Học tiếng Nga là một xu thế nổi bật hiện nay

Học tiếng Nga vì sao trở thành xu thế? Có nên học tiếng Nga? Nhiều bạn đang rất muốn có một câu trả lời cho những vấn đề trên. Vậy nên bà viết này sẽ cho bạn biết, vì sao tiếng Nga trở thành ưu thế. Và có nên học môn học tiếng Nga này hay không. Các bạn cùng đọc và tham khảo nha.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có cơ hội thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa. Học tiếng Nga  là chìa khóa vàng để mở ra nhiều thành công. Hãy cùng xem qua bài viết này để hiểu thêm nhé

>>>> Xem thêm: Làm thế nào để học tốt tiếng Nga

Ai sẽ được mời tham gia học tiếng Nga
 

học tiếng nga
Phương pháp học tiếng Nga cơ bản
 

Chúng tôi chào đón tất cả mọi người: trẻ em, thanh niên và người lớn. Cả những người chưa hề biết một từ tiếng Nga nào, hay những người đã nắm thật vững ngôn ngữ ấy. Chương trình đào tạo của chúng tôi vô cùng đa dạng và được soạn thảo dựa trên những yêu cầu, đòi hỏi của các bạn.

Phương pháp học tiếng Nga như thế nào


Các khoá học của chúng tôi không phải là trường phổ thông hay trường đại học. Chúng tôi không nhắc lại những gì trong khoá học mà các bạn đã được học trong các trường học của Việt Nam. Tại Trung tam hoc tieng Nga luôn có những điều kiện có một không hai cho việc học tiếng Nga.

Có nhiều học viên vội vàng đăng ký một khoá học tiếng Nga bất kỳ mà chưa thực sự thấy hào hứng để bắt đầu học ngoại ngữ này.
Có thể, bạn nghĩ các trung tâm Nga ngữ sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong suốt quá trình học, thậm chí có nhiều người đang học hoặc đã giỏi tiếng Nga sẽ là nguồn cảm hứng thúc đẩy bạn. Tuy nhiên chỉ khi bạn cảm thấy có cả hứng thì bạn mới có thể tập trung và học chúng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra bạn cũng không nên quá chú tâm vào việc học mỗi tiếng Nga mà bãn hãy cứ vui chơi và lo học những môn khác, bên cạnh đó bạn nên cố gắng tham gia những hoạt động ngoại khoá để giao lưu và kết bạn với những người đến từ nhiều nơi trong một thành phố. Qua đó ban cũng có thể nâng cao được khả năng giao tiếp và học thêm những điều mới lạ từ người bạn địa.

Bạn có thể tự truyền cảm hứng cho bản thân bằng việc định hướng cho việc mình đi du học hay đi du lịch hay đơn giản là muốn tìm cho bản thân một công viêc ổn định với thu nhập cao để từ đó lấy động lực cho bản thân của mình

Hãy bắt đầu học tiếng Nga cho tới khi bạn thấy những điều thực tế đã xảy ra với mình, đó là chất xúc tác cần thiết và đúng lúc để bắt đầu khởi động cho môn học này.
Làm việc tại trung tâm là những giảng viên người Nga chuyên nghiệp với những phòng học tuyệt vời, ở đó chúng tôi sử dụng những cuốn sách, phim ảnh, và những tài liệu nghe và máy tính vô cùng phong phú. Trong các giờ học thường có những nhóm nhỏ các bạn học viên. Thông thường số lượng học viên mỗi nhóm từ 5 đến 6 người.
 

phương pháp học tiếng Nga
Học viên học tiếng Nga
 

>> Xem thêm: Tìm trung tâm dạy tiếng Nga tại TPHCM

Đối với những thí sinh thích hình thức đào tạo cá nhân, chúng tôi cũng đã chuẩn bị chương trình đào tạo riêng biệt.

 Trong các tiết học luôn chúng tôi tập trung vào luyện các kỹ năng thực hành tiếng, phát âm, và khẩu ngữ. Chúng tôi dạy các bạn nói như người Nga. Chúng ta có:

Đôi tai – dành để nghe. Miệng – dành để nói. Đôi mắt – dành để đọc.

Chúng tôi sẽ dạy các bạn viết và tư duy theo cách của người Nga.Cảm xúc sẽ giúp nhớ từ cũng như câu tiếng Nga. Còn trái tim sẽ dành cho tình yêu với nước Nga.

Học tiếng Nga với chúng tôi – đó là công việc cũng như là niềm vui. Và đó cũng là một điều tuyệt vời trong cuộc sống với những cơ hội mới.

Ai sẽ giảng dạy bạn học tiếng Nga

Giảng dạy tại các lớp học của Trung tâm học tiếng Nga là những giáo viên người Nga. Phần lớn trong số họ biết nói tiếng Việt và tiếng Anh. Biết tiếng nước ngoài, và đặc biệt là tiếng Việt, sẽ giúp ích trong quá trình dạy học.
 

chương trình học tiếng Nga
Đội ngũ giáo viên trung tâm học tiếng Nga
 

>> Xem thêm: Du học Nga dễ hay khó

Các giáo viên của chúng tôi  là những người đã tốt nghiệp Trường ĐHTH Matxcơva mang tên Lomonosov và nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên lãnh thổ nước Nga. Họ là những giáo viên đã có kinh nghiệm làm việc với những học viên Việt Nam.

Chương trình học tiếng Nga tại trung tâm

Lớp sơ cấp: sẽ giúp cho học viên hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, đạt được trình độ tiếng Nga giao tiếp căn bản trong đời sống hàng ngày.

Lớp trung cấp:  yêu cầu học viên đã hoàn thành lớp sơ cấp, vì học viên  có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp. nên sẽ tiếp tục với lớp trung cấp, ở lớp này học viên nâng cao khả năng nghe nói và viết của mình..

Lớp cao cấp: đối học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi suy nghĩ ngay lập tức, nhưng cần học nâng cao để du học Nga, các kĩ năng thuyết trình, du lịch hoặc xin cấp visa để đi Nga.


Biết thêm một ngoại ngữ là bạn có thêm một chiếc chìa khóa để mở ra cả một kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Nga cũng như thế, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Nga và đồng thời mở ra cho bạn những cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Tiếng Nga là ngôn ngữ gốc Slav thuộc hệ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ chính thức của Nga.
Hiện nay, có hơn 300 triệu người nói trên toàn thế giới.
Tiếng Nga được coi là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.
Gần đây, Bộ GD&ĐT đưa lên đề án phổ cập đào tạo tiếng Nga từ cấp II trong phạm vi cả nước. Nhu cầu học tiếng Nga ngày một tăng cao.

Trung tâm lớp học tiếng Nga – Khung chương trình học

-SƠ CẤP: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ tiếng Nga giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày.

-TRUNG CẤP: là những học viên có trình độ tiếng Nga có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

-CAO CẤP:

+ là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân
 

trung tâm học tiếng nga
trung tâm học tiếng nga


+nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn

+như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp

+hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề do học viên yêu cầu

Tùy theo nhu cầu của học viên, mà có thể mở thêm các khóa học tiếng Nga chuyên sâu theo yêu cầu của học viên.

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tài liệu tự học tiếng nga,học tiếng nga có khó không ,học tiếng nga cho người mới bắt đầu ,học tiếng nga online ,du học nga 2021 ,du học nga có tốt không

Tin cùng chuyên mục

Bình luận