lượng


Về khóa học giao tiếp của Phương Nam Education 

Khóa học giao tiếp của PNE phù hợp với những bạn mong muốn hoặc đang làm việc trong môi trường sử dụng Tiếng Pháp. Những bạn chuẩn bị đi du học, du lịch, công tác,... Đến với khóa học này bạn sẽ được học một giáo trình hoàn toàn không tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà chủ yếu là cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế cần thiết như: Sân bay, khách sạn, nhà hàng ăn uống, mua sắm hay những câu trong trường hợp khẩn cấp,... 
 

trung tâm dạy học tiếng pháp
Chương trình học hiện đại và linh hoạt


>> Xem thêm: Lợi ích khi học tiếng Pháp như thế nào?

Sau khóa học này bạn sẽ đạt được các kỹ năng

- Phát âm chuẩn, thành thạo

- Tự giới thiệu bản thân với những thông tin căn bản

- Khả năng nghe, hiểu, giao tiếp với những tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

- Trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, văn hóa, cuộc sống và các nước nói Tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengphap.com/
 

tự học tiếng pháp
Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp - Phương Nam Education


Bạn chỉ cần sử dụng Tiếng Pháp nhiều nhất có thể. Hãy dành nhiều thời gian đắm chìm trong tiếng Pháp. Và, quan trọng nhất, tin vào chính mình. Chúc các bạn học vui vẻ!

Tags: học tiếng pháp, học tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp hà nội, học tiếng pháp online, học tiếng pháp ở đâu, học tiếng pháp có khó không, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp online miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận