Trung tâm có lớp dạy tiếng Nga tại TP HCM

Khi bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào không chỉ là vì yêu thích, mà khi thành thạo một ngoại ngữ sẽ có thể giúp bạn mở ra nhiều cơ hội cho bản thân như việc có lợi thế cạnh tranh trong tuyển dụng, cơ hội được đi du học hay làm việc tại nước ngoài với một môi trường mơ ước. Tiếng Nga cũng là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới được nhiều người Việt Nam theo học ngày nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu một vài trung tâm dạy tiếng Nga uy tín và chất lượng tại TP HCM

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Nga được liệt kê vào là một trong những ngôn ngữ khó học bậc nhất thế giới. Do đặc thù về bảng chữ cái, lẫn ngữ pháp khiến cho tiếng Nga trở thành nỗi lo lắng của những người học mới bắt đầu. Tìm hiểu những trung tâm giảng dạy uy tín với những giáo viên nhiều kinh nghiệm bạn sẽ thấy được tiếng Nga không hề khó như bạn nghĩ.

Những trung tâm dạy tiếng Nga tại TP HCM

Trung tâm tiếng Nga Moscow


Trung tâm Moscow hiện đang có cơ sở và giảng dạy tại một trong những trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam là trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học KHXH & Nhân Văn theo quyết định của sở giáo dục và đào tạo TP HCM. Đây là trung tâm mà được thành lập bởi chính những giảng viên, những người mà đã từng học tập tại Đại Học Tổng Hợp Quốc Gia Moscow Liên Bang Nga. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình những giảng viên tại đây sẽ cho các bạn thấy tiếng Nga thật sự khá dễ dàng.
 

trung tâm dạy tiếng nga
Nhu cầu học tiếng Nga ngày càng nhiều ở Việt Nam
 

>> Xem thêm: Tư vấn du học Nga

Điểm đặc biệt tại trung tâm chính là có các khóa học được mở riêng dành cho những doanh nghiệp và công ty có nhu cầu mở nhiều lớp học cho các nhân viên của mình với chương trình học được thiết kế riêng và với mức học phí ưu đãi. Tại các lớp học tiếng Nga của Moscow luôn đề cao chất lượng là trên hết. Mỗi lớp học chỉ có sỉ số tối đa 5 học viên. Để đảm bảo sự hiệu quả, học viên sẽ được chú trọng đào tạo tối đa đến phần phát âm và luyện phản xạ. Đặc biệt khi theo họ tại đây, các bạn chuẩn bị đến Nga lần đầu tiên để du học hay làm việc sẽ được chính thầy cô của trung tâm chia sẻ những kinh nghiệm, hành trang vững chắc được trang bị giúp các bạn sẽ thích nghi môi trường, văn hóa tại một đất nước khác một cách nhanh chóng. 
 

trung tâm dạy tiếng Nga uy tín
Trung tâm dạy tiếng Nga Moscow là một nơi uy tín chất lượng


Trung tâm thường xuyên mở các khóa học tiếng Nga khai giảng hàng tuần với các giờ học đa dạng để thuận tiện cho học viên theo học. Tại đây, có các khóa học phổ biến như khóa giao tiếp; ngành du lịch, khách sạn; khóa cấp tốc; khóa cơ bản; khóa theo yêu cầu; và các khóa dạy kèm với hình thức kèm tận nhà nếu bạn không có thời gian đến lớp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0907 528146

Website: hoctiengnga.edu.vn

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo, dạy tiếng Nga


Trên chặng đường gần 10 năm hoạt động của mình, Phương Nam Education luôn đặt mục tiêu chất lượng lên mọi hoạt động của trung tâm. PNE đã và đang tạo dựng được uy tín với những tiêu chí như: giáo viên bản ngữ hay người Việt đều đảm bảo 100% đạt chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ Nga; Phương pháp dạy chính là yếu tố được trung tâm chú trọng khi luôn sử dụng những video, hình ảnh trực quan sinh động để học viên có thể nắm được bài ngay tại lớp và luyện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được hoàn thiện; trang thiết bị hiện đại để tạo ra môi trường học tập lý tưởng; giáo trình được cung cấp miễn phí với các trình bày sinh động và ngắn gọn; luôn làm việc có tâm khi cam kết học viên sẽ được học lớp đúng với trình độ của bản thân không lo bị chênh lệch không hiệu quả; lớp học tối đa 6 học viên để mọi người có thể tương tác với nhau; hỗ trợ các bạn trong việc bảo lưu khóa học và hỗ trợ học phí khi học lại.
 

PNE là trung tâm dạy tiếng Nga hàng đầu
PNE là nơi có các lớp dạy tiếng Nga hàng đầu ở TP HCM
 

>> Xem thêm: Học tiếng Nga như thế nào

Các khóa học tại trung tâm luôn kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết và thực hành song song ở lớp và tự học ở nhà. Giáo trình học là giáo trình bộ Giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) - biên soạn theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR). Các khóa học luôn được khai giảng thường xuyên từ các trình độ như A1, A2, B1, B2; lớp học với 100% giáo viên nước ngoài; giao tiếp du lịch; học qua SKYPE cho người bận rộn; học 1 kèm 1; chuyên ngành dầu khí. Đặc biệt trung tâm đang có chương trình học thử miễn phí với 100% giáo viên bản ngữ để có thể trải nghiệm môi trường học hiện đại, sôi nổi, phát âm chuẩn theo tiếng Nga bản xứ và phương pháp thực hành giao tiếp hiệu quả.
 

đội ngũ giảng viên dạy tiếng Nga luôn nhiệt huyết
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Nga tại PNE luôn nhiệt huyết và tận tâm


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 2650 - 0919 407100

Website: hoctiengnga.com

Trung tâm  dạy tiếng Nga Saigon Vina


Trung tâm Saigon Vina là một trong những trung tâm có tiếng hiện nay khi có rất nhiều chi nhánh, giảng dạy nhiều ngoại ngữ khác nhau. Với chất lượng giảng viên được trung tâm chú trọng đặt lên hàng đầu. Học tiếng Nga tại đây bạn sẽ được học với một nửa là giảng viên người Việt đã tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và một nửa là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên hướng dẫn tại đây luôn sử dụng những phương pháp dạy khoa học, vô cùng tỉ mỉ và nhiệt huyết. Phương pháp dạy dễ hiểu cùng việc chú trọng luyện nghe, tập trung vào các mẫu câu hội thoại, rèn luyện phản xạ. Giáo trình được đội ngũ chuyên gia biên soạn và tổng hợp một cách cập nhật sao cho phù hợp với từng trình độ khác nhau, giúp cho người học thấy tiếng Nga là một ngôn ngữ dễ học.
 

trung tâm dạy tiếng Nga có nhiều chi nhánh
Trung tâm dạy tiếng Nga SaiGon Vina có nhiều chi nhánh khác nhau


Thời lượng, lịch học của các khóa học được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Những khóa học tiêu biểu tại đây thường có là: giao tiếp tiếng Nga; tiếng Nga văn phòng; dành cho người xuất khẩu lao động, du lịch, du học; tiếng Nga thiếu nhi; tiếng Nga chuyên ngành kinh tế kỹ thuật, y tế; tiếng Nga cấp tốc; luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

Trên đây là những trung tâm dạy tiếng Nga uy tín tại TP HCM, hy vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp và thành công trên con đường chinh phục tiếng Nga của mình.

Tags: trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, trung tâm tiếng anh sài gòn vina, trung tâm tiếng nga moscow, trung tâm tiếng hàn saigon vina, saigonvina, học tiếng nga online, học tiếng nga miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận