​Mẹo giúp bạn học tiếng Đức phát âm hiệu quả (P1)

Mẹo học ngoại ngữ đã không quá xa lạ với người học ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Đức, đó không quá xa lạ với chúng ta. Vì ngôn ngữ này chỉ vừa phổ biến vài năm trở lại đây. Thế nên những mẹo này còn khá ích nhưng lại giúp ích rất nhiều cho việc học. Các bạn có thể đọc và tham khảo những mẹo dưới đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn không cần phải có một giọng hoàn hảo để nói tiếng Đức. Thậm chí nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu nói tiếng Đức, chỉ cần bạn mở miệng của mình ra. Không có vấn đề cho dù bạn tạo ra những âm thanh hoàn hảo hay không, học tiếng Đức là một cuộc phiêu lưu mà chỉ bắt đầu khi bạn bắt đầu.

Một số lời khuyên khi học tiếng Đức

Điều đó nói rằng, hầu hết người học ngôn ngữ nào cũng muốn được hiểu bởi người bản xứ. Và điều đó có nghĩa là làm việc trên giọng của bạn. Những lời khuyên sau đây là cách thực sự hiệu quả của việc cắt đi những dấu hiệu đáng chú ý nhất của giọng mẹ đẻ của bạn khi bạn nói tiếng Đức. Mặc dù có thể cải thiện phát âm của bạn với các hiệu quả cao, hãy nhớ rằng cuối cùng cách phát âm của một bức thư cá nhân vẫn còn là một sự tinh tế phải được thực hành theo thời gian. Tìm thấy những gì khi bạn làm việc.

>>> Xem thêm: Du học sinh đến với Đức

Mẹo học tiếng Đức phát âm
Mẹo học tiếng Đức phát âm
 

Sau  tất cả Chúng ta không phải là robot ngôn ngữ nên để học tiếng Đức tốt và hiệu quả chúng ta cần tham khảo một số mẹo sau đây .

Mẹo 1: Thực hành khi học tiếng Đức

Ngay sau khi bạn đã học được một cái gì đó mới, đi ra ngoài và thực hành nó. Ghi lại và chia sẻ trực tuyến. Trò chuyện với gia sư của bạn hoặc đối tác của ngôn ngữ. Hiện có hơn 100 triệu người nói tiếng Đức trên thế giới. Bạn chỉ cần một để giúp bạn ra ngoài.
 

thực hành học tiếng đức
Học tiếng Đức có dễ không
 

Mẹo 2: Đừng bỏ qua phương ngữ khi học tiếng Đức

Đức có tất cả các loại tiếng địa phương - nhưng đừng lo lắng về điều đó. Là một người học tiếng Đức, bạn có thể sử dụng hochdeutsch, phương ngữ Đức tiêu chuẩn của chúng tôi, đó là lợi thế của bạn. Hầu hết các cư dân bản địa của Đức sẽ được sử dụng để nói chuyện với tất cả các loại của người dân mỗi ngày mà tiếng địa phương là rất khác nhau từ riêng của họ. Nó là bình thường đối với người Đức để sửa đổi phát âm của họ để được chung chung hơn, do đó cho bạn như một người nước ngoài có chỉ là không cần phải lo lắng cho dù giọng của bạn là tại chỗ trên.

Mẹo 3: Nghe sâu, không Thụ động khi học tiếng Đức

Lắng nghe thực tế là thực sự quan trọng. Như Ron từ ngữ Surfer đặt nó trong một lần gần đây phỏng vấn podcast tôi đã làm với anh ta: Bạn muốn được sử dụng để được thoải mái giao tiếp càng sớm càng tốt. Ngâm thụ động là tuyệt vời để nhận được một chút không thoải mái. Và đó là tốt cho động cơ ở lại vì chọn ra càng nhiều từ mà bạn hiểu, sẽ có được cảm giác siêu bổ ích.Nhưng nó không làm được gì nhiều cho kỹ năng nói của bạn.

Đối với mục đích nâng cao chất giọng của bạn, bạn nên làm chậm thực hành nghe và tập trung vào nghe chuyên sâu. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn hiểu mỗi từ và lặp lại những từ và cụm từ như nhiều lần khi cần thiết, do đó bạn thực sự có thể làm ra những gì mọi người đang nói.

>> Xem thêm: Những kinh nghiệm khi du học đức bạn cần biết 

Đối với người học tiếng Đức, có nhiều nguồn lực ngôn ngữ chậm để bạn bắt đầu. Thực hành ngôn ngữ hàng ngày với Slow Đức và Langsam Gesprochene Nachrichten . Ngoài ra, tìm clip ngắn, nội dung gốc tự nhiên ở âm Lingua . Đồng nghiệp tài năng của tôi André Klein cũng cung cấp phiên bản âm thanh của mình những câu chuyện trong đơn giản Đức .
 

học tiếng đức
Luyện nghe sâu ngôn ngữ
 

Bạn muốn tìm clip rất ngắn mà bạn có thể dễ dàng làm việc với tôm này. Điều đó có nghĩa là năm podcast phút chứ không phải audiobook và phim ảnh. Lắng nghe và ghi lại những gì bạn đang nghe, sau đó kiểm tra cho đúng chính tả. Nói những lời thật to, và cuối cùng ghi lại chúng.

Là một phần thưởng, nó thậm chí còn tốt hơn để hỏi một người bạn từ Đức để ghi lại phiên bản riêng của họ về các kịch bản mà bạn đã tạo ra ở tốc độ bình thường. Điều này đào tạo bạn trong việc nhận lời và dấu. Nếu bạn không biết một người thích hợp để hỏi, thử gửi văn bản của bạn để Rhinospike.

Tags: phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn, cách phát âm chữ r trong tiếng đức, từ điển tiếng đức có phiên âm, bảng chữ cái tiếng đức pdf, chữ viết của nước đức, tài liệu học tiếng đức cho người mới bắt đầu, ngữ pháp tiếng đức theo cách dễ hiểu, số đếm tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận