Tôi muốn học nói tiếng Pháp ở TP.HCM. Tôi nên học ở đâu?

Trên thực tế, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chuyển đến nước khác là: bạn sẽ giao tiếp như thế nào? Nếu đã chuẩn bị trước chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin trong việc hòa nhập với mọi người. Còn nếu không cũng đừng lo lắng! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách địa chỉ những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp tốt nhất tại Tp.HCM. Với danh sách này, bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới ở đất nước vô cùng lãng mạn này.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp. Đúng vậy nắm bắt nhu cầu hiện tại của các bạn nay mình sẽ giới thiệu các bạn những địa điểm học giao tiếp tiếng Pháp tại TPHCM.

Top 5 địa điểm học nói tiếng Pháp tại TPHCM

 

Trung tâm học Tiếng Pháp La Petite Maison


Trung tâm La Petite Maison được thành lập cách đây 5 năm, tuy mới được thành lập nhưng La Petite Maison là trung tâm được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm Tiếng Pháp La Petite Maison chuyên về giao tiếp, dạy kèm Tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh THPT học song ngữ Việt Pháp. Do đó mà đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường quốc tế và hầu hết là hội đồng giám khảo trong các kỳ thi Tiếng Pháp.

Trung tâm hoạt động với mong muốn và mục tiêu truyền đạt chương trình dạy Tiếng Pháp nguyên bản. Với phương pháp dạy học theo quy tắc ngữ pháp dựa trên trí nhớ thị giác giúp học viên tiếp xúc với Tiếng Pháp một cách dễ dàng và gần gũi hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43A/108A/4 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, Tp.HCM

Điện thoại: 01212089294

Website: http://lapetite-maison.over-blog.com/


học nói tiếng Pháp
Áp dụng quy tắc ngữ pháp dựa trên trí nhớ thị giác

 

Trung tâm học Tiếng Pháp SaiGon Vina (SGV)


SGV là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Tp.HCM, trong quá trình hoạt động đã xây dựng được cho mình một thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng trong việc đào tạo ngôn ngữ. Giáo viên tại SGV có cả người Pháp và người Việt tham gia giảng dạy, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm và đạt trình độ chuyên môn để truyền đạt hết được những kiến thực đến học viên một cách hiệu quả nhất. Chương trình học tại SGV có nhiều cấp bậc và vô cùng đa dạng như: Tiếng Pháp phổ thông, Tiếng Pháp cấp tốc, Tiếng Pháp chuyên ngành, các lớp dành cho thiếu nhi,... Sau khi học tại SGV chắc chắn các kỹ năng về Tiếng Pháp của bạn sẽ có sự thay đổi vượt bậc.

>> Xem thêm: Đâu là nơi học Tiếng Pháp giao tiếp tốt nhất ở Sài Gòn?

Thông tin liên hệ


Trụ sở chính: 29 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090251288

Website: http://saigonvina.edu.vn/
 

học nói giao tiếp tiếng Pháp
Thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng 
 

 

Trung tâm học Tiếng Pháp- Phương Nam Education (PNE)


Để nói về chất lượng đào tạo của PNE, bài viết xin nêu ra các lý do bạn nên tham gia học các khóa hoc Tieng Phap tại đây:

Đầu tiên là sẽ được học với 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn cùng giáo viên người bản xứ, điều này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều hơn với ngôn ngữ Pháp (ngữ điệu, cách ngắt câu, kiểu cách xưng hô,...). Ngoài ra thầy cô cũng sẽ cung cấp và phổ cập rất nhiều kiến thức phong phú và đầy thú vị về nước Pháp, về văn hóa, về con người ở nước Pháp,...
 

học nói tiếng Pháp hiệu quả
Được học với giáo viên 100% có trình độ chuyên môn cao


Để giảng viên đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như kết quả học của học viên tốt nhất thì số lượng học viên mỗi lớp được giới hạn từ 8-9 học viên. Do đó mà giảng viên có thể theo sát quá trình học của học viên nhiều hơn, nhận ra được các điểm yếu và giúp học viên sửa chữa tốt hơn.

Những khóa học tại PNE được điều chỉnh sao cho phù hợp và linh hoạt với trình độ, nhu cầu của người học. Giáo trình được sử dụng sát với thực tế và đúng chuẩn Châu  Âu bên cạnh đó tài liệu tham khảo phong phú, giúp học viên tiếp thu kiến thức chính và kiến thức ngoài lề hiệu quả và đầy đủ nhất. 
 

học nói tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM
Giới hạn học viên mỗi lớp


Học viên có thể lựa chọn cho mình những hình thức học phù hợp như online qua ứng dụng Skype hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Đối với khóa học Skype học viên sẽ được học giáo trình Nouveau Taxi được xây dựng theo chuẩn Châu Âu CEFR. Các bài học ngắn gọn giúp học viên dễ học và nhớ lâu.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo, PNE luôn muốn học viên mình mở rộng hơn về kiến thức văn hóa cũng như cuộc sống con người tại Pháp nên thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa các nước. Điều này sẽ giúp các kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác của sinh viên phát triển một cách hiệu quả.
 

cách học nói tiếng Pháp
Lớp học thú vị cùng các bài giảng hay


Ngoài ra để tạo điều kiện cho học viên học một cách tốt nhất, PNE còn thường xuyên có các chương trình giảm học phí cho học viên đăng ký học các khóa học tại đây, như: 

- Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp 

- Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ

- Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày

- Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày

- Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên
 

địa điểm học nói tiếng Pháp
Các chương trình khuyến mãi học phí cho học viên


Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengphap.com/

Trung tâm học và tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Cap France là tổ chức tư vấn giáo dục đào tạo Tiếng Pháp tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, tiếp xúc với hàng nghìn học viên mỗi năm, các lớp học cũng như giáo trình được thiết kế phù hợp với trình độ, mục tiêu học tập, phương pháp học của từng học viên. Học viên mỗi khóa chỉ từ 6-12 học viên/lớp để đội ngũ giáo viên đến từ Pháp có thể quan tâm, kèm cặp học viên nhất để hiệu quả sau các khóa học sẽ luôn tốt và thành công. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên học tại trung tâm từ 5 cấp trở lên và đạt được những chứng chỉ chuẩn quốc tế.

>> Xem thêm: Lợi ích khi học tiếng Pháp như thế nào? 

Thông tin liên hệ


Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM

Điện thoại: 0916070169

Website: http://capfrance.edu.vn/
 

địa điểm học nói tiếng Pháp tại TPhcm tốt nhất
Cap France - tổ chức tư vấn giáo dục đào tạo Tiếng Pháp tại Tp.HCM
 

 

Viện trao đổi văn hóa với học tiếng Pháp IDECAF


Để học và tìm hiểu nhiều hơn về Tiếng Pháp, về nước Pháp thì đây là một địa chỉ, một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể bắt đầu việc học Tiếng Pháp một cách bài bản mà học phí vô cùng dễ chịu với các bạn sinh viên. IDECAF là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp lớn nhất tại Việt Nam.Vào mỗi năm viện IDECAF có 5 khóa học kéo dài 8 tuần với các khóa nhiều cấp độ từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành cho khoảng 10.000 học viên. Khi đăng ký khóa học tại đây, học viên có thể lựa chọn giáo viên theo năng lực và trình độ của mình.
 
Ngoài ra thì IDECAF thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như: Triển lãm, chiếu phim, hòa nhạc,... nhằm giới thiệu quảng bá văn hóa của nước Pháp đến người Việt. Và bạn hoàn toàn có thể tham gia các buổi ngoại khóa này để tăng cường kỹ năng giao tiếp cũng như vốn kiến thức của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 02838295451

Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/
 

đăng ký học nói tiếng Pháp tại trung tâm
Trung tâm học Tiếng Pháp tốt


Với danh sách này, bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới bằng cách tham gia tìm hiểu về Tiếng Pháp: không còn lý do gì nữa! Hãy trải nghiệm cuộc sống tốt nhất của bạn như một người  bản địa!

Chúc bạn học tập vui vẻ!

Tags: học tiếng pháp ở đâu, học tiếng pháp qua bài hát, học tiếng pháp idecaf, học tiếng pháp qua phim, học tiếng pháp tại hà nội, học tiếng pháp quận 10, học tiếng pháp để làm gì, học tiếng pháp ở pháp, học tiếng pháp từ đầu. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận