Du học tiếng Đức với các thành phố lớn ở Đức

Học tiếng Đức tại các thành phố lớn của Đức. Bạn có thể giao lưu học tập và làm quen với rất nhiều người tại đay. Có thể luyện tập giao tiếp cách nhanh chóng. Làm quen và tìm hiểu thêm nhiều thứ từ người dân của các thành phố này. Trong các thành phố lớn của Đức không chỉ có phát triển kinh tế mà còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa Đức.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Đức ở Berlin!

Phố cũ của Đông Berlin và kiến ​​trúc lớn của Museumsinsel làm nổi bật thành phố này và đặt nó khác với bất kỳ thành phố nào khác. Berlin là nơi có một số cuộc sống về đêm tốt nhất ở châu Âu: Từ điệu nhảy tango đến các buổi biểu diễn nhạc kịch, mọi thứ đều có thể xảy ra ở Berlin, mùa đông có thể lạnh và mùa hè nóng, nhưng không có gì làm chậm Berlin!
 

học tiếng đức
Du học tiếng Đức ở thành phố Berlin
 

Ghé thăm Düsseldorf và học tiếng Đức!

Thành phố Düsseldorf nằm ở phía Tây nước Đức, bên bờ sông Rhine và có từ năm 1159. Düsseldorf là ​​một thành phố nổi tiếng với xe ô tô, thủy tinh, hàng dệt và là nhà của tòa nhà chọc trời đầu tiên của Đức, Wilhelm-Marx-Haus, 1924. Đây cũng là trung tâm thương mại thịnh vượng và là thủ đô thời trang với rất nhiều bảo tàng, nhà hát cũng như Nhà hát Opera Đức đầy ấn tượng. Hơn nữa, đường phố nổi tiếng với nhiều quán rượu và những địa điểm truyền thống rất độc đáo để xem trận đấu bóng đá.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức đơn giản với TPRS

Học tiếng Đức tại Frankfurt, Đức - nơi có nhà thờ đẹp, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều viện bảo tàng, nhiều trong số đó là các ngân hàng ở Sông Main. Nó nổi tiếng là một trung tâm kinh doanh quốc tế và tự hào có tòa nhà chọc trời lớn nhất châu Âu. Thành phố là một điểm đến tuyệt vời cho du lịch quốc tế nếu bạn có ý định đến thăm các thành phố khác ở Châu Âu trước hoặc sau chương trình của bạn.

Munich là một nơi tuyệt vời để học tiếng Đức ở Đức. Nó nằm ở Bavaria, miền nam nước Đức, phía bắc dãy Alps Bavarian, bên cạnh sông Isar, và kết hợp chủ nghĩa tỉnh tỉnh với vẻ quyến rũ quốc tế. Các công dân Munich đã thể hiện một sự tinh tế quốc tế cũng như niềm say mê truyền thống.

Khách du lịch đến thành phố để tổ chức lễ hội Oktoberfest nổi tiếng thế giới, một ví dụ hoàn hảo cho cảnh văn hóa mạnh mẽ của nó. Khám phá các bộ sưu tập nghệ thuật phong phú và mua sắm tuyệt vời, tìm ra những gì thành phố có nhiều hơn để cung cấp khi bạn học tiếng Đức ở Đức.

>> Xem thêm: Du học sinh đến với Đức

Chương Trình Du lịch Ngôn Ngữ Đức
 

chương trình học tiếng đức
Chương trình du lịch Đức
 

>> Xem thêm: Tìm hiểu và học tiếng Đức miễn phí

Học tiếng Đức khi bạn đi du lịch Đức! Với Chương trình Du lịch Ngôn ngữ của chúng tôi, bạn có thể học tiếng Đức ở 3 thành phố khác nhau trong 3 tháng. Trải nghiệm sự khác nhau giữa văn hoá và ngôn ngữ ở Đức thông qua việc học tiếng Đức ở Frankfurt, Berlin và Munich.

Sống Và Học tiếng Đức trong nhà của giáo viên cá nhân

Chúng tôi cung cấp cách độc đáo này để học tiếng Đức, học tập và sống trong nhà của giáo viên riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp 10, 15, 20, 25 hoặc 30 giờ giảng dạy cá nhân mỗi tuần và 3 bữa ăn hàng ngày. Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi của học sinh và mọi trình độ ngoại ngữ. Và đào tạo bạn cách sống tự lập và hỗ trợ việc làm dành cho bạn khi học tại Đức.

Trích dẫn:

Sau các cuộc thử nghiệm ở 16 tiểu bang của Đức với mức học phí danh nghĩa, quốc gia thứ 16 đã cuối đầu năm ngoái với ý kiến ​​công chúng và bãi bỏ học phí tại các trường đại học công cộng. Nhưng chúng ta thấy rõ ràng: học phí tiếng

Đức chỉ miễn phí nếu bạn nộp đơn vào một chương trình học tại một trường Đại học công lập, còn những học phí khác thì điều giống như mọi trường Đại học khác, được chấp nhận và có ý định nghiên cứu theo những điều kiện như người dân địa phương, với tất cả những thách thức vốn có. Các chương trình học tập ở nước ngoài và các tổ chức tư nhân cũng mang lại những cơ hội tuyệt vời, nhưng vẫn đắt như bao giờ hết.

Tự lập và việc làm tại Đức

Hiện nay sự trì trệ trong những năm gần đây là ở đồng tiềng chung Euro khiến cho tình trang thiếu việc làm ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên, trong bối cảnh này Đức là một nước có nền kinh tế phát triển và là con thuyền chèo lái nền kinh tế Châu Âu, điều này cũng chứng tỏ rằng Đức là một nước vững chắc nhất trong nền kinh tế.

Tags: Du học Đức tại thành phố lớn, du học Đức, du học Đức có nên, học tiếng Đức để du học Đức,học tiếng đức có khó không ,học tiếng đức online ,học tiếng đức cơ bản ,học tiếng đức ở đâu ,du học đức miễn phí ,du học đức nên học ngành gì ,du học đức bằng tiếng anh ,du học đức ngành điều dưỡng ,du học đức mất bao nhiêu tiền

Tin cùng chuyên mục

Bình luận