Tư vấn du học Nga

Các trung tâm tư vấn du học ngày càng được mở ra nhiều. Và có rất nhiều đất nước được tư vấn du học do nền giáo dục phát triển của học. Trong đó có nước Nga, một nước rất phát triển. Và có tốc độ, kinh tế nhanh chóng. Mức thu nhập cuộc sống ổn định làm cho nhiều bạn muốn tìm hiểu và du học tại đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nga là một đất nước rộng lớn, nước Nga hấp dẫn du khách không chỉ bởi khí hậu bốn mùa nơi đây, mà còn bởi những nét văn hóa truyền thống đặc sắc cùng với sự phát triển hiện đại xứng tầm cường quốc cũng thu hút nhiều sinh viên và những sinh viên đó cần tư vấn  du học Nga.

Trung tâm tư vấn du học Nga

Bạn muốn du học Nga 2016 và đang tìm kiếm thông tin về các trung tâm  tư vấn du học Nga một cách hữu hiệu? Qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích, một trung tâm tư vấn  du học Nga uy tín nhất để bạn có thêm động lực quyết định chọn Nga là nơi bạn sẽ đi du học.

Du học Nga là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn  một nền giáo dục mới, một môi trường đào tạo chất lượng. Nga là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước thân thiện, hòa nhã, sự phát triển của một đất nước hiện đại nơi các bạn du học sinh có thể hoàn thiện kĩ năng, nâng cao chất lượng học tập .

 

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp du học Nga
Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp du học Nga
 

>>> Xem thêm:  8 mẹo cần thiết để học tiếng Nga hiệu quả

Với học bổng du học Nga này, học sinh du học tại Nga sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được làm viêc đúng lĩnh vực học của mình tại các cơ quan Nhà Nước. Đặc biệt, với ngành Năng Lượng Nguyên Tử. Với cơ hội học tập tại một đất nước phát triển với nền giáo dục hiện đại ; toàn bộ chi phí cho học tập được hỗ trợ gần như hoàn toàn và được cấp thêm chi phí sinh hoạt và đảm bảo việc làm đầu ra sau khi tốt nghiệp du học Nga về làm tại Việt Nam 
 

Biết thêm một ngoại ngữ là bạn có thêm một chiếc chìa khóa để mở ra cả một kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Nga cũng như thế, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Nga và đồng thời mở ra cho bạn những cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Tiếng Nga là ngôn ngữ gốc Slav thuộc hệ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ chính thức của Nga.

Hiện nay, có hơn 300 triệu người nói trên toàn thế giới.

Tiếng Nga được coi là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Gần đây, Bộ GD&ĐT đưa lên đề án phổ cập đào tạo tiếng Nga từ cấp II trong phạm vi cả nước. Nhu cầu học tiếng Nga ngày một tăng cao.

Trung tâm lớp học tiếng Nga – Khung chương trình học

Tiếng Nga sơ cấp

► Là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ tiếng Nga giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày.

trung tâm đào tạo du học nga
trung tâm đào tạo du học nga
 

>>> Xem thêm: Học tiếng Nga như thế nào?

Tiếng Nga trung cấp

►  Là những học viên có trình độ tiếng Nga có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

Tiếng Nga cao cấp

► Là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân

► Nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn

► Như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp

► Hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

► Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề do học viên yêu cầu

Vì sao bạn nên chọn du học Nga

-Thứ nhất, chi phí du học Nga thấp so với các nước tiên tiến trên thế giới, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí xét về kinh nghiệm đào tạo trong các ngành kỹ thuật cơ bản thì Nga còn chiếm ưu thế hơn. Học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao so với khả năng thu nhập của sinh viên du học tại Nga . Đối với những sinh viên đạt thành tích học tập cao, có nhiều thành tich trong học tập, nhiều trường đại học, cao đẳng ở Nga có chế độ miễn giảm học phí cho từng năm học.
 

Sinh viên Việt Nam du học tại Nga
Sinh viên Việt Nam du học tại Nga
 

-Thứ hai, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga dược quốc tế đánh giá với tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất hàng đầu, ngành học đa dạng, quá trình học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực hành đánh giá qua quá trình thực tế.

-Thứ ba, thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều. Hồ sơ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí,thời gian nhập học nhiều kì trong năm.Sau khi hoàn thành tốt khoá đào tạo tiếng Nga tại trung tâm tư vấn du học Nga, học sinh được nhận thẳng vào các trường đại học, cao đẳng ở Nga mà không cần phải qua thi tuyển.

-Thứ tư, Chính phủ Nga đặc biệt ưu đãi đối với sinh viên du học.Sinh viên VN được hưởng các quyền lợi của nhà trường như sinh viên Nga khi đi du học Nga ; được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ,thể thao, vui chơi giải trí.

-Thứ năm, điều kiện học tập tốt. Ký túc xá có phòng ở tiện nghi, phòng ăn sạch sẽ vệ sinh, thư viện đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập, khu vui chơi thể thao riêng biệt. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ,tiện nghi và hiện đại.
 

Du học Nga tại Nga
Du học Nga tại Nga
 

 Vì vậy du học Nga luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều bậc Phụ huynh nếu muốn mở rộng tương lai mai sau cho con em mình.

Ai nên tham gia chương trình đào tạo du học tiếng Nga?


Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Nga

Các du học sinh, những người muốn định cư và sinh sống tại Nga

Những người xuất khẩu lao động sang Nga

Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Nga

Trình độ đạt được sau khóa học?

Khả năng Nghe- Nói- Đọc- Viết cơ bản tiếng Nga theo đúng chuẩn.

Nếu đã học 02 khóa tiếng Nga tại MLP và sang Nga học tập – sinh sống, sau 8 tháng đến 1 năm bạn hoàn toàn hòa nhập tốt và khó có ai nhận ra bạn là người nước ngoài nói tiếng Nga.

Được tạo nền tảng tiếng Nga tốt để có thể học tiếp lên cao hoặc cũng có thể tự học tiếp khi sang Nga.

Có thể đi Du lịch, mua bán, đàm thoại các câu nói thông dụng hàng ngày của người Nga.

Tags: kinh nghiem du hoc nga, điều kiện du học nga, các ngành du học nga, du học nga tự túc, du học nga nên học ngành gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận